Đánh giá LG 32LA613B

10:53 am 08/09/2014 - 1848 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Giá thấp, thiết kế thanh lịch
Nhược điểm
  • Không Smart TV với các tùy chọn hạn chế

Sản phẩm liên quan

Đây là một HDTV 3D của LG đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản. Giá cả là hợp lý so với những gì bạn nhận được. Đáng tiếc là nó không phải là một TV thông minh như bạn có thể thấy trong loạt LA6210.

LG 32LA613B HDTV đại diện cho HDTV 3D nhập cảnh. Lưu ý rằng nó không phải là một Smart TV 3D. Có hai mô hình có sẵn của LA613B là một mô hình 32-inch nhưng không full HD, chỉ 720p và một mô hình khác 42LA6310 42-inch full HD. Ngoài những khác biệt chúng ít nhiều cũng có điểm tương đồng. Chất lượng hình ảnh chấp nhận được và giống như tất cả các TV của LG sử dụng công nghệ 3D thụ động.

Thiết kế

LG đi ngược lại màu đen truyền thống với một khung màu xám hơn với một đế đỡ thanh lịch hơn. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa hồng ngoại truyền thống. Nó có 2 cổng đầu vào HDMI và 1 cổng USB. Nó không có kết nối Internet hoặc máy ảnh, nhưng nó có hai loa 10 Watt một chiều, mỗi bên một loa. Nó không đi kèm với chức năng gắn tường (tức là bạn không thể gắn nó ở trên tường nhà bạn). Nó đi kèm với 4 kính 3D miễn phí.

Kinh nghiệm

Chất lượng hình ảnh 2D là rất tốt cho một TV 3D nhập cảnh ở mức giá này. Ngoài ra các hình ảnh 3D tốt với khả năng phóng to và kiểm soát độ sâu của hình ảnh 3D. TV có chức năng nâng cấp độ phân giải, có khả năng nâng cấp chất lượng hình ảnh trong trường hợp không phải là hình thức tốt các nguồn đầu vào.

Tổng hợp: Đây là một HDTV 3D của LG đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản. Giá cả là hợp lý so với những gì bạn nhận được. Đáng tiếc là nó không phải là một TV thông minh như bạn có thể thấy trong loạt LA6210. Một vấn đề mấu chốt trong việc đầu tư vào một mô hình như vậy là thiếu nội dung 3D và kênh truyền hình nguồn cấp dữ liệu. Chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến LA6210, truyền hình thông minh 3D và hoặc lựa chọn LN5700 cho Smart TV.