Chevrolet Cruze 1.8 AT 2013 lựa chọn thông minh nhất cho bất cứ ai muốn thoải mái, và an toàn

09:37 am 05/08/2015 - 792 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chevrolet Cruze 1.8 AT 2013 là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho bất cứ ai muốn thực tiễn, thoải mái, và an toàn trong một dòng xe cỡ nhỏ- compact sedan mặc dù nó không thực sự làm hài lòng khách hàng một cách trọn vẹn như một số mô hình khác.
 Bạn đã sẵn sàng cho điều này?  Chevrolet Cruze 1.8 AT 2013 thanh lịch, một chiếc xe tốt hơn so với Honda Civic hay Toyota Corolla. Đằng sau kiểu dáng tinh tế của nó là một lựa chọn hàng đầu so với những chiếc xe khác trong phân khúc xe compact. Nó được xây dựng với sự an toàn tuyệt vời, tính năng và nội thất tiện nghi- Chevrolet Cruze bây giờ một trong những khuyến cáo lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho dòng xe ô tô nhỏ, cùng với Ford Focus và Hyundai Elantra.

Nội thất/ Ngoại thất (7/10)

Tổng thế Chevrolet Cruze 1.8 AT 2013

Đó là một chiếc xe mang phong cách trang nhã, lịch lãm, có sự tập trung cho nội thất bên trong hơn bên ngoài, nó có thể được coi là một cứu trợ cho cuộc thi brash của nó. 

Khi lần đầu tiên mô hình được giới thiệu năm 2011, Cruze thiết lập một hướng thiết kế mới cho GM nhỏ gọn. Thiết kế bên trong có một phong cách nhất định. Bên trong, chất liệu phong phú, kết hợp hai tông màu tuyệt đẹp, và một upscale cảm thấy tất cả giữ Cruze trên phần còn lại.

Cruze không phải tất cả những ấn tượng là từ bên ngoài với thiết kế nhỏ gọn như Ford Focus hay Hyundai Elantra, cũng không phải là hoàn toàn khác nhau ở bên ngoài so với người tiền nhiệm của nó là Cobalt và Cavalier. Các Cruze đại diện cho một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ (và kỹ thuật và chất lượng), nhưng đó không phải là điều hiển nhiên từ bên ngoài hoặc.

Từ xa, các Cruze trông có vẻ như một Chevrolet sedan cỡ trung, nó vẫn có sự bố trí dễ chịu. Mái cong và trơn tru, điêu khắc bên tấm thépvới phong cách hiện đại. Thực tế mà nói, chúng tôi thích tấm ngang cửa(beltline) tương đối thấp vì nó dành nhiều tầm nhìn ra bên ngoài hơn.

Nội thất Cruze chất liệu phong phú, kết hợp tông màu tuyệt đẹp

Bên trong Cruze 2013 mang rất ít vẻ giống GM- chiếc xe nhỏ gọn của quá khứ, và bọc xung quanh nó, bảng đồng hồ đa tầng xuất hiện phong cách từ một khoảng cách, với nhiều họa tiết tinh chi tiết và phối hợp cẩn thận mà nhìn và cảm thấy tuyệt vời khi nhìn gần. Đó là một chiếc xe nhỏ Chevrolet, nhưng giữa stack định hướng theo chiều dọc trung tâm, hai bên lỗ thông hơi, và dấu gạch ngang bao quanh với các chi tiết đục . Chúng ta có thể thấy thiết kế ảnh hưởng Cadillac hơn GM sedan.

Cruze có nội thất thuyệt vời với các vật liệu độn dash, grippy quay điều hòa không khí, cao su nubbed và nút bấm âm thanh, và bọc chất lượng cao.

Ngoài ra còn có các gói thêm đặc biệt phía trước và phía sau fascias, khuôn rocker mở rộng, một cánh lướt gió phía sau và đèn sương mù dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm.

Hiệu suất (6/10)

Cruze có hai động cơ bốn xi-lanh được cung cấp trong Cruze;  đó là lựa chọn cao cấp . Sử dụng mức dầu 1.4 lít, hầu hết các LT và LTZ tất cả các model mịn màng và tinh tế, và nó tốt hơn với các cặp có sẵn sáu tốc độ tự động (hướng dẫn sáu tốc độ được cung cấp). Lượng tiêu hao 1.8 lít khiến động cơ hoạt động khá ồn ào và thô khi ép. 1.8 lít bốn xi-lanh hoạt động tốt đủ, mặc dù nó là quá lớn khi ép và bạn cần để rev nó để di chuyển một cách nhanh chóng. EPA xếp hạng là khá ấn tượng đối với toàn bộ đội hình, nhưng chúng tốt nhất cho các mô hình sinh thái, mà được lộ 42 mpg thông qua tiết kiệm trọng lượng và cải tiến aero đặc biệt.

8 lít bốn xi-lanh hoạt động tốt đủ, mặc dù nó là quá lớn khi ép và bạn cần để rev nó để di chuyển một cách nhanh chóng. Bước lên đến 1.4 lít tăng áp bốn (1.4T) đó là được cung cấp trong suốt phần còn lại của các dòng sản phẩm, bao gồm cả trong các cao-mileage của Cruze Eco, và bạn sẽ thấy rằng nó không chỉ mượt mà và tinh tế hơn

Bạn sẽ không tìm thấy tay lái mái chèo sang số trong Cruze, nhưng Aisin-xây dựng thay đổi tự động trôi chảy và có một thiết bị cho việc tăng tốc độ nhanh chóng, tuy nhiên tốc độ khá chậm so với các mô hình số tay truyền, do tỷ lệ cao hơn (thiết kế cho số đường cao tốc cao EPA).

tốc độ tăng tốc khá chậm so với các dòng xe khác

Cruze đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho hành khách và gia đình ngày càng tăng, mặc dù nó không phải bằng mọi cách tốt nhất.  Hệ thống treo phía sau, giúp giữ cho lốp xe phía sau hoàn toàn tiếp xúc với mặt đường, ngay cả khi bề mặt hay thay đổi. Với tay lái trợ lực điện rack gắn kết và một trọng số đẹp tổng thể, nó không hoàn toàn nhanh nhẹn, nhưng tạo cảm hứng và sự tự tin.

Tiện nghi và chất lượng (9/10)

Chevrolet Cruze 2013 có một trong những nội thất thoải mái nhất trong số những chiếc sedan nhỏ gọn. Nếu chỗ ngồi và không gian vận chuyển hàng hóa là ưu tiên, điều này sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chiều dài khoảng 181 inch, Cruze sẽ được coi là xe có kích thước không quá dài. Chỗ ngồi ở phía trước và ở phía sau thiết kế tốt, với một tay lái để nghiêng và kính thiên văn để một loạt các vị trí, vì vậy sedan nhỏ này có thể phù hợp với ngay cả những người cư ngụ lankiest lớn nhất. Các chỗ ngồi nhãn hiệu tiêu chuẩn Cruze có độ nghiêng điều chỉnh, trong khi ghế điện trên các mô hình LT2 và LTZ chứa một loạt các trình điều khiển.  Cruze dễ dàng vượt qua Honda Civic hay Toyota Corolla cho không gian nội thất có thể sử dụng, trong khi chỗ ngồi chính họ là tốt hơn so với trong Hyundai Elantra.

Chỗ ngồi là một điểm mạnh; Bạn sẽ tìm thấy nhiều khoảng không phía trước so với hầu hết các loại xe cùng dòng, và đó là một lựa chọn tuyệt vời cho trình điều khiển cao như có quá nhiều chỗ ngồi đi ra phía sau. Hãy nhìn vào ghế sau, và đó là những gì cho thấy Cruze là một chiếc xe nhỏ gọn.

Không gian ghế sau rộng rãi tạo cảm giác thoải mái

Ngoài ra, các cánh cửa phía sau khá ngắn làm gây một chút khó khăn khi lên xe. Nhưng đối với những người ở phía trước hoặc phía sau, các beltline tương đối thấp làm cho nó thoải mái, tạo nhiều tầm nhìn hơn

Không gian vận chuyển hàng hóa và tính linh hoạt là mạnh mẽ; Không gian trên xe là một rất lớn 15,4 khối, với một ngăn dưới sàn, và ghế gấp về phía trước để mở rộng không gian thân xe.

Cruze 2013 một lần nữa cảm thấy giống như một chiếc sedan cỡ trung khi nói đến sự tinh tế.  Cruze trưởng thành và cao cấp hơn so với nhiều đối thủ cùng kích thước của nó, với con dấu ba cửa, vách ngăn nylon trong các tấm thân xe, và động cơ gắn kết đặc biệt. Và nhờ có điều đó, bên trong không bị âm thanh ồn ào bên ngoài làm phiền.

An toàn (9/10)

Cruze đã được Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) lựa chọn là an toàn hàng đầu, cũng như một diễn viên ngôi sao hạng năm. Và trong các cuộc thử nghiệm NCAP liên bang, các Cruze đã giành được năm sao kết quả trong tất cả các loại. 

Cruze 2013 là một gói an toàn nâng cao bao với hệ thống camera chiếu hậu có sẵn như là một phần của một gói công nghệ, và một gói an toàn Enhanced mới bao gồm Side Blind Zone Alert, Rear Cross-Traffic Alert, phía sau hỗ trợ-tất cả các tính năng là độc quyền của thương hiệu sang trọng cho đến một vài model năm trước.

Cruze 2013 không chỉ là một trong những dòng xe sedan nhỏ gọn an toàn nhất để bán tại thị trường Mỹ mà là một trong những xe an toàn nhất trên thế giới. Các cấu trúc của Cruze chỉ hơi khác nhau ở các thị trường khác, đã giành được xếp hạng hàng đầu tại Euro NCAP, KNCAP (Hàn Quốc), C-NCAP (Trung Quốc), và ANCAP (Australia) kiểm tra.

Chevrolet Cruze 1.8 AT 2013 có thiết kế tinh tế với tính năng an toàn cao

Trong suốt các dòng Cruze, tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm mười tiêu chuẩn túi khí trán, đầu rèm, túi bên ngực phía trước và trở lại, và túi-plus đầu gối thống ổn định và OnStar. Hệ thống tự động thông báo OnStar sẽ phản ứng đầu tiên, chẳng hạn như báo cho nhà điều hành 911, tùy thuộc vào mức độ chấn thương. Ngoài ra còn có một hệ thống bàn đạp gấp để giúp làm giảm nguy cơ chân hoặc mắt cá chân bị thương.

Mặc dù Cruze có tầm nhìn ra bên ngoài khá tốt so với các xe khác trong lớp này, một tầm nhìn của camera phía sau là có sẵn như là một phần của một số gói tùy chọn là tốt.

Tính năng (8/10)

 Dòng sản phẩm Cruze  đã có một bộ tính năng của một chiếc sedan cỡ trung đắt tiền hơn, không phải là của một chiếc xe sedan nhỏ gọn. Nhưng tính năng đó thiết chỉ có tốt nhất cho sản phẩm Cruze 2013, đặc biệt là đối với các kết nối và thông tin giải trí.

Hệ thống MyLink của Chevrolet kết nối với smartphone vận hành trên nền tảng Android.

GM giới thiệu hệ thống Chevrolet MyLink đến 2013 Cruze. MyLink, mà là một hệ thống dựa trên một màn hình cảm ứng màu sắc, cũng như các lệnh bằng giọng nói, sẽ có ích cho các bậc cha mẹ bận rộn, cũng như người mua sắm trẻ, những người muốn mang theo kết nối điện thoại thông minh của họ ở khắp mọi nơi họ đi. Hệ thống này cho phép điều khiển bằng giọng nói gọi điện thoại, âm nhạc, và các chức năng radio, cũng như chức năng Gracenote để lấy danh sách nhạc và thông tin album. Ngoài ra còn có các ứng dụng Pandora và Stitcher cho phép bạn lưah chọn  dòng nhạc khi sử dụng kết nối dữ liệu với điện thoại thông minh của bạn

Các tiện ích trên Chevrolet Cruze 1.8 AT 2013

Hệ thống điều hướng cảm ứng màn hình vẫn là tùy chọn trên LTZ. Cruze  kết nối với dịch vụ của  OnStar- Chỉ dẫn hướng đi đến xe. Sau khi nhận hướng dẫn, chiếc xe sẽ đi chính xác. Nhìn chung, đây là một tính năng mà chúng tôi đã tìm thấy rất hữu ích.

Thiết bị tiêu chuẩn thậm chí trên cơ sở Cruze LS bao gồm keyless entry, phụ kiện điện, điều hòa không khí, hệ thống âm thanh sáu loa với đầu vào phụ trợ. Mô hình LT Mid-range thêm các mục như một cổng USB, Bluetooth, và khởi động từ xa, trong khi LTZ được điều khiển tự động, gương sấy, khu hỗ trợ, và một cụm gauge snazzier, bánh xe hợp kim 18-inch flangeless, ghế sưởi.

bánh xe hợp kim 18-inch

Mức tiết kiệm nhiên liệu (8/10)

Chevrolet Cruze 2013 rất tiết kiệm nhiên liệu-nếu bạn chủ yếu lái xe trên đường cao tốc, và nếu bạn chọn nhỏ hơn động cơ 1.4T.

Với động cơ tăng áp 1,4 lít, Cruze đạt 26/38 mpg với một trong các lựa chọn truyền dẫn. Phiên bản 1,8 lít khoảng 22-25 mpg trong thành phố và 35 hoặc 36 trên đường cao tốc.

Chevrolet Cruze 2013 có những thay đổi giúp giảm tiêu hao nhiên liệu hơn bao gồm các tấm thép mỏng hơn, mối hàn nhỏ hơn, và mặt bích giảm ở các khớp hàn, hoàn toàn làm giảm trọng lượng khoảng 25 pounds. Chiều cao xe thấp hơn (về giống như các mô hình thể thao), một cánh lướt gió phía sau, một con đập không khí phía trước lớn hơn, và một diverter không khí dưới thân là một trong nhiều tính năng cải thiện việc tiêu hao nhiên liệu và viện trợ khí động học.  Phạm vi di chuyển của xe đến hơn 500 dặm.