Cận cảnh Acer Predator 8 GT

09:04 am 05/10/2015 - 892 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Acer Predator 8 GT-810 có thiết kế mạnh mẽ, "đúng chất" của những thiết bị dành cho game thủ với hệ thống âm thanh vòm ảo gồm 4 loa tích hợp ở mặt trước của sản phẩm. Ngoài ra, máy cũng sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác Predator TacSense dành cho các game thủ trải nghiệm các game nhập vai. Và có thể Acer Predator 8 sẽ được bán với giá £ 249, đắt hơn những gì người dùng mong đợi.

Kiểu dáng Acer Predator 8 GT  đang được mong đợi

Thiết kế

Để phù hợp với các thiết bị Predator chơi game của Acer, máy tính bảng Predator 8 có thiết kế vô cùng độc đáo. Đây có lẽ là chiếc tablet góc cạnh nhất mà bạn từng thấy và bạn có thích nó hay không tùy thuộc vào bạn. Những khía cạnh của thiết bị này mà bạn sẽ thích bao gồm mặt sau được bao phủ lớp nhôm và các tùy chọn màu sắc đỏ và màu tối. Tuy nhiên loa của máy được thiết kế trên các góc khiến cho thiết bị này khá khó khăn đê giữ. Acer đã giảm kích thước của thiết bị xuống còn 8.7mm và nặng 350g. Mặc dù thiết bị này không giống như một chiếc máy tính xách tay để chơi game nhưng nó vẫn khá nặng và cồng kềnh. Trong thực tế, các Predator 8 là máy tính bảng nhỏ hoàn toàn di động mà sẽ phù hợp với một chiếc túi dễ dàng, mặc dù bạn sẽ không thực sự có thể có được nó vào một túi. Sẽ có các phụ kiện khác nhau đi kèm với các Predator 8 bao gồm túi đựng, một bút cảm ứng, bộ kết nối, khóa bộ chuyển đổi SlimPort và tai nghe chơi game.

Predator 8 có mặt sau được bao phủ lớp nhôm khá mạnh mẽ

Phần mềm và thông số kỹ thuật

Đúng như tên gọi của nó, các Predator 8 được trang bị một màn hình 8 inch trong đó cung cấp một độ phân giải (1920x1200) Full HD. Màn hình hiển thị chất lượng tốt, nhưng nếu sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc thì cũng nên xem xét màn hình này. Màn hình được sử dụng Zero, Air Gap và công nghệ IPS nên cho góc nhìn tốt. Acer cũng chào hàng công nghệ Predator ColourBlast từ màn hình trên máy tính bảng hỗ trợ 100 phần trăm gam màu NTSC.

Màn hình 8 inch trong đó cung cấp một độ phân giải (1920x1200) Full HD

Thay vì sử dụng bộ xử lý Qualcomm, Acer đã bị mắc kẹt với Intel bởi vì đối tác với hầu hết các thiết bị của Acer chính là  Windows. Predator 8 sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom x7-z8700 mới với Intel HD Graphics và bạn sẽ thấy hiệu suất hoạt động rất mịn tuy nhiên bạn nên đánh giá thiết bị này khi được cầm trực tiếp trên tay.  Predator 8 được trang bị bộ nhớ 2GB RAM và lên đến 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ Micro-SD tiện dụng cho thêm lên đến 128GB và Predator 8 cũng có tích hợp Wi-Fi MIMO 2x2 cho tốc độ tốt hơn.

Ngoài việc thiết kế hơi độc và lạ, Predator 8 có một số phần cứng đặc biệt cho chơi game bao gồm bốn loa trước mặt mà bạn có thể thấy khi nhìn vào máy. Nhà sản xuất muốn cung cấp cho bạn một phiên bản cuối trên thiết bị, nhưng các tầng hiển thị ồn ào tại IFA đã làm cho nó quá khó khăn để đánh giá chất lượng. Các TacSense Predator đã được thử nghiệm để lấy phản hồi của của những người đã sử dụng có những kinh nghiệm trong hầu hết các hệ thống hiện đại và bộ điều khiển chơi game. Nhà sản xuất đã thử với Asphalt 8 và nhận thấy có những cái thiện tích cực, tạo ra những dao động không đáng kể ở các máy tính bảng thông thường.

Predator 8 sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom x7-z8700 mới với Intel HD Graphics 

Phần mềm

Mặc dù Acer tạo ra rất nhiều sản phẩm hợp tác với Windows, nhưng máy tính bảng Predator 8 lại chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop nên tính năng chơi game của nó khá khủng. Đây vẫn là chiếc tablet đáng để bạn bỏ tiền ra mua nhưng không có nghĩa là bạn có thể chơi World of Warcraft hay chơi những trò chơi tương tự khi ngồi trên tàu. Công ty đã hợp tác với hãng Gameloft để áp dụng những trò chơi game của hãng trên Predator 8 vì vậy nó sẽ cài đặt sẵn với Asphalt 8 và bạn cũng sẽ nhận được khoản tín dụng trị giá 320.000 trò chơi tương đương bạn phải trả khoảng $ 50 cho chúng. Người dùng sẽ thích sự bổ sung của Predator MEDIAMASTER mà cho phép bạn chuyển đổi giữa bốn cài đặt trước - tiêu chuẩn, album, phim và trò chơi - mà thay đổi cài đặt âm thanh và màn hình. Bạn cũng có thể điều chỉnh mỗi cài đặt (ở trên) để thay đổi các cài đặt bao gồm cả nhiệt độ màn hình và độ bão hòa.

Máy tính bảng Predator 8 chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop

Tổng kết

Acer Predator 8 là một thiết bị thú vị và độc đáo mà bạn không thể nhìn thấy ở một máy tính bảng chơi game như nó. Nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ như Nvidia Shield. Hầu hết những người đã nhìn thấy thiết bị này không chắc về việc có bốn loa do tầng hiển thị ồn ào nhưng người dung sẽ thực sự thích các phản hồi từ người sử dụng được cung cấp. Chỉ cần nhớ rằng nó vẫn là thiết bị chơi game di động chạy hệ điều hành Android.