Canon XL2 cùng bạn ghi lại những phút giây ý nghĩa

10:13 am 08/07/2015 - 637 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy quay Canon XL2 một trong những sản phẩm tiêu biểu của Canon được người dùng đánh giá cao. Họ tin tưởng vào thương hiệu Canon cũng như tin vào sự cải tiến của chiếc máy quay này.

 Ống ngắm Canon Lens Controls

Các ống kính video 20x Canon là một điều có vẻ đẹp và, tất nhiên, nó là hoán đổi cho nhau với các ống kính khác. Mặc dù tập trung hướng dẫn và zoom nhẫn kích hoạt servo để điều chỉnh ống kính, họ có một cảm giác tuyệt vời với họ. Các bộ lọc ND đu vào vị trí với một cú nhấp chuột đáp ứng, và sự ổn định và tự động lấy nét điều khiển là rắn và thuận tiện đặt. Ống kính này cũng có một nút có nhãn "Vị trí PRESET" hoạt động như một trọng tâm pull hoặc zoom điều khiển tự động lưu trữ một vị trí định sẵn cho thu hồi ngay lập tức.

Ống ngắm Canon Lens Controls

Ba CCD Wide

Các CCD 1/3-inch mới là ngoại cỡ. CCD Oversize thường được sử dụng cho hình ảnh vẫn còn trong hầu hết các máy quay hiện đại, nhưng được sử dụng trong các XL2 16: 9 widescreen chụp. Kết quả là tuyệt vời và video anamorphic đè bẹp sang định dạng DV trông rất tuyệt trên TV màn hình rộng hoặc khi tác giả vào một đĩa DVD màn hình rộng.

Chụp với máy quay phim Canon

Mặc dù nó sẽ là một sự lãng phí để giữ máy quay ở chế độ tự động, nó có thể chụp ảnh một cách xuất sắc. Các nét tự động đã có một thời gian khó khăn với tốc độ màn trập chậm (ví dụ 1/30 và 1/24), nhưng đó không phải tốc độ bạn sẽ thường xuyên sử dụng. Các tiện nghi như sọc ngựa vằn biến, có đồng hồ tiếp xúc đơn giản trên màn hình LCD và cảnh báo tăng đỏ đèn LED ngay dưới kính ngắm là thực sự hữu ích khi chụp.

Chụp với máy quay phim Canon

Màn hình LCD hybrid / viewfinder mới là một bổ sung chào mừng. Vào lúc 2-inch, nó không phải là lớn, nhưng 200K pixels có nghĩa là nó là sắc nét và rõ ràng. Điều này có vẻ giống như một tính năng mới nhỏ cho những người bạn của những người chưa bao giờ sử dụng một XL1 trước, nhưng chúng tôi thích nó. Ngẫu nhiên, đây là một máy quay lớn với rất nhiều đang xảy ra: chúng tôi thấy rằng pin BP-924 (giống như XL1) kéo dài khoảng một giờ, nhưng chỉ mất một giờ để nạp tiền.

Với tất cả sự quyến rũ hình ảnh, chúng tôi gần như quên nhìn vào âm thanh. Cải thiện khả năng sử dụng yêu thích thứ hai của chúng tôi để các máy quay Canon là nhỏ hơn (và bao gồm) XLR bộ chuyển đổi trên lưng. Với công suất giả 48V và xây dựng trong suy giảm, các XL2 đã sẵn sàng cho các micro của bạn phải ra khỏi hộp. Máy quay Canon XL2 cũng có một cuốn tiểu thuyết sử dụng cho 12-bit chế độ âm thanh của các định dạng DV. Thay vì chỉ sử dụng bốn kênh có thể là một công cụ lồng tiếng, (với một bộ chuyển đổi) các XL2 sẽ thực sự cho phép bạn kết nối bốn micro cùng một lúc và kết hợp mỗi chúng ngay trên máy quay Canon, mỗi với các điều khiển được cá nhân.

Canon máy quay phim, Frame Rate và 24p

Máy quay Canon XL2  có thiết kế chắc chắn 

Một trong những khía cạnh buzzy của máy quay Canon XL2  có thiết kế chắc chắn là tỷ lệ khung hình biến, đặc biệt là chế độ 24p. Đầu tiên, 24p không làm cho video của bạn trông giống như bộ phim. Chỉ có phim trông giống như bộ phim. Trừ khi bạn đã quyên góp tiền để chuyển nhượng dự án của bạn để bộ phim, bạn nên quên đi những lý do kỹ thuật để lựa chọn một tỷ lệ khung hình 24p. Điều đó nói rằng, có những lý do tại sao một nghệ thuật quay phim có thể muốn chụp 24p: nó làm cho video nhìn giống như phim. Máy quay này cũng có một chế độ 30p, mà chúng tôi sẽ không thường xuyên sử dụng, vì giao diện của 30p của Canon có thể dễ dàng được nhân đôi trong bài viết bằng cách sử dụng một bộ lọc trên deinterlace cảnh 60i.

Máy quay Canon XL2  có thiết kế chắc chắn 

Chúng tôi đã quay một số cảnh trong bộ 60i và 24p chế độ tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể nói rằng có một hương vị riêng biệt khác nhau để chế độ tiến bộ, đó là một chút nhẹ nhàng hơn và cho thấy nhiều hơn một chút chuyển động mờ và nói lắp trên các đối tượng chuyển động nhanh. Các video 60i sẽ rất tốt, nhưng nó là starkly sắc nét và sắc nét so. Nếu bạn không quen với các cảnh quay trong các chế độ này, màn hình LCD / kính ngắm có một màu đỏ tiện dụng LED ánh sáng cảnh báo để giúp bạn chọn tốc độ màn trập phù hợp với từng chế độ (ví dụ: 60i-1/60 và 24p-1/48). Một lần nữa, chúng tôi không khẳng định một chế độ là tốt hơn người khác. Cuối cùng, nó là một quyết định nghệ thuật, nhưng chúng tôi vui vì chúng ta có sự lựa chọn.

Tweaks và Lựa chọn

Các máy quay XL2 có một số lượng gần như vô tận của các điều chỉnh hình ảnh, bạn có thể thực hiện. Một người mới bắt đầu có thể muốn bắt đầu bằng cách thiết lập các Gamma và Color Matrix để cine chế độ và xem nó trông như thế nào. Một trải nghiệm điện ảnh hơn có thể thực sự có thể tận dụng lợi thế của đầu gối, Coring và chi tiết da điều chỉnh. Trong tất cả, bạn có thể thực hiện điều chỉnh tiền phạt đến 15 mặt hàng, trong đó lưu tự động cho ba mẫu thiết lập tùy chỉnh. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhớ lại những cài đặt trước với báo chí của một nút.

Trong khi nó có vẻ như bạn chỉ làm cho những thay đổi rất nhỏ ở đây và ở đó để tinh chỉnh hình ảnh của bạn, kết quả là ấn tượng và độc đáo, nhưng không phải trong một hiệu ứng đặc biệt loại cách. Thay vào đó, các thiết lập này cho phép quay phim chụp ảnh tiên tiến về cơ bản làm thay đổi cái nhìn, cảm nhận và chất lượng của video của họ. Đặt tất cả lại với nhau - 24p, 16: 9 widescreen, Cine Gamma và Color Matrix - và nó không cảm thấy như truyền hình nữa. Chúng tôi cũng đã cố gắng ra các tính năng Film Grain, nhưng thấy rằng nó thêm quá nhiều tiếng ồn nén đến các khu vực sầm uất của hiện trường, chẳng hạn như trong lá cây nền trong một làn gió nhẹ.

Tweaks và Lựa chọn trên Canon XL2

Nếu đó là không đủ điều khiển cho bạn, thậm chí còn được Canon phát hành một bộ phát triển phần mềm (SDK) mà sẽ cho phép các lập trình để điều chỉnh hành vi của các máy ảnh phải xuống đến cốt lõi của nó, thông qua giao diện FireWire. Những gì các chuyên Hardcore cuối cùng sẽ làm gì với máy ảnh và SDK chỉ là suy đoán. (May mắn thay, các máy ảnh là rất dễ dàng để thiết lập lại nhà máy cài đặt mặc định của nó:. Chỉ cần loại bỏ cả pin chính và pin lithium nút cho một vài phút)

Kết luận

Nếu bạn đang tìm mua một máy quay chuyên nghiệp, chỉ có một vài máy ảnh đáng xem xét. Các XL2 là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có đủ điều kiện về kinh tế. Kính đẹp và CCD mới làm cho XL2 sở hữu một camera đáng yêu mà sản xuất các phim quan tâm và cảm thấy tuyệt vời. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã không thể tìm thấy bất cứ điều gì sai với máy quay Canon XL2, nó là điều khiển hình ảnh chi tiết đơn thuần là quay video tốt và bước vào lĩnh vực điện ảnh.

Top gian hàng bán sản phẩm

Mạch điều khiển tắt mở thiết bị điện từ xa cho 2 thiết bị