Casio trình làng chiếc máy ảnh chụp siêu tốc Exilim EX-FH20

11:34 am 22/07/2015 - 822 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Casio Exilim EX-FH20 có thể đạt tốc độ tối đa 40 khuôn hình mỗi giây mà vẫn bảo đảm chất lượng ảnh ở độ phân giải khá cao 7 megapixel. Với những điểm mạnh trên, chắc chắn Casio sẽ đem đến sự hài lòng đối với người dùng

 Ưu điểm:

Tốc độ cao, có tính năng làm việc đúng như cam kết của hãng sản xuất

Thiết kế bao gồm rất nhiều tính năng để thử nghiệm.

Nhược điểm:

Đôi lúc bị nhiễu, Pin và hệ thống lưu trữ chưa thực sự ấn tượng.

Về cơ bản, Casio Exilim EX-FH20 là một máy ảnh siêu zoom bao gồm đầy đủ tính năng trong đó có một vài tính năng khá mới lạ.

Nhìn chung, máy ảnh Casio Exilim EX-FH20 giống như hầu hết tất cả các siêu zoom, về cơ bản, nó  là dòng máy ảnh với thiết kế lồi. Tuy nhiên, đó có vẻ như là một thiết kế mới mẻ của Casio giúp nó có khả năng quay đến 40 khung hình mỗi giây và quay video 1,000fps. Trên thực tế, đây thực sự là lý do duy nhất để bạn nên lựa chọn các FH20 thay vì các máy ảnh siêu zoom khác. Chiếc máy ảnh này tuy chưa thể hoạt động tốt tuyệt đối với chất lượng hình ảnh của nó, ngay cả ở độ phân giải đầy đủ 9-megapixel, nó chỉ đạt mức trung bình. Điều này khiến máy ảnh FH20 trở thành một máy ảnh thông thường với mức giá nó đặt ra. Trừ khi bạn xem xét đến tốc độ và ống kính dài hơn và chất lượng cho những bức ảnh tuyệt vời hơn thì có thể bạn sẽ muốn thử trải qua các thiết kế FH20.

Casio Exlim EX-FH20 có tốc độ chụp liên tiếp lên tới 40 khung hình/giây.

Các thiết kế của FH20 không bị sai lệch, máy được  thiết kế siêu zoom phong cách SLR. FH20 trông khá lớn tuy nhiên  tay cầm vẫn tạo  thoải mái, một thumbrest lớn. Ngoài ra, nó còn bao gồm hệ (EVF). Các ống kính zoom 20x là thiết kế nặng nhất phải kể đến khi xem xét tới trọng lượng của máy ảnh, nhưng các ống kính này thực sự cân bằng với bốn pin AA.

Mở đầu là chế độ quay số, nhưng không phải cho các chế độ chụp thông thường như tự động hoặc chương trình AE. Chế độ này giúp chuyển đổi giữa năm loại chụp hình: chụp liên tục với đèn flash, tốc độ cao, chụp ảnh đơn, phim tốc độ cao, và video với độ nét cao. Nếu bạn muốn thay đổi các chế độ chụp, bạn phải tìm đến hệ thống menu của máy ảnh, nhưng không phải bằng cách nhấn nút Menu thực tế. Thay vào đó, bạn phải nhấn vào nút Set ở trung tâm của phím 4 chiều. Khi đó bạn sẽ điều khiển chụp chính, trong khi chụp đơn ít có khả năng cung cấp cho bạn điều khiển chụp, ngoài tùy chọn thiết lập cơ bản. Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của các chế độ cảnh của máy ảnh FH20 - gọi là Best Shot - bạn nhấn nút BS ở hông hoặc bạn có thể thay đổi chế độ Best Shot bằng cách nhấn Set và chuyển nó đến menu trên màn hình. Nhưng nếu nó không phải là loại cảnh mà bạn muốn, bạn phải nhấn vào nút BS. Cuối cùng, điều khiển sẽ được sắp xếp và có vẻ như hơi điên rồ khi điều chỉnh và sắp xếp chúng mà không sử dụng thường xuyên.