Đánh giá điện thoại Asus Zenfone C ZC451CG

11:45 am 26/02/2015 - 2001 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Giá tốt. Pin khỏe
Nhược điểm
  • Thiết kế không có cải tiến

Sản phẩm liên quan

Asus Zenfone C là điện thoại thông minh hướng đến những người mới dùng, thiếu niên và không có nhu cầu đồ họa cao. ZenFone C là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một thiết bị tốt mà không cần phải quá lo nghĩ tới chuyện tiền bạc.

 

Đánh giá ASUS ZenFone C 4,5-inch  

 

ASUS đã tương đối thành công với dòng ZenFone kể từ khi hãng này đưa ra những sản phẩm đầu tiên của dòng ZenFone cách đây một vài năm, và bây giờ năm 2015 ASUS có vẻ như thực sự đi sau thị trường điện thoại thông minh. Vùng Viễn Đông là thị trường họ sẽ nhắm vào trong năm nay. ASUS vừa công bố ZenFone 2, nhưng điều đó là chưa đủ, chúng tôi đang tiếp tục mong chờ các biến thể của dòng sản phẩm này. Giới thiệu mới nhất của ASUS là ZenFone C, một chiếc điện thoại có kích thước màn hình 4,5-inch giống như của ZenFone 4 với thông số kỹ thuật tương tự và một giá rất ấn tượng, nó được giới thiệu ở Malaysia đầu tiên.

ZenFone 4 xuất hiện vào mùa hè năm ngoái đi kèm với mã sản phẩm là A450CG, chiếc ASUS ZenFone C mới này đi kèm với mã sản phẩm là ZC451CG. Bên trong, ASUS đã trang bị cho nó chip Atom Z2520 của Intel và 1GB bộ nhớ RAM. Màn hình hiển thị 4,5-inch với độ phân giải 854 x 480 không hoàn toàn tuyệt đẹp nhưng khá ổn và pin với dung lượng tới 2.100 mAh (Zenfone 4 trước đó có pin 1.600 mAh).. Thiết bị này có 8GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng không gian lưu trữ bằng khe microSD. ZenFone C được trang bị camera sau 5-megapixel và 0,3-megapixel ở phía trước. Ngoài ra, bạn còn nhận được 5GB không gian lưu trữ đám mây miễn phí từ dịch vụ điện toán đám mây ASUS. Zenfone C sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 và được bán ra với các màu sắc là đen, trắng và đỏ.

ZenFone C không phải là một thiết bị để thể hiện tốt nhất những gì mà ASUS có thể làm, thay vào đó, nó sẽ được biết đến nhiều hơn về việc cung cấp một điện thoại thông minh giá cả phải chăng cho các khu vực tiềm năng – nơi có những người đang thực sự cần. Với mức giá MYR 349, đó là khoảng $ 95 Mỹ, đây là một thiết bị khá tốt, nó là chiếc điện thoại thông minh hữu ích của những người mua lần đầu, thiếu niên và những người ít quan tâm đến đồ họa trên điện thoại thông minh của họ. Đối với những người này, ASUS quản lý để tạo ra một dòng thiết bị tuyệt vời, và ZenFone C là một lựa chọn tốt cho những người ở Malaysia đang tìm kiếm một thiết bị tốt mà không cần phải quá lo nghĩ tới chuyện tiền bạc.