Đánh giá điện thoại HTC Desire 320

11:56 am 26/02/2015 - 1913 lượt xem

3

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế gọn gàng. Dung lượng bộ nhớ trong 8GB. Pin dùng được lâu. Có thể dùng thẻ nhớ ngoài.
Nhược điểm
  • Thiết kế không có nhiều đột phá

Sản phẩm liên quan

HTC Desrie 320 được tăng cường năng lượng pin và bộ nhớ để cho phép người được hưởng lợi nhiều hơn mà điện thoại thông minh, nó là mang lại sự cân bằng hoàn hảo của những yếu tố cần thiết của sự thông minh và giá trị.

 

HTC Desire 320 ra mắt tại CES 2015

HTC thông báo sự xuất hiện của Desire 320 – chiếc smartphone mới nhất của mình, với lưu trữ nhiều hơn và pin lâu hơn.

HTC đã công bố việc bổ sung mới nhất cho loạt entry-level của smartphone Desire 3G. Với trọng lượng 145g và dày 10.5mm, Desire 320 có màn hình phân giải 854x480, kích thước 4.5 inch và được hỗ trợ bởi một bộ xử lý quad-core 1.3GHz Mediatek MT6582M và 1GB RAM.

Bạn sẽ nhận được 8GB dung lượng lưu trữ trên máy, và tất nhiên là có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ microSD lên đến 32GB. Chiếc điện thoại này cũng có một camera 5-megapixel ở mặt sau của chiếc điện thoại và tính năng video nổi bật của HTC được tích hợp, cho phép bạn tạo các bộ phim mini với các hình ảnh và video yêu thích của bạn ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể chọn theo dõi kho nhạc yêu thích của mình từ âm nhạc được lưu trữ vào bộ nhớ trong của điện thoại.

Đương nhiên, phương tiện truyền thông xã hội aggregator BlinkFeed của HTC cũng sẽ xuất hiện, nó sẽ giúp thu thập tin tức và phương tiện truyền thông xã hội cập nhật mới nhất của bạn một cách thuận tiện. Bạn còn có thể lưu các bài báo để đọc ngoại tuyến bằng cách tải chúng về điện thoại của bạn và thêm chúng vào danh sách của bạn đọc khi bạn đang kết nối với Wi-Fi. Tuy nhiên, thay vì đến với Android 5.0 như tiêu chuẩn, Desire 320 sẽ chạy Android 4.4. Điện thoại này được trang bị pin dung lượng 2.100 mAh có thể cung cấp lên đến 12 giờ đàm thoại hoặc 690 giờ chờ trên mạng 3G.

"Marrying xử lý siêu nhanh với các tính năng cao cấp HTC trong một hình thức nhỏ gọn, HTC Desire 320 cung cấp một trải nghiệm về chất lượng tốt hơn so với chi phí mà bạn phải bỏ ra, và mô hình entry-level của nó" Peter Frølund, Tổng Giám đốc của HTC tại Vương quốc Anh và Bắc Âu cho biết.

"Tiếp theo sự thành công của HTC Desire 310, 320 được tăng cường năng lượng pin và bộ nhớ để cho phép người được hưởng lợi nhiều hơn mà điện thoại thông minh, nó là mang lại sự cân bằng hoàn hảo của những yếu tố cần thiết của sự thông minh và giá trị."

Chiếc điện thoại này được trang bị trong hai màu cơ bản là vani trắng và màu xám đậm, giá cả ở Anh sẽ được công bố một ngày sau lễ ra mắt tại CES và khi đó nó cũng sẽ chính thức được lên kệ. 

 

Top gian hàng bán sản phẩm

HTC Desire 320 White For EU