Creative DiVi CAM 428 - Mang đến cho bạn nhiều cảm nhận thú vị

02:27 pm 17/07/2015 - 446 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Singapore – Mùng 5 tháng 7 năm 2005,Creative Technology(NASDAQ: CREAF), một trong những công ty sản xuất hàng điện tử hàng đầu thế giới đã cho phát hành Creative DiVi CAM 428 – chiếc camera tổng hợp giá thành rẻ có hỗ trợ nhiều tính năng giúp phù hợp với một lượng người dùng lớn như quay video, máy ảnh kĩ thuật số, thu âm và máy nghe nhạc Mp3.

 Chiếc Creative DiVi CAM 428 có chất lượng 4 megapixel này nhắm vào những thị trường mới là những khách hàng luôn muốn sắm cho mình một chiếc camera tốt tuy nhiên lại không có đủ tiền đầu tư. Nhóm khách hàng này bao gồm những học sinh/sinh viên đam mê nhiếp ảnh, những doanh nhân trẻ và những cặp vợ chồng đang tìm một chiếc máy quay tốt.

Thiết kế mặt trước/sau của DiVi CAM 428

Ngoài ra, các matte hoàn toàn phù hợp với thiết kế thân thiện với người dùng của máy ảnh. Máy ảnh được thiết kế với haii mài - Striking Silver và Intense Black - DiVi CAM 428 mang lại bất ngờ khi được đi kèm cùng với với hàng loạt các dụng cụ nhỏ gọn, điều này làm cho chiếc máy ảnh này hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày

Các tính năng chính của DiVi CAM 428 là khả năng ghi hình phim MPEG-4 với độ phân giải 640 x 480 (VGA) ở tốc độ 30 khung hình. Kết quả đem lại là chất lượng video tuyệt hảo. Thậm chí còn có một tùy chọn để chọn giữa ghi âm ở định dạng AVI hay ASF.

Với cảm ứng  Megapixel CCD 4.0 (Charged Coupled Device), DiVi CAM 428 có thể đem lại nhưng hình ảnh sắc nét với màu sắc rực rỡ, thậm chí trong các môi trường thiếu ánh sáng.

Thiết kế vô cùng gọn nhẹ

Bên cạnh quay phim và chụp ảnh,Creative DiVi CAM 428 sở hữu các chức năng khác như nghe nhạc và ghi âm giọng, và thậm chí còn có thể dùng như 1 chiếc USB. Khi ghi âm,máy ghi âm tích hợp hoạt động để ghi lại các clip âm thanh ở định dạng WAV. Cho dù bạn đang trong một cuộc họp, lớp thuyết trình hoặc thậm chí là một hội thảo bạn có thể được bảo đảm rằng bạn sẽ có một bản ghi âm chất lượng cao với âm thanh rõ nét

DiVi CAM 428 cũng được trang bị một ống kính tự động lấy nét đảm bảo đối tượng được lấy nét khi quay phim hoặc chụp ảnh.

Thông số kỹ thuật khác gồm:Digital zoom 4X, cho phép người dùng chụp cận cảnh chi tiết của các đối tượng ở xa; năm chế độ flash khác nhau cho phù hợp với các tình huống khác nhau - Tự động,tắt,Giảm Red-Eye. Chế độ chụp buổi tối đó sẽ kích hoạt chế độ giảm tiếng ồn ; Và chế độ Macro cho phép người dùng chụp ảnh ở khoảng cách 16 cm hoặc ít hơn.

Một tính năng thú vị là màn hình hiển thị LCD có khả năng flip-and-twist, cho phép người dùng xoay nó lên đến 270 °. Điều này giúp cho người sử dụng có thể tự do chụp ảnh và quay phim với mọi góc độ. Với kích thước 2-inch LTPS ( Poly Silicon nhiệt độ thấp) màn hình LCD, người dùng có thể xem trước video và phát lại video dễ dàng và rõ ràng hơn.

Thiết kế trắng đen tinh tế

DiVi CAM 428 đi kèm với pin có công suất cao (1000mAh) Lithium-ion có thể sạc lại ,có thể kéo dài trong nhiều giờ quay video hoặc hàng trăm bức ảnh trong một lần sạc. Thậm chí còn có một chân sạc đem lại sự thuận tiện khi sạc

Máy ảnh này cũng đi kèm với một Secure Digital (SD) khe thêm vào,nơi mà người dùng có thể tăng dung lượng bộ nhớ của máy ảnh lên đến 1GB để lưu thêm hình ảnh và video dài hơn. Chỉ cần cáp USB, máy ảnh có thể được kết nối trực tiếp với máy in DirectPrint để in hình ảnh mà không cần phải sử dụng một máy tính.

Ngoài ra, người dùng có thể kết nối máy ảnh trực tiếp đến bất kỳ TV với cáp được nhà sản xuất cung cấp và xem lại các đoạn phim hoặc hình ảnh của họ cùng gia đình và bạn bè. Với USB Hi-Speed 2.0, chuyển các tập tin giữa máy ảnh và máy tính chỉ là một việc quá đơn giản

Bộ sạc cùng 2 pin của Divi CAM 428

Người dùng có thể tận dung hết chức năng quay phim và chụp ảnh với hai phần mềm đi kèm - Presto! Mr.Photo 3 và Presto! VideoWorks 6. Presto! Mr Photo 3 là một chương trình lý tưởng cho việc tạo, chia sẻ và quản lý hình ảnh và video. Người dùng có thể thêm âm thanh vào tập tin của họ để có được các hiệu ứng sống động hơn, nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc thậm chí điều chỉnh chất lượng hình ảnh và đổi các định dạng cho các ứng dụng khác. Presto! VideoWorks 6 biến bất kỳ máy tính nào thành một trung tâm đa phương tiện với các tính năng chỉnh sửa ảnh tuyết vời.