Đánh giá máy ảnh GoPro HERO4 Black

11:35 am 24/03/2015 - 1313 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • GoPro Hero4 Đen cung cấp một chế độ video tốt nhất có độ phân giải lên đến 4K với tốc độ 30fps hoặc 1080p với tốc độ 120fps. GoPro Hero4 Đen cũng sở hữu một sự sắp xếp tùy chọn rộng rãi gắn kết từ GoPro và nhà sản xuất của bên thứ ba.
Nhược điểm
  • Bạn có thể thấy rằng tuổi thọ của Pin có phần ngắn ngủi.Với thiết kế có phần thay đổi này, bạn không thể sử dụng pin cũ với Hero4. Nó không có lựa chọn nào để ổn định hình ảnh kỹ thuật số trong máy ảnh. Hơn nữa,Hero4 vẫn cần vỏ bọc để bảo vệ nó tránh bị thấm nước.

Sản phẩm liên quan

Về căn bản, GoPro Hero4 bạc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn cần chất lượng video tốt nhất với các lựa chọn chụp hình độc đáo bậc nhất thì Hero4 đen chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Đánh giá GoPro Hero4 Black

 

 

Về căn bản, GoPro Hero4 bạc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn cần chất lượng video tốt nhất với các lựa chọn chụp hình độc đáo bậc nhất thì Hero4 đen chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

GoPro Hero4 đã tạo ra một khoảng kích thước Zippo và biến nó thành một cái gì đó thực sự ấn tượng.

Hero4 Đen là loại máy ảnh sở hữu nhiều ưu điểm, vậy nên nó đã trở thành mục tiêu hàng đầu của công ty. Bất cứ ai nếu muốn có một video tốt nhất,với công dụng tuyệt vời,cam có thể tạo nên điều đó (nhiều hơn sau đó ) và sẵn sàng trả tiền cho nó. Nó có giá 500 $ tại Mỹ, £ 370 tại Anh và AU $ 649 cho các vùng miền tại Úc.

Bộ vi xử lý của máy ảnh này có phần mạnh mẽ gấp đôi so với những máy ảnh đời trước. Điều này cho phép bạn ghi âm ở độ phân giải lên đến 4K với 30 khung hình mỗi giây. Nó cũng có thể chụp ở độ phân giải 1080p 120fps giúp cho một số video trở nên mượt mà khi chụp những cảnh chuyển động nhanh, cũng như các clip chuyển động chậm rãi. (Mặc dù thời gian sử dụng Pin vẫn vậy). Thêm vào đó là chế độ ghi âm bitrate 60Mbps chất lượng .Tất cả ưu điểm đó giúp tạo ra một máy ảnh nhỏ nhắn và mạnh mẽ.

Có điều là, ở đó  không có khoảng cách lớn nào giữa hiệu suất và tính năng giữa hai máy ảnh Hero4 đen và Hero4 bạc tuyệt vời này ,Hero4 bạc chỉ dưới 100$ và có một màn hình cảm ứng cố định (đó là một phần lý do vì sao nó được nhận Choice Award Editors '). Về phần Hero4 đen, Hero4 đen chắc chắn có lợi thế, nhưng trừ khi bạn phải có được loại tốt bậc nhất từ ​​GoPro, ngược lại, bạn có thể cảm thấy Hero4 màu bạc tốt hơn hoặc một máy ảnh từ  hãng Sony, Ion, Contour, Drift nào đó hoặc những dòng máy ảnh khác.

Thiết kế và tính năng

Những người sở hữu Hero3 / 3+  Đen sẽ nhận thấy một số thay đổi nhỏ nhưng nó có lẽ quan trọng với Hero4, đó là thiết kế ngăn chứa pin lớn nhất mới. Thay vì trượt ở phía sau, nó được thiết kế ở phía dưới,điều này giúp nó hoạt động tốt hơn và có phần dễ dàng hơn khi tháo lắp . Tuy nhiên, điều này đòi hỏi một sự thiết kế lại pin , có nghĩa là bạn không thể sử dụng pin từ các mô hình trước đó.

Các nhà lý luận đã nói rằng  GoPro đã làm điều này để buộc bạn phải mua pin mới với giá lên đến  20 $, £ 16 hoặc pop với giá AU $ 34 và một bộ sạc bên ngoài mới (mặc dù Blue Nook không đóng gói  OEM Wasabi sẵn để phục vụ việc mua).

Một thay đổi quan trọng có lẽ là tốt hơn cho thời điểm hiện tại - là các nút của máy ảnh.Mặc dù  cách bố trí vẫn như vậy, nhưng nút nguồn Wi-Fi ở phía bên phải bây giờ là một "Hilight Tag." Với hàng giờ quay  video tìm kiếm một nơi tuyệt vời cũng có thể làm bạn chán ngán và cảm thấy mệt mỏi.

Nếu muốn ghi âm trong Hero4, bạn chỉ cần nhấn vào nút, ngay sau đó những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại và nó được gắn thẻ, do đó bạn có thể tìm thấy nó nhanh chóng sau khi xem trong ứng dụng miễn phí hoặc màn hình Studio trên phần mềm điện thoại di động của GoPro. Đó thực sự là một bổ sung hữu ích.

Khi không ghi hình, nút này cũng có thể  truy cập các thiết lập menu của bạn. Các menu trên các mô hình trước đây là một mớ hỗn độn, nhưng GoPro làm mọi thứ một chút dễ dàng hơn bằng cách biến mọi thứ phù hợp với chế độ mà bạn đang cài đặt. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang ở trong chế độ video-chụp và nhấn vào nút cài đặt, bạn sẽ chỉ nhận được các tùy chọn cài đặt cho video.

Ở đó cũng có rất nhiều độ phân giải, tỷ lệ khung hình và lựa chọn chụp hình khác.Thêm vào đó, bây giờ  bạn phải cài đặt chế độ thiết lập riêng để bật Wi-Fi.

 

Ở phía bên trái là một bảo vệ di Micro-HDMI và cổng Mini-USB và khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ thẻ lên đến 64GB. Các cổng Mini-USB được sử dụng để sạc và chuyển nội dung thẻ microSD của bạn, nhưng cũng có thể được sử dụng với một tùy chọn ghi âm nổi 3.5mm để bạn có thể đính kèm một mic chất lượng ở bên ngoài.

Hơn nữa,nó không có một màn hình cảm ứng cố định , hay  một cổng Hero đằng sau có thể cho phép bạn đính kèm hình LCD cảm ứng BacPac GoPro hoặc pin BacPac.

Ngoài ra, các đèn hoạt động phía  trước đã chuyển từ cạnh ống kính sang bên cạnh màn hình hiển thị đơn sắc nhỏ.

Với túi tiền của bạn, bạn sẽ có được những chiếc  máy ảnh với thiết kế  không thấm nước ,đó là thành quả từ 131 feet (40 mét), một bộ khung cho âm thanh tốt hơn khi không cần đến sự bảo vệ tránh thấm nước , hai gắn kết keo  ngang và dọc nhanh chóng tạo nên chốt được gắn vào đáy của máy ảnh và một trục cánh tay ba chiều, vì vậy bạn có thể gắn camera ở phía trên, phía trước hoặc phía bên của nắp.

Một plug khóa nhỏ (cũng bao gồm) có thể được sử dụng để giúp ngăn chặn vũ lực hoặc rung. Ngoài ra,nó không có bộ sạc trong hộp cho máy ảnh, chỉ cần một cáp -USB  nhỏ để sạc qua máy tính hoặc bộ chuyển đổi USB tường . Cũng không có thẻ microSD bao gồm phục vụ việc lưu trữ.

So sánh với Hero3 + Black, cũng với chế đội wi-fi  GoPro Remote thông minh không được bao gồm.Hơn nữa, điều khiển từ xa được thay đổi thiết kế  để tận dụng lợi thế cho các nút mới HiLight / Settings. Bạn sẽ phải bỏ ra $ 80, £ 60 hoặc AU $ 119 cho phiên bản cập nhật mới nhất.