Chevrolet Cruze Limousine LT 1.6 MT 2013 - Sự an toàn tuyệt đối

02:53 pm 21/08/2015 - 792 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Đằng sau dáng vẻ tinh tế và thời thượng, Cruze Limousine 2013 có thiết kế đề cao tính an toàn đi kèm với rất nhiều tính năng, mang lại sự thoải mái cao

Chevrolet Cruze Limousine LT 1.6 MT 2013 - Sự an toàn tuyệt đối

Thiết kế đơn giản mà vô cùng chắc chắn

Dòng Cruze mới  này mang nhiều nét trưởng thành hơn, kích cỡ thuộc dáng trung, đây là một điều tốt với một chiếc xe 4 chỗ vì nó hầu như sử dụng để làm xe gia đình. Với thiết kế cabin tách biệt cùng ghế ngồi thâm nước tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi cũng như người điều khiển. Đây cũng là một trong nhưng dòng xe gây ít tiếng ồn nhất, chiếc Cruze Limousine 2013 có khả năng giảm theo âm thanh trên mặt đường cũng như tiếng gió ở mức nhỏ nhất, ngoài ra hệ thống chống shock của chiếc xe cũng hoạt động vô cùng hiệu quả. Ghế ngối cũng thuộc một trong những điểm đặc sắc của chiếc xe, với thiết kế cabin cao, tạo sự thoải mái cho người sử dụng có chiều cao. Khi nhìn thiết kế ghế sau thì bạn sẽ nhận ra rằng dòng Cruze Limousine 2013 này là một dòng xe rất gọn nhẹ, với thiết kế ghế sau ngồi được 3 người tuy nhiên thùng xe của Cruze Limousine 2013 lại được thiết kế khổng lồ.

Chevrolet Cruze Limousine LT 1.6 MT 2013 - Sự an toàn tuyệt đối

Mặt sau chắc chắn cùng logo Chevrolet

Cruze Limousine 2013 như đã nói trên mang nét trưởng thành hơn, tức là chiếc xe có thiết kế khá nghiêm nghị. Khi mẫu mã đầu tiên được giới thiệu vào năm 2011 thì dòng Cruze đã tập trung tập trung vào thiết kế xem GM gọn nhẹ. Tuy thiết kế ngoại thất của máy không có nhiều đặc sắc thì thiết kế nội thất lại vô cùng phong cách, bố trí thiết bị chặt chẽ với phong cách xe bốn chỗ cô điển. Ngoải ra hãng Chevrolet sử dụng nguyên vật liệu chất lượng để kết cấu nột thất của xe cùng với hai tông màu bắt mắt.

Chevrolet Cruze Limousine LT 1.6 MT 2013 - Sự an toàn tuyệt đối

Thiết kế mang nét khá truyền thống

Dòng Cruze Limousine 2013 sẽ gây khá nhiều rắc rối trong việc lựa chọn chế độ chạy, tuy nhiên với hãng sản xuất thì lựa chọn này lại vô cùng rõ ràng. Chiếc Cruze 2013 này được lắp đặt động cơ 4 xi lanh cùng với đó là cái tiến sạc tuabin 1.4 lít, điều này đã giúp cho động cơ máy chạy mượt nhưng cùng lúc đó mạnh mẽ hơn nhiều lần. Ngoài ra động cơ cái tiền này cũng có bộ số 6 mức độ tự động. Mức độ EPA của xe cũng đạt mức vô cùng ấn tượng và tốc độ 42mph(mile per hour) trên đường cao tốc cũng gây được sự chú ý khá lớn từ người sử dụng.

Dòng Cruze Limousine 2013 này đạt chất lượng của an toàn tuyệt đối của hội đồng Insurance Institute for Highway Safety (IIHS) và đạt chứng chỉ 5 sao của nhiều hãng kiểm duyệt khác. Cruze Limousine 2013 là dòng xe được bảo hộ vô cùng tỉ mỉ với hệ thống camera ở mặt sau xe và bộ thiết bị bảo hộ như bộ đèn báo hiệu rìa xe, bộ đèn báo hiệu qua đường và bộ đèn báo hiệu đỗ xe – tất cả những tính năng trên đều được hỗ trợ duy nhất ở những dòng Cruze gần đây.

Chevrolet Cruze Limousine LT 1.6 MT 2013 - Sự an toàn tuyệt đối

Nội thất sẽ sang trọng mang nét tuyệt đối khó tả

Hệ thống Chevrolet MyLink là hệ thống hỗ trợ người sử dụng có thể thao tác qua giọng nói cùng như ứng dụng trên điện thoại thông minh – nay đã được hỗ trợ trên dòng Cruze 2013. Phần mềm MyLink này sẽ được hỗ trợ ở những thiết kế Cruze 2LT, Eco và LTZ và có thể sẽ cả thiết kế 1LT.

Khi nhìn từ phía xa, dòng Cruze Limousine 2013 được nhận xét là khá giống dòng xe Malibu(xe 4 chỗ kích cỡ trung bình của hãng Chevrolet), tuy nhiên chiếc xe này lại mang dáng vẻ của chiếc xe ba chỗ cổ điển. Mái của xe được tại từ một tấm hợp kim chắc chắn với độ chống chịu cao, ngoài ra tấm hợp kim còn chống gỉ giúp cho vẻ đẹp của xe không dễ bị bào mòn bởi thời gian. Ngoài ra thiết kế độ cao của dây an toàn thấp, giúp cho việc sử dụng trở nên tiện dụng với mọi lứa tuổi.

Chevrolet Cruze Limousine LT 1.6 MT 2013 - Sự an toàn tuyệt đối

Nội thất xe đốn đổ vô cùng nhiều vị khách

Thiết kế nội thất của chiếc xe được kết cấu một cách vô cùng khác biệt, dòng Cruze 2013 này được thiết kế dựa theo kiểu xe GM gọn nhẹ. Thiết kế cả xe hầu hết tập trung vào những tấm hợp kim được lợp đồng đều cùng nhiều chi tiết được trảm khắc rất tinh xảo tạo cảm giác sang trọng khi nhìn gần. Tuy cabin của xe khá nhỏ nhưng thiết kế này liên quan khá nhiều đến dòng Cadillac khiên chiếc xe này trở thành 1 trong những dòng xe 4 chỗ hấp dẫn nhất hiện nay.

Khi ở ngay gần chiếc xe, người sử dụng sẽ nhận ra những nét thiết kế cực kì hợp lí và bắt mắt của dòng Cruze, với nguyên liệu dẹt và gọn nhẹ tạo nên sư tinh tế của chiếc xe, tuy nhiên mức độ chống chịu những yếu tô bên ngoài như bụi, gió và mưa của xe cũng vô cùng tốt. Ngoài ra lớp bọc da của chiếc xe cũng thuộc chất lượng thượng thừa.

Nhìn chung dòng xe Cruze Limousine 2013 này có chất lựng thuộc dạng tốt, là dòng xe mang cả nét cá tính tinh tế lẫn mạnh mẽ chắc chắn. Chiếc xe có thể dùng với mọi lứa người sử dụng với hệ thống bảo hộ tốt và kết cấu ngoại và nội thất được thiết kế tỉ mỉ với những nguyên liệu cao cấp nhất.