Đánh giá ASUS ET2300INTI

08:56 pm 12/09/2014 - 1224 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • màn hình cảm ứng thân thiện, giá cả phải chăng, cổng thunderbolt và adapter Intel Wireless.
Nhược điểm
  • thiết kế không ân tượng

Sản phẩm liên quan

Trong tầm giá trên trung bình thì chiếc máy tính này của hãng Asus khá là nổi trội với khả năng thực hiện nhiều chức năng, tốc độ vận hành nhanh hơn hẳn đối thủ.

 

Chiếc Asus ET2300INTI xuất hiện như một kẻ thay thế chiếc máy tính all-in-one Vizio CA24T-A4. Asus ET2300INTI có tất cả những tính năng của Vivo ngoại trừ bề ngoài không đẹp của Vizio mà thôi. Hơn nữa nếu không tính thêm việc Asus được trang bị cổng Thunderbolt hoặc sử dụng công nghệ màn hình không dây của Intel thì với mức giá chỉ 1,299 đô la cũng khiến chiếc Asus này đáng mua hơn hẳng chiếc Vizio về mọi mặt..

ET2300INTI có thiết kế không gây ấn tượng, bù lại thì có màn hình cảm ứng được thiết kế thân thiện. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình cho phù hợp với tầm nhìn và tầm tay. Màn hình của Asus cũng khá nhạy và có thể xoay đến 35 độ.

Chiếc máy của Asus này cũng được tăng dung lượng bộ nhớ, có tốc độ nhanh hơn và card đồ họa đẹp hơn so với hệ thống của máy Vizio.

Bên cạnh thông số về phần cứng, hãng Asus đã thêm vào hai tính năng mà bạn thường không thấy ở các máy tính PC khác, đó là cổng thunderbolt và adapter Intel Wireless.

Cổng thunderbolt hoạt động dễ dàng, giúp mở rộng màn hình qua một cáp đơn kết nối vào  Màn hình Apple Thunderbolt Cinema. Còn adapter Wireless Display (WiDi) sẽ chuyển các tín hiệu của video trực tiếp từ tivi sang những thiết bị khác có trang bị bộ nhận WiDi này. Vậy nên nếu bạn muốn chuyển video từ Asus sang thiết bị khác thì bạn nên trang bị sẵn một bộ nhận WiDi.

Trong tầm giá trên trung bình thì chiếc máy tính này của hãng Asus khá là nổi trội với khả năng thực hiện nhiều chức năng, tốc độ vận hành nhanh hơn hẳn đối thủ.

Nhờ trang bị card đồ họa, việc chơi game trên máy này cũng ổn dù bạn sẽ thấy chất lượng hình ảnh không được tốt cho lắm.

Quanh chiếc máy tính để bàn ET2300INTI là cổng HDMI-in, HDMI-out, 6 cổng USB 3.0, một cổng S/PDIF, một giắc cắm thẻ nhớ SD, một cổng eSATA, và một cổng cho loa trầm nhỏ. Âm thanh của máy này cũng bị vỡ khi bật hết cỡ mặc dù âm cũng có tí chút độ sâu, nhưng rõ ràng là không đủ đối với người sành âm thanh