Cùng trải nghiệm laptop HP ZBook 17 Mobile Workstation

10:03 am 14/07/2015 - 906 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các HP ZBook 17 Mobile Workstation là một chiếc máy tính xách tay thông thường có hệ điều hành Windows 8, nhưng nó hội đủ điều kiện cho một nâng cấp miễn phí

 Các HP ZBook 17 Mobile Workstation là một chiếc máy tính xách tay thông thường có hệ điều hành Windows 8, nhưng nó hội đủ điều kiện cho một nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất của Windows. Đây được đánh giá là chiếc máy tính xách tay có chất lượng đáng dùng trong phân khúc laptop tầm trung hiện nay.

Đánh giá chung

Dòng HP ZBook đã xuất hiện khoảng vài năm trở lại đây, cho đến này đây vẫn là chiếc laptop được nhiều người dùng lựa chọn. Các vỏ nhôm và dây chuyền tổng thể của ZBook 17 Mobile Workstation đã quen thuộc với những ai đã sử dụng sản phẩm Zbook của laptop Hp.

ZBook 17 Mobile Workstation

Máy tính xách tay này là một máy tính được sử dụng với mục đích và phù hợp với một loạt các nhu cầu của người dùng. Máy tính xách tay trong thể loại này được xây dựng để chơi game hiệu suất cao, nhưng có thể xử lý hầu hết các chức năng văn phòng hoặc các công việc liên quan đến trường học,công sở...

Một màn hình lớn với độ phân giải hình ảnh tốt

Máy tính xách tay có màn hình hơn 17inch là phạm vi phổ biến nhất trong số các game thủ và các chuyên gia phương tiện truyền thông. Mặc dù màn hình kích thước này là lý tưởng cho giải trí và sản xuất phương tiện truyền thông, họ có xu hướng thể tốn kém và khó khăn để thực hiện trong khi đi du lịch.

ZBook 17 Mobile Workstation có màn hình hơn 17inch

HP ZBook 17 Mobile Workstation có một màn hình 1080p chất lượng tốt, xem xét kích thước lớn của nó. HD hình ảnh và video sẽ trông sắc nét trên màn hình này và sẽ được chấp nhận cho các game thủ và người dùng bình thường như nhau.

16: 9 là tỉ lệ sử dụng rộng rãi nhất. Điều này có nghĩa là cứ 16 pixel chiều rộng, nó có 9 điểm ảnh về chiều cao. Bạn có thể tính toán tỷ lệ này bằng cách nhìn vào độ phân giải 1920 x 1080 px. Cuối cùng, máy tính xách tay này được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép người dùng tương tác chặt chẽ hơn với các hệ điều hành. Một màn hình máy tính được đánh giá tốt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

ZBook 17 Mobile Workstation màn hình sắc nét

Câu hình

Bộ xử lý đồ họa trong máy tính xách tay này là top-of-the-line, đi xa như như đồ họa di động. Bạn sẽ có thể chạy các chức danh như Skyrim, Grand Theft Auto V, và Battlefield 4 ở thiết lập đồ họa cao hơn, giả sử bộ xử lý của máy tính xách tay và RAM được lên đến ngang.

Intel i7-4700MQ, trong đó sử dụng tên mã, Haswell, là một bộ xử lý máy tính xách tay đã được phát hành vào tháng tư năm 2013. Trong khi hiệu suất phụ thuộc rất nhiều vào các tác vụ đang chạy, đây là những cân nhắc chung khi nghiên cứu CPU: Tốc độ: Tại một đồng hồ tốc độ 2,40 GHz, đó là khoảng trung bình khi so sánh với bộ vi xử lý máy tính xách tay khác trong series Core i7. Cores: Nó là một bộ xử lý quad-core, nghĩa là nó sẽ rất tốt trong việc thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Cache: 6 MB cache của nó, là về kích cỡ trung bình cho cache CPU trong series Core i7.

Cấu hình mạnh mẽ của ZBook 17 Mobile Workstation

Pin ấn tượng

Máy tính xách tay này tự hào có một tuổi thọ pin cao hơn mức trung bình, đó là rất tốt cho một máy tính xách tay với màn hình rộng. Tuy nhiên, con số này có thể giảm đáng kể nếu nó đang được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều năng lượng hơn như trò chơi video hoặc phần mềm biên tập video/hình ảnh.

Bộ nhớ cao

Máy tính xách tay này nằm ở tầng trên cùng cho số lượng bộ nhớ (RAM), và bất kỳ vấn đề chạy nhiều ứng dụng sẽ được quý hiếm. Ngoài ra, nó có thể thêm nhiều hơn RAM, mặc dù điều này sẽ không có tác động đáng kể đến hiệu suất hệ thống. Bạn sẽ sở hữu chiếc latop có bộ nhớ ấn tượng để lưu trữ kho dữ liệu khủng riêng của bạn.

ZBook 17 Mobile Workstation có bộ nhớ ấn tượng

Thiết kế

Nhìn chung HP ZBook 17 Mobile Workstation có thiết kế với độ mỏng trung bình, cân nặng trung bình. So với các mẫu laptop với màn hình trên 17 inch, model này ở mức trung bình của cả trọng lượng và độ mỏng. Đây không phải là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc sử dụng máy tính xách tay của mình trong không gian hẹp như giảng đường. Với kích thước màn hình rộng hơn 17inch bạn sẽ khó gượng ép nó sở hữu thân hình thon gọn và mỏng hơn nữa. Xét về trọng lượng, khi so sánh với All-Purpose, máy tính xách tay HP ZBook 17 Mobile Workstation có cân nặng nhỉnh hơn, với mức trung bình là 5,29 £.

ZBook 17 Mobile Workstation thiết kế trung bình

Đĩa cứng

Máy tính xách tay này sử dụng một ổ đĩa cứng (HDD) là phương pháp lưu trữ chính của nó. Ổ đĩa cứng là không tốn kém để sản xuất và thường có công suất lớn, nhưng dữ liệu truy cập chậm hơn so với các phương tiện lưu trữ hiện đại đáng kể. Ngay cả khi máy tính của bạn có một bộ xử lý cực kỳ nhanh và rất nhiều RAM, quá trình vẫn có thể chạy từ từ với một ổ đĩa cứng chậm. Như vậy các ổ đĩa đang được thực hiện đã lỗi thời bởi Solid State Drives (SSD). Windows 8 và Windows 7 đã chiếm khoảng 20 GB không gian. Sau khi hệ điều hành đã được cài đặt ổ đĩa này có thể chứa tới: 365,000 HD hình ảnh, 146.000 tiêu chuẩn chất lượng MP3, 183 HD video, 49 Video Games.

Đĩa cứng trên ZBook 17 Mobile Workstation khá ấn tượng

Hiệu suất

HP ZBook 17 Mobile Workstation là chiếc máy tính xách tay thuần túy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng chiếc laptop này thông suốt êm ru khi thực hiện các chức năng văn phòng, cũng rất ổn nếu bạn sử dụng nó với các ứng dụng 3D, chơi game tốc độ cao và những phần mềm chuyên dụng khác.

Kết luận

HP ZBook 17 Mobile Workstation là chiếc máy tính xách tay đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop màn hình rộng cấu hình ngon, hiệu suất hoạt động ấn tượng thì đây là lựa chọn phù hợp.