Con gái và con trai sử dụng smartphone như thế nào?

05:32 pm 18/12/2015 - 412 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Người ta thường nói con trai chỉ quan tâm đến sức mạnh của smartphone, trong khi con gái thì lại quan tâm đến việc nó đẹp hay xấu. Vậy thực sự điều đó có chính xác?

1. Android và iPhone

Theo một khảo sát được thực hiện gần đây, có 33% người dùng smartphone Samsung là con trai, trong khi với iPhone thì 45% người dùng là phụ nữ. Phải chăng điều đó có nghĩa là điện thoại Samsung thì đẹp hơn iPhone?

 

2. Vỏ case

Con trai thì thường thích một vỏ case nguyên chất, thường là chỉ có 1 màu hoặc trong suốt. Trong khi đó vỏ case dành cho các cô gái thì muôn mẻ màu sắc, thậm chí chúng còn thường được gắn với những nhân vật hoạt hình đáng yêu (như Minions chẳng hạn).

 

3. Home screen

Những cô gái thường đặt một hình nền đáng yêu (hoặc một bức ảnh của chính họ) lên Home screen trong khi các anh chàng thường thích một bức ảnh hầm hố, đẹp mắt. Ngoài ra số ứng dụng trên điện thoại của một cô gái cũng là vừa phải, đủ để họ có thể dễ dàng tìm đến những ứng dụng ưa thích (chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa chúng,...). Còn các anh chàng ư? Có càng nhiều càng tốt vì họ gần như chả dành thời gian xem xem có những ứng dụng nào đã được cài trên máy.

 

4. Games

Một ví dụ điển hình về cái gọi là "chơi game" của con trai và con gái:

 

5. Thời lượng pin

Vì một "lí do nào đó", pin của các anh chàng luôn trong tình trạng cạn kiệt. Còn pin của các nàng thì lúc nào cũng nhiều hơn một nửa (??).

 

6. Tên nhóm chat

Với con trai, một nhóm chat sẽ chỉ là một nhóm chat và không hơn không kém. Còn con gái thì... Đừng quá ngạc nhiên khi thấy những nhóm chat có tên như Tâm sự tuổi hồng, Ngày giao mùa,... hay những thứ giống như vậy.

Tham khảo: Appremo