Chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone 6 Iron Man

11:37 am 23/06/2015 - 719 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Một phiên bản Iron Man đặc biệt bây giờ đã có mặt trên các thiết bị Apple iPhone 6. Trọn gói bộ sản phẩm cũng bao gồm một tùy chọn Dock, tất nhiên bạn sẽ mất thêm một khoản phí bổ sung.

Gần đây Samsung thông báo rằng họ đã chính thức hợp tác với Marvel để tạo ra một phiên bản Iron Man cho Samsung Galaxy 6 Edge. Iron Man bản S6 Edge - một trong những điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Samsung - với một mô-típ đỏ và vàng làm nổi bật hình ảnh nhân vật người sắt và cũng làm thiết bị bạn cầm trên tay trở nên thật đặc biệt. Hiện nay, các biến thể của S6 Edge chỉ có ở Hàn Quốc và chỉ dành cho các mặt phiên bản màn hình cong của Galaxy S6 tiêu chuẩn. Cho dù các phiên bản Iron Man của Galaxy S6 Edge sẽ chẳng biết bao giờ sẽ tới Mỹ và các thị trường khác để có thể nhìn thấy và sở hữu chúng, Trung Quốc và Hồng Kông vẫn sẽ được ưu ái khi các nhà sản xuất đã xác nhận rằng họ sẽ sớm phát hành phiên bản này tại đây.

 


Iphone 6 phiên bản Iron man

 

Người hâm mộ Iron Man mà thích Apple và không muốn chuyển sang Samsung bây giờ có thể tự thay đổi chiếc iPhone của họ thành Iron Man nhờ một bộ stickers của Slickwraps. "Mặc dù nó không phải làm bằng hợp kim titan, nhưng bộ sưu tập Hero mới từ Slickwraps sẽ cung cấp cho iPhone của bạn 6 bộ giáp sắt riêng cho phiên bản này. Được làm từ những vật liệu nghệ thuật và chất kết dính, các kim loại màu đỏ đậm và vàng sẽ chắc chắn sẽ khiến Thủ tướng, thậm có làm cho ngay cả thiên tài, tỷ phú, siêu anh hùng ghen tị khi nhìn thấy bạn cầm nó trên ty " công ty này tuyên bố vậy.


Biểu tượng có ở cả mặt trước và mặt sau

 

Trọn gói bộ sản phẩm bao gồm một miếng dán mặt trước và mặt sau, hai biểu tượng Apple để dán ngoài, và hai lựa chọn màu sắc nút home, và được bán lẻ với giá $ 24,95. Công ty này thậm chí còn cung cấp một tùy chọn thêm vào một Apple Dock set với chi phí thêm $ 4, nhằm để cho thiết bị Apple của bạn có thể hóa thân thành Iron Man một cách đầy đủ.

Chú ý rằng không có giây nào trong quảng cáo về sản phẩm này mà Slickwraps đề cập cụ thể các nhân vật Iron Man, phim hoặc truyện tranh. Thay vào đó, họ kín đáo ám chỉ đến kết nối, để tránh khiếu nại vi phạm bản quyền. Chỉ Samsung mới có một hợp đồng chính thức để đưa Iron Man lên một chiếc điện thoại thông minh, và đó là Galaxy S6 Edge hiện thời. Không có chữ trên Apple Iron man, và sức mạnh của siêu anh hùng sẽ không xuất hiện trên các thiết bị khác. Vì Samsung đang độc quyền hình ảnh Iron man. Và chẳng ai muốn động chạm đến ông lớn này về vấn đề bản quyền đó.


Biểu tượng có ở cả mặt trước và mặt sau

 

Rõ ràng, Slickwraps hiện đang cung cấp một phí bảo hiểm "Hero Series" tốt và giao diện cho Apple iPhone 6 và người anh em iPhone 6 Plus. Với sự giúp đỡ của gói này, bất kỳ cấu hình màu của iPhone 6 loạt các thiết bị cầm tay có thể được chuyển đổi thành một điện thoại thông minh Iron Man theo chủ đề Phone Arena . Iron Man được thiết kế với màu đỏ vàng có sẵn cho chỉ $ 24,95. Mặt khác, bộ sạc docking của Apple cũng có thể được mua với chủ đề Iron Man thêm $ 4 cho iPhone 6. Người mua tiềm năng có thể đặt hàng mua Iron Man qua Slickwraps .

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Apple iPhone 6 64GB Space Gray (Bản quốc tế)