Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Samsung Gear S2 Classic phiên bản vàng hồng và bạch kim

04:11 pm 13/01/2016 - 941 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Đến với sự kiện CES 2016, gã khổng lồ Hàn Quốc đã giới thiệu 2 phiên bản mới của thiết bị đeo tay Gear S2 với vẻ bề ngoài cực kì sang trọng và bắt mắt.

 

Thành thực mà nói thì Samsung đã phải mất quá nhiều thời gian để cho ra mắt chiếc smartwatch tiếp theo của họ. Nhưng nhờ không ngừng cái tiến đổi mới mà người dùng đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh đáng giá với số tiền bỏ ra. Đó chính là chiếc Samsung Gear S2 mới được giới thiệu cách đây chưa lâu.

 

Gear S2

 

Tương tự phiên bản Gear S2 Classic truyền thống, gần như không có gì thay đổi gì bên trong 2 chiếc đồng hồ thông minh mới. Phiên bản mới của Samsung Gear S2 Classic vẫn có một vòng tròn có thể xoay một cách nhẹ nhàng để thay đổi các cài đặt bên trong thay vì dùng tay thao tác trực tiếp trên màn hình. Điều này giúp cho đồng hồ không bị che bởi ngón tay của bạn mỗi khi thao tác tương tác lên màn hình bởi kích thước nhỏ của nó.

 

Điều duy nhất khiến người dùng nhận thấy khác biệt so với phiên bản trước đây đó chính là vẻ bề ngoài của chúng. Samsung đã khoác lên cho thiết bị đeo tay đang hot nhất thị trường những bộ áo mới bóng loáng, sang trọng và vô cùng bắt mắt với hai màu sắc đang được thế giới công nghệ rất ưa chuộng và săn đón. Đó là 2 màu rose gold vàng hồng cũng như bạch kim

 

Tuy nhiên Samsung chưa công bố mức giá cụ thể đối với 2 phiên bản mới của Gear S2 Classic này ngoài việc tiết lộ sẽ bán ra toàn cầu vào tháng ba tới. Đây thực sự là thứ đáng để bạn mong đợi.

 

Gear S2

Gear S2

Gear S2

 
>>Đồng hồ thông minh BKAV Bwatch bất ngờ xuất hiện!