Đánh giá Laptop Acer Iconia 6120

03:27 pm 06/08/2015 - 1061 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Acer Iconia 6120 là một chiếc máy tính bảng khá độc đáo và sáng tạo về đa nhiệm, bạn đã biết gì nhiều về chiếc máy tính bảng này?

Ưu điểm

Màn hình kép. Gói phần mềm cảm ứng sáng tạo. Giá cả hợp lý. Bao gồm USB 3.0 port. TouchBrowser của nó sử dụng cả hai màn hình.

Nhược điểm

Bàn phím ảo chưa thực sự ấn tượng. Lớn và nặng so với các máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Đầu đọc thẻ nhớ là một tập tin đính kèm USB bên ngoài. Tuổi thọ pin ít ỏi. Thiếu một chip 3D tốt cho CAD và thiết kế đồ họa.

Thiết kế

Acer Iconia 6120 là một máy tính bảng 14-inch cảm ứng điện dung với độ phân giải là 1366 x 800 và được thiết kế khá ấn tượng. Máy nặng 2,8kg nên trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển và có thể mang theo trong các buổi tọa đàm, du lịch… Các Iconia 6120 được thiết kế bằng nhôm, mang lại vẻ đẹp khá sang trọng, bóng bẩy và không kém phần gọn nhẹ chắc chắn.

Máy tính bảng Acer Iconia 6120

Phần mềm và màn hình cảm ứng

Các Iconia 6120 vừa có thể được xem là máy tính xách tay thứ thiệt cũng là một máy tính bảng bởi vì màn hình là cảm ứng điện dung được trang bị, mặc dù điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng với một bút stylus trên máy tính bảng này. Nó hoạt động giống như một máy tính xách tay, nhưng bạn phải biết sử dụng các phần mềm cảm ứng đầu tiên thì mới sử dụng các Iconia 6120 một cách dễ dàng nhất. Điều này chủ yếu vì các bàn phím ảo, một tính năng quan trọng mà nên học tập. Để đưa lên bàn phím, bạn đặt hai lòng bàn tay vào phía dưới màn hình (nhấp vào góc "X" để thoát khỏi nó). Sau đó bạn bắt đầu gõ chữ và đó là nơi mà những rắc rối bắt đầu. Nó không phải là một bàn phím xúc giác, vì vậy không có phản lực hoặc tiếng ù đến từ các phím. Nó rất giống với cách gõ trên một chiếc iPad 2:. Các phím nhấn tạo ra âm thanh, nhưng không đủ để cung cấp cho bạn các bàn phím vật lý cho bạn.

Máy tính bảng Acer Iconia 6120 sử dụng màn hình cảm ứng

Một khi bạn nhận được qua bàn phím, có một màn hình thứ hai có thể được khá gọn gàng. Ví dụ, bạn có thể xem YouTube hay Hulu video clip, trong khi liếc nhìn xuống NYTimes hoặc PCMag trang chủ, hoặc chat video trong khi chơi một trò chơi xếp chữ trực tuyến. Việc kết hợp là vô tận trên máy tính bảng Iconia 6120  này. Acer bao gồm một số tiện ích xoay quanh cảm ứng, hữu ích nhất trong số đó là trình duyệt Web riêng của mình. Bạn đưa lên các "vòng" của tiện ích bằng cách giữ ngón tay trên màn hình trong một hình vòng. Ở đó, bạn có quyền truy cập vào một tập hợp các mạng xã hội, tạp chí, thư viện media (video, âm nhạc, hình ảnh), và một sổ lưu niệm cho Doodling.

Acer Iconia 6120 có màn hình cảm ứng điện dung

Các tiện ích ring cũng bao gồm một trình soạn thảo cử chỉ, cho phép bạn tạo ra các cử chỉ của riêng bạn để khởi chạy bất kỳ chương trình nào đó. Giống như hầu hết các thiết bị cảm ứng nhận biết, Acer cũng bao gồm quản lý các thiết lập, mà một liên lạc của một nút hoặc nắp trượt thanh ảo có thể tắt không dây, điều chỉnh độ sáng, hoặc tắt âm lượng.

Các tính năng và hiệu suất

Các máy tính bảng Iconia 6120 là một máy tính bảng đầu tiên có sự kết hợp như một máy tính xách tay thứ thiệt, do đó, bạn sẽ khá bất ngờ về sự ổn định của các cổng kết nối và khe cắm có trên thiết bị này. Nó có ba cổng USB, hai trong số đó là USB 2.0. Thứ ba là một cổng USB 3.0. Có HDMI và VGA, trong trường hợp bạn muốn kéo một màn hình thứ ba vào hình ảnh. Trong khi đó, một cổng Ethernet và 802.11n Wi-Fi xử lý kết nối internet của bạn. Ngoài ra còn có một webcam 1.3-megapixel tiêu chuẩn nêu trên màn hình phía trên và một ổ cứng 640GB. Một tích hợp ổ đĩa quang và đầu đọc thẻ nhớ cũng được trang bị đầy đủ trên máy tính bảng Iconia 6120 này.

Iconia 6120 có bộ xử lý Core i5-480M RAM 4GB

Iconia 6120 có bộ xử lý Core i5-480M (2.53GHz) và RAM 4GB DDR3 nhưng là một thế hệ sau trong công nghệ Intel. Thay thế máy tính để bàn tính năng tương đương, như Dell XPS 15 và Apple 15-inch, đã chuyển sang kiến ​​trúc Sandy Bridge của Intel. Tuy nhiên, Iconia được trang bị đủ mã lực quyền lực thông qua hầu hết các ứng dụng được sử dụng để liên lạc. Một chipset đồ họa tốt có lẽ là thiếu sót lớn nhất của máy tính bảng này, nhưng bù lại nó có một chip Nvidia hoặc ATI là lợi thế cho những người đam mê thiết kế đồ họa CAD hoặc tìm kiếm một thành phần 3D mạnh mẽ trong một máy tính bảng cảm ứng được ví như 1 laptop thứ thiệt này.

Pin

Iconia 6120 sử dụng pin 44WH không được đánh giá cao

Pin 44WH là khá khiêm tốn đối với máy tính bảng Iconia 6120 này, nhưng có thể tháo rời nếu bạn muốn trao đổi nó với hòn pin khác có lương lượng lớn hơn. Thời lượng pin trên máy tính bảng này chỉ ít ỏi kéo dài trong 2 giờ 30 phút. Đây thực sự là một khuyết điểm lớn của máy tính xách tay này, nhưng may mắn là nó vẫn có thể được thay thế bởi những hòn pin tương thích khác.

Kết luận

Acer Iconia 6120 là một trải nghiệm máy tính bảng nhưng không khác gì một máy tính xách tay thứ thiệt. Với màn hình rộng, độ phân giải ấn tượng, hiệu suất hoạt động tương đối tốt, đây cũng là mộ gợi ý nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sử dụng thiết bị hai trong 1 của 1 tablet và laptop.

Top gian hàng bán sản phẩm

Máy tính laptop Laptop Acer Aspire Gaming Nitro 5 AN515-51-51UM NH.Q2RSV.003 (Intel® Core™ i5-7300HQ/8GB DDR4 2400 Mhz/VGA 4GB NVIDIA Geforce GTX1050/1TB SATA 5400rpm + 128GB SSD/15.6’’ FHD IPS (1920 x 1080 )/Free Dos)