Đánh giá điện thoại Lenovo P90

02:03 pm 16/01/2015 - 2693 lượt xem

3

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế đẹp. Kết nối LTE. Pin dung lượng cao. Chụp ảnh nét
Nhược điểm
  • Trọng lượng hơi nặng

Sản phẩm liên quan

Lenovo P90, điện thoại đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý mới của Intel Z3560: quad-core, chip 64-bit với tốc độ 1.83GHz. Cùng với sự kết hợp với bộ hỗ trợ kết nối Intel 4G LTE. Với khả năng của cả hai bộ vi xử lý này và tốc độ LTE của nó nhằm mục đích để đặt nó ngang hàng với các smartphone cao cấp khác.

 

Lenovo P90 - một chiếc phablet dùng chip quad-core Atom mới nhất.

Intel đã ẩn khá lâu trong các trang bị cho điện thoại, nhưng thời gian gần đây một trong những điện thoại của Lenovo ra mắt tại CES 2015 tại Las Vegas (Mỹ) được trang bị Intel công nghệ cao, thế hệ mới nhất đầu tiên của Intel. Cùng với một pin lớn ấn tượng.

Đó chính là Lenovo P90, điện thoại đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý mới của Intel Z3560: quad-core, chip 64-bit với tốc độ 1.83GHz. Cùng với sự kết hợp với bộ hỗ trợ kết nối Intel 4G LTE. Với khả năng của cả hai bộ vi xử lý này và tốc độ LTE của nó nhằm mục đích để đặt nó ngang hàng với các smartphone cao cấp khác. Nó có sẵn trong ba màu: trắng ngọc trai, mã não đen và dung nham đỏ.

Hãy cùng đánh giá một mô hình màu đỏ độc đáo, trong đó có một nút mềm cảm ứng và hai bên vuông góc với các cạnh xung quanh, với một màn hình hiển thị phía trước được làm từ nhựa.

Các P90 tự hào có một camera phía sau 13-megapixel tích hợp chống rung quang học cho hình ảnh, 5 megapixel camera góc rộng phía trước. Đây là một chiếc điện thoại lớn: một màn hình rộng 5,5-inch mật độ điểm ảnh lên tới 400 ppi, màn hình IPS 1,920x1,080 tương đương với chiếc iPhone 6 Plus và các phablet khác, nhưng theo thử nghiệm của Jessica Dolcourt, chiếc điện thoại này cảm thấy khá nặng so với kích thước của nó.

P90 cũng được trang bị một viên pin có dung lượng rất lớn (4.000 mAh) cho phép bạn hoạt động máy liên tục cả ngày mà không cần lo lắng, mặc dù bộ xử lý Intel mới này có thể tiêu tốn của bạn pin nhiều hơn. Có 32GB dung lượng lưu trữ trên máy và bộ nhớ RAM 2GB. Dự kiến Lenovo P90 sẽ được bán ra vào đầu tháng 2 tới với giá 369 USD. Lenovo P90 chạy Android 4.4.4 không Lollipop. Nó sẽ không được bán ở Mỹ, và không biết chính xác các nước cụ thể nó sẽ xuất hiện. Tuy nhiên giá USD chuyển tới khoảng £ 240 hoặc AU $ 460.

Trong một thế giới của phablets, P90 Lenovo có khả năng cạnh tranh bởi những gì nó đang sở hữu khá tuyệt vời, nhưng nó phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh khá gay gắt đến từ các đối thủ khác.