Đánh giá đế sạc Lightning Iphone

09:59 am 26/07/2015 - 1471 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Khi những chiếc dây sạc iPhone khiến bạn bất tiện mỗi lần sử dụng thì lúc này là lúc bạn lựa chọn đến những sản phẩm chính hãng khác của Apple như Lightning Iphone.

 

Lightning Iphone đế sạc chính hãng của hãng Apple 

Bốn năm trước, nhiều người dùng thắc mắc tại sao Apple lại bán bộ đế sạc bằng chất liệu nhựa đơn giản với mức $ 29, nhiều người rất tò mò và muốn khám phá chúng xem có gì ở bên trong. Nhiều người đã rất ấn tượng vì chất lượng của bộ đế sạc đó thật sự ngoài sức tưởng tượng của tôi, chúng được lấp đầy bởi những tấm kẽm để giữ cho các thiết bị của Apple an toàn và ngay thẳng. Chỉ có một vấn đề duy nhất là hầu hết (nhưng không phải tất cả) những bộ đế của Apple đều có mô hình đặc biệt và vỏ không được thân thiện, chúng lại còn xuất hiện chính thức trong iPhone 5s Dock và iPhone 5c Dock. Khi Twelve South cho ra mắt thiết bị đa chức năng khá đẹp đẽ cùng với vỏ máy tương thích HiRISE và HiRISE Deluxe, nhiều người - trong đó có tôi – không còn cần đến một sự thay thế nào hơn trong các thiết kế của Apple.

apple-lightning-dock-2

Lightning Iphone đế sạc chính hãng của Apple

Có vẻ là hơi muộn khi Apple cho ra mắt bộ đế sạc mới Lightning Dock iPhone với mức giá $ 39, một giải pháp đầu tiên cho iPhone 6 và 6 Plus. Không hiểu tại sao Apple lại tốn nhiều thời gian cho việc ra mắt phụ kiện này như vậy, trong khi nó đã có thể ra mắt sớm hơn vào những ngày của năm 2014, thậm chí là ba năm trước đây học cũng đã có thể đưa ra chiếc vỏ ốp có khả năng tương thích và  hỗ trợ đa thiết bị cho Iphone. Không có sự hỗ trợ nào cho chiếc Iphone của bạn, thay vào đó là một cái đệm Lightning cứng và khiêm tốn để cố định cho chiếc điện thoại Apple truyền thống.

Không giống như bộ đế Lightning trước đó của iPhone, Apple đã giảm các Lightning Dock tới mức cần thiết nhất. Chất liệu chủ yếu từ nhựa trắng bóng, đáy cao su màu xám cùng với logo Apple nổi bật, giống như đế cũ của những chiếc Iphone, Ipad và Ipod.

apple-lightning-dock-4

Lightning Iphone sử dụng tiện lợi hơn so với sạc dây

Bộ đế của Iphone có lợi thế hơn so với các đối thủ. Ngoài cổng phụ trên lưng máy mà bạn thường sử dụng để kết nối cáp hoặc sạc pin, còn có thêm một cổng audio 3.5mm dán nhãn với một biểu tượng tai nghe. Kiểm tra sơ lược cho thấy có một cổng riêng dành cho tai nghe Apple, và dường như đó là lý do Lightning Dock iPhone đòi hỏi ít nhất iOS 8 để làm việc hoàn hảo. Kiểm tra xác nhận rằng các cổng - giống như hầu hết các bộ đế gần đây của Apple - phản ánh cổng tai nghe là kết nối riêng của Iphone, điều chỉnh âm lượng tăng giảm chứ không phải giữ cố định tại một điểm. Tạm gọi đó là lợi thế "đáng ngờ" bởi vì Twelve South làm việc này bằng cách cung cấp nhiều phòng để kết nối tai nghe hoặc cáp âm thanh trực tiếp đến các thiết bị thay vì thêm một cổng HiRise ở trên lưng máy; tùy thuộc vào việc bạn đang kết nối tai nghe hoặc loa cho Iphone thì thiết kế của Apple có thể thuận tiện hơn hoặc không.

 

Sạc có thể dùng cho iPhone 5, 5S, 5C, 6 và 6 Plus

Apple cho rằng nó tương thích với iPhone 5, 5c, 5S, 6, và 6 Plus, cũng như thế hệ thứ năm iPod touch. Nhưng trong thử nghiệm của tôi, nó cũng làm việc hoàn hảo với iPad Air, Air iPad 2, và iPad mini khi sạc và đồng bộ hóa chúng. IPhone Lightning Dock chỉ không thể kết nối với vỏ ốp trong trường hợp đáy quá dày, hoặc khi iPad Air có kích thước quá lớn. Đây là tín hiệu tốt cho khả năng tương thích với iPhone trong tương lai, dù có quá lớn thì cũng không thành vấn đề miễn là chúng tiếp tục có cổng Lightning.

Mặc dù thiết kế có thể nói là dễ chịu và được hỗ trợ nhiều thiết bị đã chức năng nhưng mức giá của nó có vẻ hơi đắt. Tuy nhiên Apple lý do chính đáng khi nâng giá từ 29 $ đến $ 39, điều đó khiến cho bộ đế Lightning của iPhone đắt hơn so với HiRISE của Twelve South, đòi hỏi bạn phải có cáp riêng đi kèm trong các phiên bản màu bạc hoặc màu đen. So sánh giữa HiRISE Deluxe màu bạc, đen, hoặc vàng bao gồm dây cáp riêng của nó được thiết kế để điều chỉnh độ dày và độ sâu của vỏ ốp, trong khi nó được bán ngang giá với bộ đế của iPhone. Cá nhân tôi sẽ chọn HiRises thay vì chọn Lightning Dock iPhone, nhưng nếu bạn thích thiết kế của Apple, thì bộ đế Lightning của Apple sẽ làm sự lựa chọn tốt nhất.

Top gian hàng bán sản phẩm

Thiết bị chống sét lan truyền Surge protector lightning MDCAT-5E