Chiêm ngưỡng máy quay GoPro Hero+ LCD thời thượng

11:25 am 23/06/2015 - 824 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sự hấp dẫn đầu tiên của Hero+ LCD đấy là phiên bản Hero này có tích hợp màn hình cảm ứng phía sau, thiết kế trước kia chỉ dành riêng cho Hero4 Silver. Điều này giúp người sử dụng có thể chụp những bức ảnh tốt hơn và xem lại những gì họ đang chụp, và xem xét cả clip. Việc bổ sung thêm tính năng mới cho phép cắt video trong máy ảnh cũng có nghĩa là người dùng có thể cắt bất cứ đoạn phim nào họ không thích trước khi chia sẻ nó thông qua các ứng dụng.

GoPro Hero+ LCD

GoPro ra mắt thêm 1 máy quay hoạt động màn hình cảm ứng có tên Hero+ LCD

Máy ảnh GoPro Hero+ LCD

 

GoPro đã cập nhật dòng entry-level của camera hoạt động Hero với Hero+ LCD, 1 màn hình cảm ứng toting thân thiện hơn và ngân sách thấp hơn. Như với các camera GoPro Hero cũ, Hero + LCD cũng được tích hợp trực tiếp vào vỏ hộp chống thấm của mình, nhưng lần này nó có 1 màn hình cảm ứng LCD phía sau, quay video lên đến 1080p tốc độ 60 fps, tích hợp Wi-Fi và Bluetooth.

Màn hình cảm ứng và tích hợp các kết nối không dây

 

Những người đã quen với cách đặt tên của GoPro sẽ chú ý, Hero + LCD  không được đánh số là 1 phần thấp hơn của dòng entry-level của hãng.  Nó sẽ được xếp dưới mẫu GoPro Hero4 Black và Silver, nhưng trên GoPro Hero, và chắc chắn nó hơn hẳn GoPro Hero bởi có thêm 1 màn hình LCD, cùng với việc cải thiện chế độ video và hình ảnh, thêm kết nối không dây. GoPro đang quảng cáo cho Hero+ LCD hướng tới những người thích sự đơn giản và tiện lợi của những thiết kế all-in-one.

Máy ảnh được tích hợp luôn vào phần vỏ chống nước

 

Sự hấp dẫn đầu tiên của máy quay Hero+ LCD đấy là phiên bản Hero này có tích hợp màn hình cảm ứng phía sau, thiết kế trước kia chỉ dành riêng cho Hero4 Silver. Điều này giúp người sử dụng có thể chụp những bức ảnh tốt hơn và xem lại những gì họ đang chụp, và xem xét cả clip. Việc bổ sung thêm tính năng mới cho phép cắt video trong máy ảnh cũng có nghĩa là người dùng có thể cắt bất cứ đoạn phim nào họ không thích trước khi chia sẻ nó thông qua các ứng dụng.

Thêm tính năng mới cắt ghép video

 

Trong điều kiện chế độ quay phim, GoPro Hero+ LCD có khả năng quay phim Full HD 1080p hoặc HD 720p ở tốc độ 60 khung hình/ giây. Điều này khiến nó có chỗ đứng vững chắc giữa các phiên bản Hero, trong đó lớn nhất là 1080p tốc độ 30 fps hoặc 70p tốc độ 60 fps, Hero4 Silve có thể quay 1080p tốc độc 60 fps và 720p tốc độ 120 fps, cùng với 4K ở tốc độ 15 fps. Máy ảnh mới này có thể chụp ảnh tĩnh 8 MP với tốc độ lên tới 5 fps, so với giới hạn 5 MP và 5 fps của các phiên bản Hero, và 12MP với 30 fps của Hero4 Silver.

GoPro Hero+ LCD có khả năng quay phim Full HD 1080p hoặc HD 720p ở tốc độ 60 khung hình/ giây

 

Các tính năng khác đáng chú ý trên Hero+ LCD bao gồm HiLight Tagging cho phép người dùng đánh dấu những thời điểm quan trọng khi quay và thời gian phát lại để họ có thể dễ dàng tìm thấy sau này, nó cũng bao gồm kết nối không dây wifi và bluetooth. Điều này cho phép bạn dễ dàng sử dụng GoPro App để điều khiển máy ảnh và xem trước khi chụp, chia sẻ nội dung với các thiết bị thông minh. Máy ảnh này cũng có thể sử dụng được GoPro Smart Remote.

So sánh Hero+LCD và Hero4 Silver

 

Như bạn mong chờ 1 máy ảnh GoPro, Hero+ LCD với thiết kế gồ ghề và không thấm nước tới độ sâu 40m (131ft). Tuy nhiên, như những phiên bản Hero trước đây, nó được tích hợp luôn vào lớp vỏ chống thấm. Điều đó có nghĩa là bạn không thể chuyển sang những thứ tương tự như vỏ hộp Frame hoặc Blackout (mặc dù bạn có thể đổi các Backdoor phía sau của hộp, bao gồm cả Skeleton và Touch Backdoors). Mở phần này cũng là cách để bạn truy cập vào khe cắm thẻ microSD, hoặc cổng micro USB. Tuy nhiên, bởi vì nó sử dụng pin tích hợp, nên bạn sẽ cần sạc điện cho nó sau khoảng 2h sử dụng.

Thiết kế máy khá gồ ghề, chống thấm

 

Đây chỉ là các thông số kỹ thuật cơ bản của GoPro Hero+ LCD – nó sẽ có giá bán khoảng 300$ US, so với 130$ của phiên bản Hero năm ngoái, và gần bằng mức giá 400$ của Hero4 Silver. Máy ảnh này sẽ được ra mắt vào 7/6 tại Mỹ và 12/7 trên thế giới.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

LCD Gopro touch bacpac GoPro Hero