Đánh giá chi tiết Sky Pantech Vega LTE-A IM-A880L

02:05 pm 02/07/2015 - 470 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các hãng sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc quá nổi tiếng ở châu Âu, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một vài trong số các thiết bị của Hàn Quốc đã có những bước tiến khá xa. Hàn Quốc là thị trường chính của Pantech, để bắt đầu hãy cũng xem xét phiên bản Pantech Vega LTE-A hỗ trợ LTE-A tiêu chuẩn truyền dữ liệu nhanh nhất với tốc độ lên đến 150Mbps. Sky Panatech Vega LTE-A IM-A880L sở hữu những điểm nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua.

Tính năng

Trang bị nhiều tính năng ưu việt

Mặc dù Pantech Vega LTE-A IM-A880L không phải là thiết bị Android sẵn có nhất trên thị trường, người hâm mộ điện thoại Avid đã chấp nhận các thiết bị cầm tay cho thiết kế và các tính năng tuyệt vời của nó. Pantech Vega A880L LTE-A là một trong những điện thoại thông minh sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màn hình sắc nét cho độ hiện thị Full HD 1920 x 1080 gây ấn tượng từ ngay khi khởi động điện thoại lên. Các hình ảnh là cảnh quan tuyệt đẹp, hiển thị hình ảnh rõ ràng, cả hai đều quy tụ lại để mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Phần cứng được trang bị ngang bằng với bất kỳ điện thoại hàng đầu bất kể thương hiệu nào. Một bộ xử lý quad-core 2,3 Ghz Snapdragon 800 tự hào có hiệu suất tuyệt đỉnh, có RAM 2GB, một GPU Adreno 330 và đây là một trong số ít điện thoại cung cấp một thẻ SD, khe cắm mở rộng micro.

Thiết kế

Để phù hợp với phần cứng hàng đầu, thiết kế của Pantech cũng không kém phần ấn tượng. Để tạo ra sự khác biệt, Pantech cũng khá đầu tư vào thiết kế đối với Vega LTE-A IM-A880L. Vega LTE-A IM-A880L được Pantech kết hợp giữa sức mạnh cấu hình và vẻ đẹp ấn tượng của ngoại hình. Điển hình, các cạnh được bo mền mại, không chỉ cho vẻ đẹp nổi bật mà còn được thêm sức mạnh đáng kể cho thiết bị cầm tay. Bạn có nên tin vào Pantech, bạn sẽ có câu trả lời ngay khi cầm trên tay LTE-A IM-A880L. Ngoại hình nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay, dễ cầm và dễ sử dụng.

Sky Pantech Vega LTE-A IM-A880L

Trên màn hình hiển thị ấn tượng đó là một camera 2.1 mega-pixel (bên phải), và các cảm biến khác nhau và ánh sáng thông báo LED. Mép trên bên phải là jack 3.5 cho tai nghe. Phần dưới của điện thoại có nút backlit cảm ứng đáp ứng tiêu chuẩn và bạn sẽ tìm thấy khe micro USB ở vùng trung tâm. Ngoài ra, LTE-A IM-A880L còn có camera chính 13mega-pixel kèm đèn flash LED trực tiếp bên dưới nó. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy các loa phía sau, máy quét vân tay và bảng điều khiển cảm ứng phía sau.

Cấu hình và Camera

Pantech Vega LTE-A IM-A880L trang bị RAM 2GB và bộ xử lý Snapdragon 800, đây được coi là con số ấn tượng so với các dòng smartphone cùng phân khúc. Nếu thử nghiệm Galaxy S4 và Sony Xperia Z, bạn có thể khẳng định rằng A880L dường như có hiệu suất mạnh mẽ nhất và thậm chí bạn còn có thể với bất kỳ dòng điện thoại cùng phân khúc khác.

panatech vega

AnTuTu kết quả xét nghiệm là đáng kinh ngạc 29.960 điểm!

panatech vega review vellamo

Quadrant score is: 21,276 points!

Kết quả thử nghiệm Nenamark2 là 59,9 fps! So sánh điều này với Mediatek cung iOcean X7 Elite mà còn có RAM 2GB và màn hình hiển thị 1080 mà chỉ ghi 34.1fps và bạn có thể thực sự đánh giá cao sự khác biệt này khi chơi game. Có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Sony cung cấp cho Vega LTE-A IM-A880L camera phía sau 13 mega-pixel cho hình ảnh tươi sáng, màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét và độ sáng chính xác cao. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp A880L vẫn cho hình ảnh rất tốt. Bạn có thể chụp hình với Pantech Vega LTE-A IM-A880L như với một máy ảnh chuyên nghiệp.

Kết nối và tuổi thọ pin

Kết nối không có gì đáng chú ý, nhưng Pantech vẫn cung cấp cho LTE-A IM-A880L đầy đủ kết nối wifi, bluetooth, usd... Thêm vào đó, LTE-A IM-A880L còn trang bị pin 3100mAh là một dung lượng khá lớn cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về một “điển hình” bạn giữ 3G vào mọi lúc với các email về push và thông báo cho Facebook, Whatsapps, Twitter... hoạt động. Wifi bật trong khoảng 3 giờ, 40 phút của định vị GPS, Bluetooth liên tục, sử dụng máy ảnh và rất nhiều WordPress sử dụng ứng dụng để cập nhật GizChina pin vẫn duy trì được cả ngày nhưng đương nhiên nếu sử dụng quá nhiều bạn nên mang theo sạc để khoog bị ngắt hoạt động giữa chừng.

Kết luận

Để nâng cao vị thế của mình trên thị trường di động, Pantech cũng đã chứng minh rằng họ đã làm tốt đến mức như Samsung, Oppo, Sony và những thuong hiệu khác. Sky Pantech Vega LTE-A IM-A880L thực sự là một thiết bị cao cấp và dễ dàng giữ những ưu thế riêng cho mình đủ sức cạnh tranh với vô vàn các dòng smartphone khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại khác biệt không phải Samsung, HTC và những dòng khác thì Pantech Vega LTE-A IM-A880L chính là gợi ý xứng đáng cho bạn.