Đánh giá chiếc tivi thông minh Samsung UN-75ES8000

09:40 am 22/08/2015 - 862 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung 75UNES8000 là một chiếc TV LED dựa trên TV LCD, đây là một thành viên lớn nhất của dòng UNES8000 với màn hình rộng 75-inch có khả năng active 3D.

 

 

Các tương tác thông minh này được điều khiển bằng một touchpad từ xa cũng như một tích hợp microphone trên mép cạnh của màn hình. Màn hình được đặt trên một cái đế tạo thành một hình chữ U rộng, và nó cũng được làm từ kim loại giống như các bezel.

 

Đánh giá chiếc tivi thông minh Samsung UN-75ES8000

Chiếc Smart TV Samsung UN-75ES8000 trông thật ấn tượng với màn hình siêu mỏng.

Micro Dimming Ultimate

Chiếc tivi này đi kèm với công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh (Micro-Dimming Ultimate) cho phép điều chỉnh màu sắc của tivi theo các mức độ sáng phù hợp. Điều này giúp tạo ra những hình ảnh chi tiết hơn bằng cách nâng mức sáng lên. Các hiệu ứng rất đa dạng làm cho các bức ảnh 3 chiều trở nên nhiều màu sắc hơn ngay cả khi nó được lập trình từ 2D. Kích thước rộng lớn đem lại những góc nhìn ấn tượng, hình ảnh hiển thị vô cùng sống động, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì về ánh sáng đèn nền của chiếc Tivi này. Samsung đã cải thiện chất lượng xem một cách đáng kể bằng cách chia hình ảnh thành hàng trăm mảnh, và thay đổi lượng đèn nền từ những đèn LED. Công nghệ này đã giúp loại bỏ hay ít nhất là giảm bớt các hiệu ứng quầng sáng của màn hình đồng thời nó cũng có khả năng chống mờ hình ảnh, đảm bảo cho các hình ảnh hiển thị với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá chiếc tivi thông minh Samsung UN-75ES8000

Chiếc TV được đặt trên một cái đế tạo thành một hình chữ U rộng đem lại cảm giác an toàn và chắc chắn.

Màu sắc

Màu sắc rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào nội dung, đặc biệt đối với những chương trình 1080p màu sắc sẽ rất sinh động và hấp dẫn. Tivi Samsung LED ES8000 là dòng Tivi hoàn hảo của năm 2012, nổi bật nhất là chiếc UN75ES8000 75-inch. Nó được bổ sung thêm một tính năng mới đó là điều khiển từ xa có bàn phím QWERTY và chức năng tìm kiếm Tivi mới của Google. Các cạnh được thiết kế tỉ mỉ và phong cách cùng với một màn hình siêu mỏng cho khả năng xem 3D tuyệt vời. Tính năng Smart Hub Smart TV đã được Samsung đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để cho ra nhiều ứng dụng và khả năng tìm kiếm toàn bộ. Độ tương phản và độ đen của màn hình cũng được đánh giá rất tích cực.

Backlight

Ánh sáng nền trong các hình ảnh từ mặt trời hoặc các nguồn khác chứng minh cho độ tương phản xuất sắc của Samsung UN55ES8000 do lượng ánh sáng lớn được gây ra bởi các đèn nền LED kết hợp với lớp phủ màn hình LCD mới của Samsung. Một trong những lợi ích phụ từ việc này đó là hình ảnh đạt chất lượng đáng kinh ngạc trong các tín hiệu 480p cũ (TV hoặc LCD có độ nét tiêu chuẩn). Thậm chí nhiều cảnh còn cho bạn cảm giác như đang được xem ở độ nét 720p.

Độ tương phản

Dòng UND8000 của Samsung luôn luôn cung cấp một độ tương phản tốt từ trước đến nay. Tùy thuộc vào sự nhạy cảm của các đồng hồ ánh sáng, độ tương phản của TV này sẽ được thiết lập ở một phạm vi phù hợp nhất. Các mức độ sáng cũng như hiệu suất mạnh mẽ là một trong những ưu thế hàng đầu của dòng TV này, độ sáng cao điểm đo được là hơn 100 footlamberts.

Chất lượng xem 3D

Chất lượng xem 3D đã được cải thiện đáng kể trong nhiều năm nay. Samsung sử dụng kính màn trập mô hình 3D, các kính này rất nhẹ và thoải mái. Màn hình hiển thị 3D của ES8000 có độ sâu lớn, chi tiết và không bị mờ nhạt.

Diện mạo

Đánh giá chiếc tivi thông minh Samsung UN-75ES8000

Các cạnh được thiết kế vô cùng mỏng manh và được làm từ kim loại cao cấp.

Diện mạo ấn tượng của Samsung UN75ES8000 được đặc trưng bởi một hiệu ứng “window” với các cạnh siêu mỏng 0,2 inch làm tăng góc xem của màn hình nhưng không tăng thêm kích thước tổng thể của chiếc TV. Độ sâu là khoảng 0,5-inch cũng được coi là siêu mỏng.

Samsung cung cấp thêm một tùy chọn (Optional Mount) để giữ cho chiếc TV gắn chặt vào tường, tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn.

Smart TV

Smart TV của Samsung cho phép bạn có nhiều lựa chọn thú vị hơn để xem cùng gia đình, không chỉ những chương trình truyền hình, phim Blu-Ray mà họ còn có thể xem ảnh cá nhân, quản lý các công việc thông qua chiếc TV này. Ngoài ra, TV sẽ tự động upload các tính năng mới nhất mỗi năm thông qua Smart Evolution.

Có rất nhiều ứng dụng thông minh được cài đăt trong chiếc TV này.

Dòng Samsung Smart TV LED chẳng hạn như UN75ES8000 LED được trang bị bộ vi xử lý dual-core cho phép bạn làm việc với chế độ đa nhiệm. Người dùng có thể làm nhiều ứng dụng một lúc mà không cần thoát ứng dụng đang sử dụng để vào ứng dụng khác. Việc tìm kiếm phim ảnh, các ứng dụng, duyệt web, trò chuyện với bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng hơn với tốc độ cải tiến và tính linh hoạt của TV thông minh. Các ứng dụng Media Hub, một trong những chương trình thành công nhất của Samsung, sẽ được mở rộng vào năm 2012, cho phép người dùng truy cập nhiều trang web và nhiều ứng dụng cùng một thời điểm với giao diện được tổ chức tốt.

Cùng với các tính năng TV thông minh khác,còn có chức năng tìm kiếm mới của Google TV và các tính năng truyền hình xã hội của Samsung cho phép bạn xem hoạt động facebook, Twitter và các mạng xã hội khác trên chiếc TV này.

Tương tác thông minh

Đánh giá chiếc tivi thông minh Samsung UN-75ES8000

Có lẽ tính năng lớn nhất và khó tin nhất của chiếc Tivi này chính là khả năng nhận diện khuôn mặt và giọng nói cũng như điều khiển tay của ES8000. Thật tuyệt vời khi bạn có thể bật TV chỉ bằng cách nói “xin chào TV”, hoặc khi bạn vẫy tay chiếc TV này cũng nhận được tín hiệu và hiển thị các lựa chọn điều khiển menu ở bên dưới của màn hình. Bạn cũng có thể kiểm soát con trỏ trên màn hình bằng các chuyển động tay, đi đến các tùy chọn kiểm soát mà bạn muốn sau đó nắm tay lại thì TV sẽ mở tùy chọn đó.

Wifi

Tích hợp Wifi cho phép bạn kết nối dễ dàng với Internet để kích hoạt tùy chọn TV Smart TV Internet.

Trình duyệt web

Một trình duyệt web đầy đủ cho phép truy cập vào Internet, rất hữu ích cho việc chơi game hoặc tìm kiếm các tùy chọn của chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí trong ngày.