Đánh giá Klipsch Image S4 II - tai nghe có thiết kế thể thao

10:02 am 19/08/2014 - 1137 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Âm thanh ấn tượng tương tự và phù hợp y hệt phiên bản S4 ban đầu nhưng bền hơn. Hộp đựng nhỏ gọn.
Nhược điểm
  • Không có nội tuyến từ xa / microphone ; những người yêu thích âm bass có thể sẽ không được thỏa mãn bởi số lượng bass.

Sản phẩm liên quan

S4 II mới có vẻ mạnh mẽ hơn so với S4i, thiết kế thể thao và dẻo dai với khuôn cao su dày hơn, nó có khả năng chống chịu với mọi thời tiết mà âm thanh không bị rè.

S4 II mới có vẻ mạnh mẽ hơn so với S4i, thiết kế thể thao và dẻo dai với khuôn cao su dày hơn, nó có khả năng chống chịu với mọi thời tiết mà âm thanh không bị rè. Phần nút nhét tai của các mẫu tai nghe Image S4 (II) có thiết kế nhỏ hơn so với phiên bản trước, giúp thoải mái hơn khi sử dụng lâu. Một điểm cải tiến khác đáng lưu ý là tai nghe Image S4 (II) mới còn đi kèm hộp đựng bằng nylon dễ mang theo so với hộp bằng kim loại của các model trước.

Chìa khóa tạo nên sự thành công và khác biệt của S4 II là các eartip có hình bầu dục bằng silicon, có ba kích cỡ khác nhau gắn chặt vào tai tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.
Rất nhiều người sử dụng tai nghe này và tai nghe S4 để đi bộ tập thể dục hoặc khi chơi thể thao vì đây là chiếc tai nghe siêu bền.

Các phụ kiện bổ sung của S4 II bao gồm một hộp đựng nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo bên người. Điều này khá giống với mẫu tai nghe S4, tuy nhiên hộp đựng tai nghe này nhỏ gọn hơn.

Hiệu suất

Khi sử dụng S4 II, tôi không thể nói là chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này tốt hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Tuy nhiên, âm thanh là khá cân bằng, với các chi tiết tốt và phong phú mặc dù bass hơi hạn chế. Âm bass chỉ có thể nghe được rõ khi bạn đang ở một nơi thực sự yên tĩnh hoặc bạn đang đeo nút bịt tai.

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Klipsch Image S4 (II)