Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge

11:41 am 16/03/2015 - 1451 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • -Brilliant màn hình -Độ phân giải QHD -Nhẹ và nhỏ gọn
Nhược điểm
  • -Siêu đắt -Tuổi thọ pin là một mối quan tâm. -TouchWiz cần cải tiến nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan

Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những điện thoại dẫn đầu cho điện thoại thông minh. Nó có các cạnh cong hợp lý. Và đây là chiếc điện thoại mà tất cả chúng ta khao khát sau khi bí mật của Samsung được hé lội, một chiếc điện thoại có vẻ cao cấp trong tương lai. Và nếu tuổi thọ pin lên nắm giữ tốt, sự kết hợp của hình thức và thông số kỹ thuật cao cấp có thể thấy Galaxy S6 Edge thực sự đang ngầm tiến thẳng vào thị trường.

Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge

 

Samsung cho rằng đây là một chiếc điện thoại sẽ nhanh chóng được đông đảo người tiêu dùng chấp nhận, với các chi phí bổ sung cho công nghệ màn hình cao cấp.

Nó về cơ bản chỉ là Samsung Galaxy S6 nhưng với các cạnh hơi cong. Nó dày 7mm, vì vậy nó có chút dày hơn so với phiên bản chính, nhưng nó cũng nhẹ hơn và có pin lớn hơn 50mAh so với S6 chính.

Thiết kế

Tôi thừa nhận S6 Edge là hơi ít điểm tựa để nắm giữ, như nơi các cạnh cong vuốt thon vào khung máy tạo chút sắc nét, S6 là mượt mà và đẹp hơn để sử dụng.

Nhưng đây là một chiếc điện thoại rất nhẹ, và chủ yếu là diện tích màn hình trên mặt. S6 Edge quản lý các mẹo rất thông minh, có thể phù hợp với một màn hình lớn (5,1-inch) và một khung xung quanh kích thước của một chiếc iPhone 6, giải quyết nhu cầu cho nhiều người khi đang băn khoăn quyết định giữa một thiết bị cầm tay nhỏ gọn và một với một màn hình lớn hơn.

Camera hơi trồi ra từ phía sau, Samsung đã xây dựng nó trong một bộ cảm biến tiên tiến thay vì thiết kế các thông số kỹ thuật để có được một cơ thể mỏng, phẳng hơn.

Nhưng điều chính bạn sẽ cảm nhận được khi cầm trên tay Edge là cảm giác cao cấp. Đường cong của nó pha trộn hoàn hảo với viền, và sự kết hợp của kim loại và thủy tinh thực sự hoạt động tốt để thuyết phục bạn rằng điện thoại này đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Nó sẽ rất tốn kém, vì vậy các yếu tố trong suốt trở lại trong một loạt các màu sắc thực sự giúp nó trở thành chiếc điện thoại lý tưởng đó.

Màn hình

Màn hình hiển thị S6 Edge là tinh tế hơn, tạo cảm giác như toàn bộ mặt trước là được thiết kế tốt.

Cũng rất ấn tượng vì chiếc điện thoại này đã gói gọn độ phân giải QHD vào màn hình nhỏ hơn và uốn cong nó ở bên.

Galaxy S6 cạnh có một màn hình lớn, và những thứ như là có thể kiểm soát các máy nghe nhạc mà không cần phải có các điều khiển trên màn hình hiển thị chính khá nhanh chóng mà không nhất thiết phải dừng các trò chơi bạn đang chơi.

Đây là một chiếc điện thoại sử dụng các cạnh cong, nhưng có lẽ đó không đủ để thuyết phục bạn chi tiêu nhiều hơn so với Galaxy S6 chính.

TouchWiz

Lớp phủ của Samsung đã được tinh chế. Thêm vào đó nó đi kèm với một số khả năng thuận tiện để sử dụng cùng mặt cong của Edge.

Đó là cơ bản giống như có một đèn thông báo trên lưng. Tuy nhiên, trượt từ các cạnh của màn hình cũng cho phép bạn để có được quyền truy cập vào những mục yêu thích của bạn bất cứ nơi nào trong điện thoại, ví dụ như nhận những thứ như các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn từ những người cùng.

Tôi cho rằng những nét giống nhau từ Galaxy Note Edge sẽ thực hiện theo cách của họ qua điện thoại này - điều này có nghĩa là có thể điều khiển âm nhạc của bạn ở bên trong khi vẫn sử dụng điện thoại để duyệt Facebook.

Đáng buồn thay, do tính chất tinh tế của đường cong, điều đó sẽ không xảy ra ở đây. Dường như cạnh để hiển thị thông tin sẽ chỉ được sử dụng khi điện thoại đang ở chế độ ngủ.

Giao diện TouchWiz đã được thiết kế lại để được bằng phẳng hơn và dễ dàng hơn để sử dụng, có ít các menu và hộp thoại hơn tránh trường hợp đó không phải thứ bạn cần.

Bạn có thể tải về những thay đổi mới với giao diện khá dễ dàng.

Các camera trên Samsung Galaxy S6 Edge được một lần nữa tinh chế. Nó có một camera 16MP với cảm biến độ mở f1.9, do đó, nó sẽ có một cảm biến rất nhanh với khả năng tốt để chụp hình có ánh sáng tối hơn trong các tình huống.

Máy ảnh phía trước có góc rộng hơn so với trước đây nhưng có khả năng chụp trong ánh sáng thấp khá giống S6, cho phép bạn nâng cao bất cứ khi nào bạn thích. Tuy nhiên, không giống như Galaxy S6, nó không có khả năng chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau để chụp Ảnh tự sướng, mặc dù đó có thể chỉ là một trục trặc trong phần mềm.

Pin và thông số kỹ thuật

Samsung đã xây dựng các thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ cho chiếc điện thoại này, với các màn hình cong. Không có chip Qualcomm.

Có tin đồn rằng thương hiệu được trang bị là con chip Exynos octacore của Samsung, và được hỗ trợ bởi 3GB RAM nó chắc chắn là một con quái vật mạnh mẽ.

Tôi đã vẫn chưa tìm ra tốc độ xung nhịp, nhưng các ngón tay sử dụng có cảm giác trơn và mịn màng.

Giống như các S6, Samsung Galaxy S6 Edge không có khe cắm microSD (hoặc pin rời), rõ ràng đây là sự thiếu sót quan trọng.

Để bù đắp cho sự thiếu hụt của việc mở rộng, Samsung đang cung cấp 32GB / 64GB / 128GB cho những người thích các gói lưu trữ khác nhau.

Tuổi thọ pin được nâng lên 2600mAh không nhiều nhưng cũng rất quan trọng để điện thoại này kéo dài một ngày.

Kết luận

Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những điện thoại dẫn đầu cho điện thoại thông minh. Nó có các cạnh cong hợp lý.

Và đây là chiếc điện thoại mà tất cả chúng ta khao khát sau khi bí mật của Samsung được hé lội, một chiếc điện thoại có vẻ cao cấp trong tương lai. Và nếu tuổi thọ pin lên nắm giữ tốt, sự kết hợp của hình thức và thông số kỹ thuật cao cấp có thể thấy Galaxy S6 Edge thực sự đang ngầm tiến thẳng vào thị trường.