Đánh giá MacBook Air Pro (MGX72LL/A)

02:02 pm 21/09/2015 - 651 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Apple MacBook Pro MGX772LL không chỉ có vẻ ngoài rực rỡ, quyến rũ và sự mượt mà khi sử dụng mà chiếc laptop này còn sở hữu các tính năng kỹ thuật rất cao

 

 

Đánh giá MacBool Air Pro (MGX72LL/A)

MacBook Air Pro (MGX72LL/A) thiết kế tuyệt đẹp

Từ một bộ máy làm việc hiệu quả, bộ xử lý Intel Core i5, sự khéo léo của card đồ họa, tới sự sắc nét của hàng triệu điểm ảnh của độ phân giải của màn hình, máy tính xách tay này là một kiệt tác khi không xem xét tới giá của nó. Tự hào với đánh giá 4,7 sao trên website thương mại điện tử Amazon.com, máy tính xách tay trị giá $1,199.99 là một thành công tuyệt đối.

Điểm mạnh:

Màn hình Retina – một công nghệ tuyệt vời! Màn hình 13,3-inch đẹp, cho hình ảnh rõ ràng và tươi sáng. Với góc nhìn lớn, độ phân giải 2560 x 1600- cao hơn nhiều so với bất cứ sản phẩm nào bạn đã, đang và sẽ thấy trong năm nay. Cùng với đồ họa Intel Iris, chiếc laptop trở nên không thể cạnh tranh, ngoại trừ khi nó được so sánh cùng với các sản phẩm vượt trội khác của Apple.

Đánh giá MacBool Air Pro (MGX72LL/A)

Bàn phìm: Bàm phìm và Touchpad 
Với thiết kế tinh tế và hoàn hảo với một laptop 13 inch bàn phím của MacBook Air Pro có chất lượng cực kỳ tốt. Bởi nó cũng cấp đàn hồi tốt cho phép người sử dụng gõ dễ dàng hơn trong mộ thời gian dài, ở các dải phím phía rên đều được điều chinh độ sáng, Launchpad, Mission Control, đèn bàn phím và các phương tiện điều khiển âm lượng

Đánh giá MacBool Air Pro (MGX72LL/A)


Trackpad( Touchpad) của Aple giúp cho người dùng có thể điều hướng OS X Mavericks một cách dễ dàng hơn, không chỉ cung cấp khả năng di chuột dễ dàng, chính xác nó còn cho phép người dùng thực hiện những cử chỉ mượt mà như thao tác lướt ba ngón tay để kích hoạt Mission Control  

Tuổi thọ pin: Tuổi thọ pin không dưới 9 giờ, công ty tuyên bố, trong khi đó người dùng khẳng định nó thậm chí còn lên đến12 giờ khi sử dụng để duyệt web và các chức năng cơ bản khác. Nếu bạn chưa từng sử dụng một máy Mac trước đây, thì hãy trải nghiệm ngay thôi.

Đánh giá MacBool Air Pro (MGX72LL/A)

 

Tốc độ: Nó có thể không sở hữu một bộ xử lý Intel Core i7, nhưng i5 là đủ nhanh với một tốc độ cao nhất lên tới 3,1 GHz, được hỗ trợ đắc lực bởi bộ nhớ 8 GB. Về tốc độ của ổ đĩa cứng, nó là một ổ SSD (Solid State Drive), có nghĩa là bạn có thể thưởng thức tốc độ nhanh như chớp khi nó chuyển dữ liệu.

Nhược điểm:

Bộ vi xử lý: Những người đã trải nghiệm cho thấy không có bất kỳ vấn đề gì với các bộ vi xử lý Intel Core i5 hiện nay, nhưng vấn đề là - nó không phải là một i7. Đối với những người sùng bái công nghệ Core i5 và hơn thế nữa, họ luôn yêu những gì mới nhất.

Đánh giá MacBool Air Pro (MGX72LL/A)

Giá: Máy tính xách tay trên $ 1,000  là dù sao cũng sẽ ngay lập tức không tránh khỏi phản ứng của những người mua có tính toán kinh tế. Và với MacBook Pro, người dùng được trải nghiệm và rất hài lòng về số lượng và chất lượng của các tính năng  nó cung cấp, nhưng giá $ 1,199.99 vẫn còn hơi cao trong khi không sở hữu một bộ vi xử lý Core i7.

Tóm lại:

Với mức giá cao, vẫn là khôn ngoan khi quyết định sở hữu MacBook Pro. Với những tính năng vô cùng hấp dẫn như tuổi thọ pin, màn hình Retina, thiết kế, bàn phím và tính di động, khó mà có thể bỏ qua chiếc laptop này. Vì vậy, nếu bạn đã có tiền, tại sao không đầu tư nó vào một cái gì đó mà bạn chắc chắn có thể sử dụng trong ít nhất một vài năm? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, lưỡng lự, thì lời khuyên khôn ngoan dành cho bạn là hãy sở hữu nó ngay lập tức.