Chiếc Android phone thứ 2 của BlackBerry sẽ xuất hiện vào năm sau

04:47 pm 22/12/2015 - 359 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Có vẻ Dâu đen đang đặt cược cuộc chơi di động của mình vào tay những sản phẩm chạy Android.

 

Khi mà chiếc BlackBerry Priv vẫn đang trong tình trạng cháy hàng liên tục, mẫu điện thoại mới của BlackBerry đã rục rịch được sản xuất bởi hãng điện thoại đến từ Canada. Mang tên mã là Vienna, chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ là smartphone chạy Android thứ 2 của BlackBerry.

Khác với Priv, thiết kế rò rỉ từ trang CrackBerry cho thấy chiếc điện thoại này sẽ sử dụng bàn phím QWERTY ngay bên dưới thân máy. Dù vậy với kích thước và hình dạng của nó, có thể nói chiếc Vienna này không quá khác biệt với thiết kế truyền thống của BlackBerry (đây mới chỉ là hình ảnh dự đoán).

 

Qua những hình ảnh ban đầu, có thể thấy Vienna khá đẹp và chắc chắn. Thông tin của chiếc điện thoại này đã luôn bị nghi ngờ cho đến khi gần đây chính CEO BlackBerry ám chỉ rằng họ sẽ ra mắt chiếc Android phone thứ 2 vào năm 2016. Và dù vẫn chưa biết thông tin cụ thể cũng như ngày ra mắt của sản phẩm này, nó đang được cộng đồng người yêu thích Android hết sức mong đợi sau thành công đầy ấn tượng của chiếc BlackBerry Priv.

 

BlackBerry đang gặp rất nhiều khó khăn trong mảng di động khi họ liên tục lép vế trước các đối thủ trên thị trường. Với quyết định "kết hợp" với Android nhằm khắc phục vấn đề thiếu một kho ứng dụng phong phú, người ta đang kì vọng BlackBerry sẽ sớm trở lại làm một ông lớn của ngành sản xuất di động như nhiều năm về trước.

Tham khảo: Gsmarena