Đánh giá laptop thời trang Asus Eee PC 1008P Hot Pink

11:27 am 16/07/2015 - 866 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Hot Pink là chủ đề của Asus Eee PC 1008P Bộ sưu tập netbook, thể thao một thiết kế hoàn thiện không thể nhầm lẫn với bất kì một sản phẩm nào khác của bất kì một thương hiệu nào

Thiết kế

Nếu bạn muốn làm một tuyên bố với sự lựa chọn của bạn dành cho netbook, lựa chọn nào tốt hơn so với phiên bản Karim Rashid của máy tính xách tay Asus Eee. Đó là giả định bạn có thể bỏ qua - vẫn bắt mắt - ấn bản sô cô la nâu, và đầy đặn thời trang cá tính với màu hồng. Tên đầy đủ của chiếc máy tính xách tay nà là Asus Eee PC 1008P Hot Pink nhận công việc của một nhà thiết kế công nghiệp và nội thất hợp thời trang. Vì vậy, đối với Asus Eee PC 1008P Hot Pink bộ sưu tập này netbook, chúng tôi tìm thấy một vết nhăn, gợn sóng kết cấu trường hợp trên và dưới, trang bị đầy đủ trong một bóng kim loại màu hồng thời thượng.

Asus Eee PC 1008P Hot Pink có thiết kế thời trang

Có lẽ không phải đi đầu trong tâm trí của nhà thiết kế Rashid, những tấm wibbly không chỉ kỳ lạ xúc giác cho các ngón tay, nhưng thực sự hỗ trợ trong việc nhận và vận chuyển của máy, có ít cơ hội trượt từ bàn tay của bạn. Đối với nhiều người dùng đây là một biến thể của máy tính xách tay nhỏ Asus Eee PC Seashell, các mô hình 1008HA và 1005HA, với thế mạnh và thiếu sót tương tự.

Pin

Kết quả cuối cùng từ suất thử nghiệm Asus Eee PC 1008P Hot Pink là một đời khoảng 5,25 giờ - từ mỗi pin. Nó có thể là một chút khó khăn khi phải mang theo và trao đổi các phụ tùng trên đường - đặc biệt là khi không có túi (nhà thiết kế hay cách khác) trong đó để để đầy một cách an toàn các phụ tùng - nhưng tổng số giờ lên đến mười và một nửa cuộc sống di động là một khoảng thời gian ấn tượng.

Pin trên Asus Eee PC 1008P Hot Pink có thể dùng hơn 5h

Cấu hình ẩn sau lớp vỏ thời trang

Với Intel dần loại bỏ dòng ban đầu của bộ vi xử lý Atom, Asus Eee PC 1008P Hot Pink bộ sưu tập có một chip Intel Atom N450 mới, hỗ trợ với các kế hoạch chi tiết 1GB DDR2 RAM, và sự tham gia của một bộ xử lý đồ họa Intel tích hợp (GMA 3150), và một ổ cứng 250GB. Khả năng thứ hai là trở nên quen thuộc hơn ở đây bây giờ so với 160GB của ngày xưa. Với sự bổ sung tiêu chuẩn của các bộ phận, đó là chút ngạc nhiên rằng sau đó là Asus Eee PC 1008P Hot Pink bộ sưu tập netbook ghi một middling 34 điểm trong WorldBench 6 Speedtest thế giới thực.

Kết nối

Asus Eee PC 1008P Hot Pink có đầy đủ cổng kết nối

Nhìn xung quanh thân máy, tất cả các cổng đã được ẩn dưới nắp mỏng manh, một bên trái và hai bên phải. Có một USB 2.0 và một mini DisplayPort dưới nắp lại (cộng với khe cắm thẻ SD bên này), và cổng USB khác và hai audio in / out jack cắm dưới bên phải; cộng với ethernet dưới nắp thứ ba. Nhu cầu video VGA, adapter nhỏ DisplayPort-to-VGA nằm dưới gầm xe, gọn gàng bảo đảm tại chỗ bởi một nam châm.

Màn hình

Màn hình 10.in không chỉ khó chịu phản chiếu, nhưng có độ sáng và độ tương phản khá hạn chế. Asus có lẽ sẽ không phải là công ty cuối cùng để phù hợp với một màn hình cấp thấp cho một netbook, nhưng nó có lẽ đáng thất vọng hơn để tìm thấy ai ở đây trên một máy thiết kế có ý thức hơn. Và chúng tôi tìm thấy những trải nghiệm máy tính để bàn đã cản trở hơn nữa bằng cách lựa chọn hình nền desktop.

Asus Eee PC 1008P Hot Pink sở hữu màn hình 10.1 inch

Trong thực tế, với các lựa chọn laptop khung Windows 7 Starter OS, nó là đáng chú ý để tìm bất cứ điều gì khác hơn so với mặc định Harmony xanh nền desktop của Microsoft tại đây. Các phiên bản ngân sách và tính năng sánh của Windows 7 Starter có tùy chọn để sử dụng một nền tùy chỉnh loại bỏ bởi Microsoft. Những hình ảnh thay thế bằng cách nào đó chèn vào bởi Asus là một hình ảnh màu đen và nâu hơi ảm đạm nhấn mạnh với một hình ảnh của netbook hồng chính nó. Các tùy chọn Personalization vắng mặt từ Starter phiên bản Windows 7 Control Panel, và Asus cung cấp không có cách nào để cho bạn thay đổi hình nền khắc khổ này.

Bàn phím

Bàn phím tiện lợi và dễ sử dụng

Bàn phím trên Asus Eee PC 1008P Hot Pink là phím 14mm rộng rất nhỏ, và trong khi chúng tôi đã trở thành quen tốt hơn với kích thước tổng thể của bàn phím với sử dụng - đó là một netbook điển hình trên 25cm - trampoline- của nó như trung tâm bung tiếp tục như là một nguồn lo lắng. Tuy nhiên với bàn phím này, bạn vẫn có thể gõ chữ dễ dàng cùng nhưng thao tác văn phòng nhanh chóng. Vì chú trọng xây dựng chiếc laptop thời trang nhỏ gọn nên việc bàn phím nhỏ theo kích thước cũng là một điều không thể tránh khỏi.

Asus Eee PC 1008P Hot Pink có màu hồng thời thượng

Kết luận

Nhìn chung trong các lĩnh vực như màn hình và bàn phím, Laptop Asus Eee PC 1008P Hot Pink vẫn yếu như người tiền nhiệm của nó Seashell. Nhưng đối với người dùng bình chọn, thì netbook này sẽ giành chiến thắng trái tim trong hô-bling của màu hồng siêu hot và pin đặc biệt là một cộng chào đón - mặc dù bạn sẽ cần phải trao đổi pin vào buổi chiều nếu nó cả ngày tính toán mà bạn tìm kiếm. Cuối cùng Asus Eee PC 1008P Hot Pink vẫn là sự lựa chọn thông minh cho những bạn yêu thích laptop nhỏ gọn thời trang và sành điệu.