Corsair Raptor M45 Gaming Mouse

09:11 am 13/11/2014 - 1287 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Chức năng macro mạnh mẽ. Điều chỉnh DPI ở nhiều mức độ. Thiết kế tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Kích thước lớn nên dễ dàng điều khiển hơn.
Nhược điểm
  • Không hỗ trợ cho người thuận tay trái. Hơi ít nút khi chơi các game hành động

Sản phẩm liên quan

Corsair Raptor M45 là một con chuột chơi game có dây vô cùng nhanh nhạy và chính xác - một lựa chọn tốt cho game thủ.


Thiết kế

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Talon Profile)

Chất liệu tạo nên con chuột Corsair Raptor M45 là nhựa, màu đen. Các đèn LED của M45 có ánh sáng đỏ làm cho logo Corsair sáng lên rực rỡ khi bạn cắm chuột vào máy tính. Đèn nền được điều chỉnh bật, tắt và thay đổi cường độ sáng bằng bảng điều khiển trong phần mềm của M45. Bên dưới màn hình hiển thị độ phân giải là nút giảm DPI và phía trên là nút tăng DPI. Tiếp đó là con lăn của M45 có kích thước lớn hơn con lăn của các con chuột khác, nên dễ dàng điều khiển hơn.


Ở phía bên trái của chuột có hai nút bấm ngón tay cái nên chuột chỉ dành cho người thuận tay phải.

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Left Side)

Ở mặt dưới của con chuột này có vài điểm khá thú vị. Có một ống kính cho các bộ cảm biến quang học. Một hệ thống điều chỉnh trọng lượng của chuột trông giống như 3 đầu vít lớn.

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Underside)

Dây cáp của M45 có chất lượng tốt và dài gần 80 inches.


Con chuột có kích thước khoảng 4.5 inch chiều dài, 3 inch chiều rộng và chiều cao là 1.75 inch. Như vậy nó thấp hơn một số con chuột chơi game khác, ví dụ như Logitech G602 với chiều cao 2.5 inch.


Tính năng

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Off-Center Cord)

 

M45 có nhiều tính năng tốt đối với một con chuột chơi game. Nó có thể thay đổi được trọng lượng bằng cách thay đổi 3 ốc vít trọng lượng ở mặt dưới chuột. Khoảng DPI của M45 rộng từ 50 - 5000dpi. Rộng hơn G602 từ 250 - 2500 dpi. Các con lăn của con chuột này có kích thước lớn hơn hầu hết các con chuột khác nên nó kiểm soát tốt tốc độ ngay cả trong các game tốc độ điên cuồng.

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Unscrewed)


Mặt thô của M45 cũng là một ưu điểm của chuột vì nó làm tăng ma sát giữa chuột và lòng bàn tay giúp chuột ổn định trong lòng bàn tay khi chơi các game tốc độ.


Đây là con chuột có dây. Chúng tôi khá hài lòng về chất lượng dây cáp và kết nối USB của nó. Cáp được bện cẩn thận và giúp chuột có thời gian đáp ứng cực kỳ nhanh chóng 1ms, gấp đôi của Logitech G602.


Phần tính năng còn lại liên quan tới 7 phím lập trình: 2 ở bên trái, 2 nút chuột trái + chuột phải chính, 2 nút điều chỉnh dpi, con lăn cộng với phần mềm lập trình của hãng. Dưới đây là màn hình để gán lệnh cho các nút...

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Assign Buttons)


Cuối cùng, có một màn hình để quản lý hiệu suất xử lý các thiết lập độ phân giải của chuột ...

 

   

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Manage Performance)


Hiệu suất

 

Corsair Raptor M45 Gaming Mouse (Off-Center Cord)


Khi chơi game M45 vô cùng chính xác và nhanh nhạy, một phần nhờ vào kết nối có dây nên thời gian đáp ứng nhanh. Bảy nút lập trình được hỗ trợ bởi các công cụ tốt cho việc thiết lập macro và lưu trữ hồ sơ của trò chơi cụ thể. Các vị trí nút là hợp lý, mặc dù nút giảm dpi xuống là hơi thấp trên cơ thể của chuột nên khó sử dụng hơn. Nhìn chung M45 cho cảm giác ổn định và thoải mái khi sử dụng trong các buổi chơi game dài.