Canon EOS 150D / Rebel SL2 cùng bạn ghi lại những trải nghiệm ngọt ngào

04:07 pm 30/06/2015 - 846 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy ảnh EOS Rebel SL2 có nhiều đặc điểm về thiết kế cũng như tính năng giống với người tiền nhiệm Canon EOS Rebel SL1 (EOS 100D) của nó, nhưng độ nhiễu ảnh đã được giảm xuống mức tối thiểu.

Đánh giá máy ảnh Canon EOS 150D / Rebel SL2

Canon EOS 150D Rebel SL2 Camera top view

Canon dự định cho ra mắt chiếc máy ảnh EOS Rebel SL2 với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế rất thuận tiện trong việc di chuyển.

 

Nhiều nhà nhiếp ảnh và những người đam mê công việc chụp ảnh đang mong chờ sự ra mắt của chiếc Canon EOS Rebel SL2 (EOS 150D). Chiếc máy ảnh DSLR dự định sẽ được phát hành trên thị trường cùng lúc với máy ảnh không gương lật và các máy ảnh DSLR khác bao gồm Canon EOS 7D Mark II, Canon EOS M3, và Canon EOS 740D / Rebel T6i. Thật không may, các nguồn tin đã tiết lộ rằng sự ra mắt của chiếc máy ảnh đã bị trì hoãn do vấn đề về chuyên môn sản xuất. Việc chậm trễ này xảy ra đúng vào thời điểm nhu cầu tìm mua máy ảnh của người dùng đang tăng cao do có một kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Máy ảnh EOS Rebel SL2 có nhiều đặc điểm về thiết kế cũng như tính năng giống với người tiền nhiệm Canon EOS Rebel SL1 (EOS 100D) của nó, nhưng độ nhiễu ảnh đã được giảm xuống mức tối thiểu.

 

EOS 150D là một chiếc máy ảnh DSLR cấp thấp và là mục tiêu phù hợp với những người mới bắt đầu sự nghiệp chụp ảnh cũng như những người sử dụng đã có kinh nghiệm. Chiếc máy ảnh này là sự thay thế cho chiếc EOS 100D cũ đã từng và hiện vẫn đang là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều người. Các nguồn tin cho hay, máy ảnh DSLR này sẽ nhận được một số cải tiến tuyệt vời. Một trong những thay đổi có thể xảy ra nhất đó chính là sự thay thế chiếc vỏ nhựa bởi một chất liệu cao cấp hơn. Máy ảnh DSLR cũng được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn, trọng lượng khá nhẹ khiến cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện, do đó bạn sẽ có thể đem theo nó đi bất cứ đâu và tác nghiệp bất cứ lúc nào.

Sau khi các bộ cảm biến đã được cải thiện, Canon 150D / SL2 sẽ đi cùng với một phiên bản rẻ hơn với một bộ cảm biến kép. Giới hạn độ phân giải điểm ảnh hiệu quả của bộ cảm biến CMOS sẽ là từ 18-20 MP, trong khoảng này, hình ảnh thu được đảm bảo sẽ có chất lượng cao hơn và sắc nét hơn. Máy ảnh DSLR cũng được điều chỉnh độ nhiễu ảnh đến mức tối thiểu, nhỏ hơn cả người tiền nhiệm của nó và camera cũng hoạt động nhanh nhạy hơn. Những chiếc máy ảnh mới vào nghề này vẫn sẽ sử dụng cùng một hệ thống AF đặc trưng giống như người tiền nhiệm Canon EOS Rebel SL1 (EOS 100D) của nó.

Tính năng

 

Rất nhiều tính năng đã được nâng cấp, do đó khả năng chụp cũng như hình ảnh đều đạt chất lượng cao hơn.

 

Canon EOS 150D / Rebel SL2 sẽ đi kèm với một màn hình LCD 1040k. Điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh cũng như chất lượng hình ảnh. Máy ảnh này sử dụng một chế độ tự động điều chỉnh có khả năng thay đổi tốc độ màn trập, phạm vi iso và chọn độ mở ống kính cùng lúc. Các tính năng khác bao gồm kính ngắm lớn hơn, tăng cường phạm vi hoạt động và khả năng lấy nét nhanh và liên tục.

Kết luận

Từ những đánh giá trên cho thấy Canon Rebel SL2 / EOS 150D là một máy ảnh tầm trung thích hợp với những người sử dụng dày dạn. Các tính năng đã được nâng cấp này không chỉ giúp cải thiện được khả năng hoạt động của máy mà nó còn tiện lợi hơn cho người sử dụng. Sự ra đời của máy ảnh DSLR cũng như các máy ảnh khác của hãng Canon đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của những người đam mê máy ảnh, những người dự kiến sẽ sắm sửa cho mình một chiếc máy ảnh để sử dụng trong kỳ nghỉ lễ sắp tới này.