Đánh giá Huawei Watch

03:07 pm 17/03/2015 - 458 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Các tính năng thiết kế đôi như là vị trí nút vật lý để điều khiển cho màn hình chủ. Nó cũng được đẩy từ vị trí 03:00 đến vị trí 2:00 để tránh bị hằn sâu vào cổ tay của bạn Đồ họa giao diện người dùng và hình ảnh là sắc nét và chi tiết
Nhược điểm
  • Bạn có thể soạn tin nhắn, email và gọi điện thông báo, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ có được những có những tính năng như nhau trên bất kỳ thiết bị nào khác. Trước khi chọn một chiếc đồng hồ tôi biết những gì bạn mong đợi là từ giao diện của nó và điều này thì Huawei làm chưa tốt.

Sản phẩm liên quan

Huawei Watch đã được trang bị Android Wear tốt nhất hiện nay trên thị trường. Một cách trực quan, đây là một sản phẩm có vẻ ngoài hấp dẫn. Thân bằng thép không gỉ và kính sapphire tinh thể đã được trang bị trong Huawei Watch, nhưng chúng ta đang mong đợi mức giá chính thức của Huawei Watch để đánh giá việc trang bị như vậy có làm giá tăng lên quá cao? Nếu Huawei đưa ra mức giá hợp lý và thời lượng pin tốt, thì không có gì nghi ngờ Huawei Watch là một trong những thiết bị có thiết kế đẹp và hấp dẫn nhất trong thị trường Android Wear

 

Đánh giá Huawei Watch

 

Các tính năng chính: hiển thị 1.4-inch AMOLED; Độ phân giải 400 x 400 pixel; Mang Android; Cảm biến nhịp tim quang học; Thân máy bằng thép không gỉ; Màn hình kính tinh thể sapphire.

Nhà sản xuất: Huawei

Huawei Watch: Ấn tượng đầu tiên

Cuối cùng tôi đã nhìn thấy một smartwatch Android đến từ một nhà cung cấp mới - Huawei. Đi đầu Moto 360, Huawei Watch là Android Wear có thân kim loại xung quanh vòng mặt đồng hồ.

Lấy cảm hứng từ các thiết kế những chiếc đồng hồ truyền thống, kết hợp vẻ lộng lẫy với bộ phận tiên tiến. Để xem Huawei có thực sự là một chiếc đồng hồ Wear Android đáng xem xét tại MWC 2015.

Huawei Watch - Thiết kế

Đồng hồ chạy Android đã được biết đến trong các mô hình của LG G WatchSamsung Gear Live ra mắt trước đây. Tuy nhiên, Huawei Watch liệu có phải là chiếc đồng hồ Android  tốt nhất chưa từng có. Giống kiểu của LG G Watch R, chiếc đồng hồ đơn giản là tiêu chí thiết kế của Huawei - một thiết bị cao cấp giống với một chiếc đồng hồ hơn là một tiện ích.

Mặc dù là một công ty nổi tiếng với các smartphone có giá khá rẻ so với các hãng sản xuất khác, Huawei đã trang bị những thiết kế tuyệt vời cho Watch. Với một cơ thể 42mm được làm từ thép không gỉ, các đối thủ của Asus Zenwatch sẽ có sẵn trong ba màu sắc khi nó ra mắt vào mùa hè này - màu bạc, đen và vàng. Nó thậm chí còn giữ lại một số tính năng xem cổ điển.

Huawei đã thiết kế một chiếc đồng hồ dành cho cả hai giới. Giống như bất kỳ chiếc đồng hồ Wear Android, tôi thấy nó khá lớn và cồng kềnh. Đây không phải là chiếc LG Watch Urbane LTE tao nhã, nhưng cũng không phải là đặc biệt mảnh dẻ.

Cơ thể bên phải và kết hợp dây đeo bạc màu bạc - đây là smartwatch tốt nhất cho đến nay.

Huawei Watch – Màn hình

Không chỉ thiết kế tổng thể của chiếc đồng hồ tốt, màn hình của nó là trông đẹp mắt sắc nét và tươi sáng. Với độ phân giải 400 x 400 pixel và một bảng điều khiển AMOLED 1,4-inch, mật độ hình ảnh hợp lý 286 điểm ảnh mỗi inch. Đây là màn hình hiển thị sắc nét nhất với đất trên bất kỳ một chiếc đồng hồ Wear Android nào.

Kết quả là tuyệt đẹp. Đồ họa giao diện người dùng và hình ảnh là sắc nét và chi tiết. Nhờ vào tỷ lệ tương phản 10.000: 1, màu sắc cũng rất sống động.

Không giống như các đối thủ của mình, Huawei đã đưa màn hình smartwatch của nó lên cấp độ cao hơn bằng cách đặt đằng sau một tấm Sapphire tinh thể thủy tinh. Điều này không làm được gì nhiều để nâng cao hiệu quả hình ảnh, nhưng nó hầu như chống xước. Nó không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng của chiếc đồng hồ.

Huawei Watch - Tính năng

Chiếc smartwatch này chạy hệ điều hành Android Wear. Mặc dù có hơn 40 tùy chỉnh đồng hồ để lựa chọn, nhưng ở các sản phẩm Android Wear khác thì cũng như Huawei Watch.

Một lần nữa, bắt chước các đồng hồ Wear Android hiện tại, Huawei Watch có tốc độ 1,2 GHz bộ xử lý Qualcomm cùng với 4GB lưu trữ nội bộ và 512MB RAM. Bluetooth 4.1 cũng được trang bị.

 

Theo dõi hoạt động cổ tay khi đeo chiếc đồng hồ lên tay, đúng như hình thức Wear Android, Huawei Watch phù hợp với tất các các kích cỡ tay - nhưng vẫn còn hạn chế so với các đối thủ.

Một cảm biến chuyển động 6 trục bên cạnh một cảm biến áp kế tại lõi của thiết bị. Điều này đảm bảo đếm bước, khoảng cách và lượng calorie tiêu tốn theo dõi cùng chiều cao. Giống như Moto 360, một bộ cảm biến nhịp tim quang học trên Huawei Watch.

Một tính năng cần phân tích thêm trên Huawei Xem xét là thời lượng pin. Richard Yu tránh tất cả các cuộc trao đổi về thời lượng pin của Huawei Watch trong bài nói của mình cũng như phần trả lời câu hỏi. Thời lượng pin vốn là một vấn đề lo ngại đối với các nhà sản xuất smartwatch, hành động lảng tránh các cuộc trao đổi về thời lượng pin của Huawei Watch dường như cho thấy hãng chưa hoàn thiện thời lượng pin tốt trên smartwatch đầu tiên của mình.


 

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Đồng hồ thông minh U Watch U8 Pro