Canon Vixia HF G20 máy quay chất lượng tốt

08:32 am 29/06/2015 - 780 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Canon Vixia HF G20 đang là thiết bị máy quay được khá nhiều người lựa chọn. Là con cưng của dòng sản phẩm Vixia HF của thương hiệu Canon máy nhanh chóng thu hút được người dùng nhờ những tính năng vượt trội và chất lượng hình ảnh tốt.

Vị trí của Canon Vixia HF G20

Canon là một trong những thương hiệu lớn nhất trong thị trường máy ảnh, máy quay từ chuyên nghiệp cho đến mini. Canon Vixia HF G20 luôn tự hào về chất lượng hình ảnh tốt hơn và hiệu suất máy quay tổng thể hơn những người tiền nhiệm của nó. Chính vì vậy mà chúng được đánh giá cao trong dòng sản phẩm này và cũng là cái tên được nhắc đến nhiều khi nói đến Canon.

Thiết kế

Các Vixia HF G20 trông rất giống G10 Vixia HF phát hành 2 năm trước. So với hầu hết các mô hình Vixia khác, Canon HF G20 chắc chắn sẽ ấn tượng hơn vì nắp đậy ống kính có thể tháo rời. Mục đích chính của chiếc ống kính là để ngăn chặn bất kỳ ngọn lửa không mong muốn từ các nguồn ánh sáng bên ngoài. Ống kính này có thể được sử dụng ngay cả khi bạn muốn sử dụng một bộ lọc Canon.

Mặc dù G20 Vixia HF nằm ở vị trí như một mô hình cao cấp, máy quay phim này không phải là quá nặng so với những máy quay tiêu dùng điển hình khác. Nếu bạn cần một máy quay phim đầy đủ các tính năng và điều khiển bằng tay nhưng không thích nhưng chiếc máy to xác, thì Canon HF G20 chắc chắn là một máy quay đáng thử.

Màn hình hiển thị LCD 3,5-inch dễ dàng bật ra như bất kỳ máy quay tiêu chuẩn mặc dù việc này cũng có thể nhanh chóng khởi động máy quay, do đó bạn có thể bắt đầu ghi video ngay lập tức. Canon đã thực hiện một quyết định kỳ lạ để đi cho một màn hình cảm ứng điện trở nên navigation menu là khá phiền phức. May mắn thay, màn hình cảm ứng có thể đáp ứng chạm đầu vào ngay cả khi bạn đang đeo găng tay. Hiện vẫn còn một số nút trên mặt bao gồm một nút thể ghi mới thay thế Powered của G10 nút IS. Nếu độ chói màn hình được theo cách này, bạn cũng có thể sử dụng kính ngắm điện tử. Eyecup của kính ngắm cũng đã được thiết kế lại và nó giống như một chiếc máy chuyên nghiệp Canon XA10 sử dụng.

Tính năng

So với người tiền nhiệm của nó, không có trò chơi mới thay đổi tính năng trong Vixia HF G20 nên quên nâng cấp lên G20 G10 nếu bạn vẫn còn chức năng. Nhưng các tính năng hiện có đều không lỗi thời bởi máy quay đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của những người dùng yêu thích quay phim chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Canon Vixia HF G20 có một phong độ tuyệt vời trong các tình huống ánh sáng thấp và nó thậm chí còn vượt xa G10. G20 có nâng cấp HD CMOS Pro Image Sensor với độ nhạy cao hơn rất nhiều ánh sáng có thể được chụp. Các cảm biến cũng chịu trách nhiệm đối với phạm vi hoạt động rộng và độ sắc nét tốt. Để giúp với độ chính xác, giảm tiếng ồn và màu sắc, G20 sử dụng bộ vi xử lý hình ảnh DIGIC DV III. Nói chung, các Vixia HF G20 nên thực hiện như một máy ảnh DSLR cao cấp và cách các máy quay được thiết kế sẽ cho bạn thêm sự thoải mái. Tuổi thọ pin cũng khá tốt như nó phải mất khoảng 2 giờ quay video liên tục và bạn có thể tăng hơn nữa bằng cách mua một pin dung lượng cao hơn. Điều duy nhất mà máy quay này thiếu sót là phía sau không có khả năng của mình để ghi 60p video.

Các “vũ khí” lớn nhất mà Canon HF G20 có trong kho của nó nằm trong kiểm soát hướng dẫn. Tất cả bạn phải làm là flick chuyển đổi sang chế độ bằng tay và bạn có thể chơi xung quanh với các điều khiển khác nhau mà không cần lo lắng về màn hình cảm ứng. Có một vòng tập trung mà thuận tiện kích hoạt chế độ tập trung hỗ trợ. Chế độ này tăng gấp đôi độ phóng đại của đối tượng, do đó bạn có thể nắm bắt tốt hơn các chủ đề và giữ lại tất cả các chi tiết. Đây là loại tính năng mà bạn thường thấy trên các máy quay chuyên nghiệp. Mặc dù chiếc nhẫn này không phải là tùy biến, ba trong số các nút có sẵn có thể được chỉ định một chức năng của nhãn hiệu. Việc quay số phù hợp cho phép bạn thực hiện một số điều chỉnh trong đó tốc độ màn trập và khẩu độ. Bạn cũng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với cân bằng trắng như có 6 mẫu thiết lập sẵn cùng với 2 thiết lập bằng tay. Nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh từ mức thấp 2,000K để 15,000K. Các tính năng chuyên nghiệp cấp khác tốt đẹp mà Canon thêm vào Vixia HF G20 bao gồm một màn hình dạng sóng làm nổi bật độ sáng hình ảnh và màu sắc đạt đỉnh.

Canon HF G20 có 32 GB bộ nhớ flash bên trong mà nên là đủ cho khoảng 12 giờ video độ nét cao. Bạn rất có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ bằng cách thêm hai SD, SDHC, thẻ nhớ SDXC. Các tính năng relay Recording cho phép các Vixia HF G20 điều trị các vùng lưu trữ riêng biệt như một vì vậy ghi âm sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi bộ nhớ trong là ra khỏi không gian cung cấp mà một thẻ nhớ có một số không gian rảnh rỗi.

Canon HF G20 vẫn là một máy ảnh thú vị để sử dụng cho người nuôi muốn làm cho các video theo kiểu rạp chiếu. Có một tập hợp các bộ lọc Cinema-Look đó nhân rộng những cảnh thường được sử dụng trong các bộ phim như "Dream" mang đến cho người xem một cảnh hồi tưởng hay "Dramatic B & W", đó là một chế độ đen và trắng làm tăng độ tương phản và ngũ cốc. Kết hợp với hiệu suất tuyệt vời ánh sáng thấp, Vixia HF G20 là một máy quay thú vị để sử dụng để ghi lại những cảnh ấn tượng.

Kết luận

Canon HF G20 có một mức giá khá cao $ 1,099 nhưng nó thực sự là rẻ hơn so với G10 khi lần đầu tiên ra mắt. Điều này cho thấy sự sẵn sàng của Canon để phục vụ cho người tiêu dùng mà không muốn mua một máy quay phim chuyên nghiệp cồng kềnh như Canon XA10. Hiện nay, các VIXIA HF G20 là một máy quay chuyên nghiệp tuyệt vời mà nhỏ gọn và có hiệu suất ánh sáng thấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Top gian hàng bán sản phẩm

Canon Vixia HF R300