Cougar 700K - Bàn phím cơ chuyên nghiệp cho game thủ MMO

11:51 am 11/11/2014 - 1272 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Ngày nay bàn phím cơ học cơ bản đang tràn ngập thị trường và đòi hỏi các nhà cung cấp phải đổi mới để thực sự nổi trội trinh phục người tiêu dùng.

Ngày nay bàn phím cơ học cơ bản đang tràn ngập thị trường và đòi hỏi các nhà cung cấp phải đổi mới để thực sự nổi trội trinh phục người tiêu dùng. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều đổi mới, nhưng chúng tôi chưa nhìn thấy một bàn phím nào giống như Cougar 700K. Nó là một bàn phím chơi game cơ học thật sự nổi làm bằng chất liệu hợp kim nhôm với một bộ tính năng rất phong phú và bố trí không theo quy tắc thông thường. Nó vừa mới giành giải thưởng 2014 iF International Design Award.

Cougar 700K - Bàn phím cơ cực chất mới cho game thủ

 

Các 700k sử dụng bộ switch Cherry MX đến từ Đức, có thể chịu được 50 triệu lần gõ phím. Thiết kế được lấy cảm hứng từ "công nghệ tàu chiến tàng hình." Các phím cơ được gắn trên khung hợp kim nhôm rất chắc chắn, ở trên cùng là một khung nhựa có độ bền cao được thiết kế để tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, đặc biệt là các game thủ chơi game trong thời gian dài. 700k có tính năng thiết lập chơi game theo định hướng. Bàn phím đi kèm với tổng cộng 6 G-Keys, cùng với 3 hồ sơ vĩ mô. Năm trong số các G-Keys được đặt nơi bạn mong đợi, ở phía bên trái của bàn phím. Cougar đã cắt giảm phím dài và giao quyền cho phím G-Keys thứ 6. 6 phím G-key có thể lập trình riêng biệt và có một tấm cảm ứng từ hỗ trợ cho các game FPS khi sử dụng cụm phím WASD.

 

Cougar 700K - Bàn phím cơ cực chất mới cho game thủ

Cougar bỏ qua phím Windows bên trái thay vào đó là một phím FN để truy cập các chức năng tích hợp của bàn phím. Các Game thủ thích cách bố trí này.


Tính năng chơi game theo định hướng khác bao gồm rollover N-Key qua cổng USB, cho phép game thủ có thể thực hiện việc này dễ dàng ngay tại chế độ USB mà không mắc phải tình trạng bị miss phím khi gõ. Cùng với tốc độ 1000 Hz và điều chỉnh tốc độ lặp lại quan trọng với các tùy chọn 1x, 2x, 4x và 8x. Bàn phím có một bộ xử lý ARM, cùng với bộ nhớ onboard và UIX System - bộ phần mềm của Cougar. Phần mềm này là hỗ trợ gmae thủ có thể kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị ngoại vi đến từ hãng Cougar thông qua các giao diện điều khiển đơn giản. Đây là điểm sáng tạo khi hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều phải cài thêm các phần mềm đi kèm để sử dụng hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ sáng và màu của đèn LED backlight trên 700K bằng chỉ 1 nút bấm thông qua khả năng gán lệnh cho phím.

Cougar 700K có mức giá là 149 đô la với các tính năng tuyệt vời như trên thì nó thực sự trở thành một lựa chọn tốt cho các game thủ MMO đang tìm kiếm một bàn phím cơ chơi game chuyên nghiệp mà ngân sách lại hạn hẹp. Đây xứng đáng là một trong những bàn phím cơ chơi game tốt nhất hiện nay trên thị trường.