Chiếc máy quay chuyên nghiệp cho bạn thỏa sức sáng tạo khi quay phim full HD

03:49 pm 15/07/2015 - 855 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony NEX-EA50EH là một máy quay phim NXCAM chuyên nghiệp với một định dạng cảm biến Exmor ™ APS-C HD CMOS lớn và hệ thống ống kính E-mount có khả năng chuyển đổi đem lại sự tự do sáng tạo đặc biệt khi quay những phim Full HD và những hình ảnh chất lượng cao. Nó được cung cấp các ống kính E-mount Power Zoom SEL18200PZ18-200mm mới nhất cho khả năng tự động lấy nét, quay liên tục và bộ ổn định hình ảnh Steady Shot ™ Optical với Active Mode, khiến nó trở nên lý tưởng hơn trong việc chụp các hình ảnh động.

 Các nhà làm phim có thể đạt được một tốc độ không đổi với zoom chậm và trơn tru, ống kính zoom tùy chỉnh có thể gây một chút khó khăn để hoàn thành.

Xét về bề ngoài thì có thể coi đây là một chiếc máy quay khá nhỏ gọn so với nhiều máy quay khác.

Một thiết kế sáng tạo với một đế tựa có khả năng mở rộng cho phép bạn chuyển đổi giữa các hoạt động cầm tay hoặc tựa vào vai để phù hợp với vị trí cần quay mà không cần thêm phụ kiện bổ sung nào khác.

Sản phẩm này đi kèm với các gói PrimeSupport đầy đủ. Khi có bất kỳ vấn đề gì với chiếc máy, bạn sẽ nhanh chóng được sửa chữa miễn phí hoặc được tư vấn bởi các chuyên gia kỹ thuật.

Các tính năng chính

Quay phim Full HD

Chiếc máy quay này có thể ghi được những cảnh quay ở độ phân giải 1920 x 1080 AVCHD 2.0 với tốc độ 60/50GHz và có nhiều lựa chọn như 50p/25p/50i hoặc 60p/30p/24p/60i (60i tương ứng với 59.94p/i; 30p là 29.97p/i và 24p là 23.98p/i).

Bộ cảm biến lớn cho những cảm xúc sáng tạo

Bộ cảm biến APS-C HD CMOS khổ lớn với chất lượng rất cao, hình ảnh chuyển động sáng tạo và chiều sâu của lĩnh vực kiểm soát. Các định dạng cảm biến lớn Exmor APS HD CMOS cho phép người dùng tự do sáng tạo khi quay những hình ảnh Full HD chất lượng.

Thiết kế độc đáo cho các tùy chọn quay đa năng

Chiếc máy quay Sony này có thiết kế độc đáo với đế tựa vai cho bạn sự thuận tiện nhất khi quay phim lâu dài mà không mệt mỏi.

Thiết kế độc đáo của chiếc NEX-EA50EH còn cho biết thêm về tính linh hoạt của máy quay. Khi đế tựa vai được mở rộng, các máy quay có thể được cân bằng trên vai để tạo sự ổn định nhất cho bạn quay trong một thời gian dài. Ngoài ra, khi các đế tựa này quay về vị trí ban đầu của nó và trở thành chiếc máy quay nhỏ gọn đủ để sử dụng trong những phong cách cầm tay khác nhau, bạn có thể chụp hàng loạt các bức ảnh nếu muốn.

Hệ thống ống kính E-mount có thể chuyển đổi

Chiếc NEX-EA50EH kết hợp với hệ thống ống kính Sony E-mount có thể chuyển đổi cho khả năng tự động lấy nét, tự động phơi sáng và ổn định trong quá trình chụp. Khoảng cách ngắn ở mép lưng còn đính kèm thêm cả ống kính A-mount thông qua thiết bị tiếp nối là ống kính LA-EA2, một sự lựa chọn vô song của các thương hiệu ống kính  bằng cách sử dụng bộ điều hợp của bên thứ ba.

Ống kính zoom mới nhất

Sony trang bị cho chiếc máy quay này một ống kính hiện đại với nhiều tính năng nổi trội.

Máy quay chuyên nghiệp NEX-EA50EH đi kèm với ống kính Power zoom E-mount mới nhất E PZ 18-200mm F3.5-6.3 OSS SELP18200. Nó có tính năng tự động lấy nét, quay liên tục và ổn định hình ảnh quang học Steady Shot với Active Mode. Bằng cách sử dụng cố định tiêu cự ống kính dài người sử dụng có thể mô phỏng hiệu ứng zoom kỹ thuật số bằng cách sử dụng chức năng zoom thông minh, đảm bảo bức ảnh có nhịp độ nhanh sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ.

Chiếc Sony NEX-EA50EH có một loạt các chức năng chuyên nghiệp thường được kết hợp với máy quay NXCAM, chẳng hạn như âm thanh XLR 2-kênh, âm thanh PCM Linear, mã thời gian, sử dụng bit và tích hợp GPS.

Camera 16.1 megapixel

Ở độ phân giải 16,1 megapixel có thể chụp ảnh với sự hỗ trợ của định dạng RAW, hình ảnh được cung cấp với chất lượng cao hơn và khả năng xử lý cũng nổi bật hơn. Ngoài ra, Sony NEX-EA50EH  có một màn trập kỹ thuật được tích hợp bên trong để loại bỏ màn trập gây mờ trong suốt quá trình phơi sáng dài trong khi chụp ảnh tĩnh.

Bộ nhớ flash HXR-FMU128 của Sony có thể gắn trực tiếp vào máy quay để ghi lại một bản sao lưu ngay lập tức. Các máy quay tương thích với bộ nhớ Mirroring Memory Stick mới (MS-PX64 / 32/16) đó là thẻ nhớ đầu tiên trên thế giới, được trang bi chức năng "Mirroring". Điều này cho phép các thẻ nhớ có độ tin cậy cao và bảo mật dữ liệu thông qua chức năng ghi âm kép (mirroring). Thẻ nhớ chuyên nghiệp mới này được ra mắt với 3 phiên bản có 3 mức công suất khác nhau (16GB; 32GB và 64GB) cho bạn thoải mái lựa chọn.