Cảm nhận về laptop thời thượng Asus S56CM Ultrabook

09:30 am 25/06/2015 - 521 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Asus bây giờ đang muốn chinh phục thi trường tiêu thụ Ultrabook rộng lớn, vì vậy họ đã tung ra thị trường sản phẩm mới S56CM bên cạnh loạt Zenbook cao cấp. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng với một thiết bị có đồ họa cực tốt, một kết cấu vỏ nhôm thanh lịch mà giá cả lại phải chăng.

Vỏ laptop

"Aluminum Tough" - Asus đề cập đến các ứng dụng nhôm trên vỏ của S56CM với thuật ngữ tiếp thị này. Không giống như các Zenbooks, một vỏ bọc hoàn toàn bằng nhôm hoặc thậm chí một kết cấu nguyên khối (UX31A) không được sử dụng ở đây. Thay vào đó các bộ phận duy nhất của vỏ bao gồm các kim loại trang nhã.

Vỏ sau của màn hình hiển thị được làm bằng nhôm xước cho thấy một độ cứng vững và chất lượng cao mang tới cảm giác dễ chịu và mát mẻ cho người dùng khi lần đầu tiên chạm vào nó. Logo Asus cũng được phủ một lớp nhôm thanh lịch, nhưng thực chất thì nhìn màu bạc trông sành điệu hơn là màu đen. Tất cả điều này đã nhanh chóng tạo ra một ấn tượng tích cực đầu tiên và đáng ngạc nhiên tới người dùng.

Vỏ của Asus S56CM có thể không hoàn toàn có được những ấn tượng của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nếu để ý kĩ họ sẽ cảm thấy thích nó. Chất lượng kết cấu là hoàn toàn thỏa đáng cho một thiết bị tiêu dùng ở mức giá này. Tuy nhiên, việc mở ultrabook có vẻ hơi quá dễ dàng là do các nắp mở cách nhau một nửa cm khi thiết bị được đặt trên phía sau của nó bởi vì nắp không đóng một cách an toàn. Vì vậy, người dùng nên để ý khi mang ultrabook theo bởi vì màn hình nhạy cảm không được bảo vệ bởi nắp đóng chặt hơn.

Ngoài ra, lề màn hình hiển thị có tác dụng giữ nắp vững chắc về đúng vị trí, nhưng thỉnh thoản nó vẫn có một chút rung động bề mặt. Máy được đánh giá cao vì có lề chặt chẽ hơn tạo nên một tổng thể vững chắc cho máy.

Các ổ đĩa DVD được đề cập là một điểm độc đáo tích cực trong một ultrabook mỏng, nhưng việc thực hiện rất mong manh và lung lay mang tới cảm giác khó chịu. Người sử dụng cần xử lý nó rất cẩn thận để ngăn chặn thiệt hại. Các ổ đĩa quay quá nhiều cũng gây trầy xước tạo nên sự khó coi cho mép trên của ổ đĩa.

Nhìn chung, Asus S56CM có thể được cho là có một dòng máy với chất lượng vỏ thỏa đáng. Tuy nhiên, những khách hàng tiềm năng nên nhớ rằng ultrabook không vượt qua được những tiêu chuẩn về chất lượng của một thiết bị tiêu dùng có kinh phí thấp mặc dù nó có kết cấu nhôm.

Vỏ ngoài, chủ yếu làm bằng nhôm, thu hút với thiết kế phong cách

 

Khả năng kết nối

Asus ultrabook có thể cạnh tranh với các đối thủ về khả năng kết nối và phản ứng rất tốt với phạm trù này. Các S56CM có được điểm cộng đặc biệt là với ổ ghi DVD của nó trái ngược với hầu hết các ultrabooks, những dòng máy bỏ qua các ổ quang. Chỉ vài úng viên có thể cung cấp ổ quang ấy, ví dụ Acer Aspire Timeline Ultra M5.

Các giao diện có sẵn khác cũng cung cấp cho người dùng với các hỗ trợ quan trọng nhất: 3 cổng kết nối USB (2x USB 2.0, 1x USB 3.0), một mạng LAN RJ45, jack cắm headphone / microphone bắt buộc, một đầu đọc thẻ và HDMI và VGA (full-size) cho sử dụng đa màn hình.

Tuy nhiên, sự phân bố giao diện có một chút chật chội. Ví dụ, giao diện được tập trung đặc biệt bên trái phía trước của vỏ và có thể gây ra một mớ hỗn độn cáp. Ngoài ra các quạt thông gió ở bên trái có thể mang tới cảm giác khó chịu cho người dùng thuận tay trái.

Phía sau không có bất kỳ cổng nào do sự gắn kết của màn hình và pin nằm giữa bản lề. Mặt trước chỉ đơn thuần chứa các đầu đọc thẻ tích hợp.

Bên trái: ổ cắm điện, VGA, HDMI, cổng Ethernet, USB 3.0

 

Bên phải: jack cắm Audio, 2 cổng USB 2.0, ổ ghi DVD, khóa Kensington

 

Các phương tiện kết nối

Bên cạnh khả năng kết nối, Asus mới S56CM cũng đưa ra một chuỗi các tùy chọn kết nối hay. Ngoài các cổng Ethernet RJ45 tiêu chuẩn cho việc truy cập mạng cáp, adapter Wi-Fi cho các kết nối không dây. Một giao diện Bluetooth tích hợp để chuyển file không dây tắt thiết bị thông tin liên lạc của S56CM.

Bàn phím

Bàn phím kiểu chiclet hỗ trợ cả nhóm phím số bên phải tiện dụng hơn cho “dân” thống kê, tài chính trong việc nhập số liệu. Các phím nhấn êm với quãng di chuyển ngắn, độ nhạy tốt độ đàn hồi tốt mang lại cảm giác phím khi lướt với tốc độ nhanh. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các phím hợp lý nên phù hợp cả người dùng có cỡ tay lớn.

Đổi lại, các pad tích hợp trong số đó đã được tìm thấy trong các lĩnh vực trọng điểm là một điểm cộng. Nó không tạo ấn tượng chật hẹp, nhưng lại cung cấp cho người dùng một bàn phím sắp xếp rõ ràng và đầy đủ.

Chất lượng hiển thị bàn phím chiclet thật không dễ chịu. Bề mặt hơi nhám của các phím mang đến một cảm giác dễ chịu và lôi cuốn nhưng bàn phím lại cho một ấn tượng không tốt và các phím có vẻ khá mỏng. Tuy nhiên, chất lượng của bàn phím là hoàn toàn chấp nhận được đối với một ultrabook với giá chỉ dưới 700 Euro (~ 890 $).

Phím di chuột

Touchpad được biết đến từ Zenbooks là rất nhiều như các đầu vào từ MacBook Pro của Apple cả về cảm nhận và dáng vẻ. Các thiết kế mà không có phím chuột chuyên dụng, được giới thiệu bởi các nhà sản xuất Mỹ, hiện đang được sử dụng bởi nhiều công ty và trong nhiều mô hình. Asus S56CM cũng có tính năng thiết kế này. Kích thước rộng rãi 7,5 x 10,5 cm (~ 3 x 4,1 inch) cho phép sử dụng thoải mái và người dùng sẽ không muốn thay đổi lại touchpad nhỏ hơn.

Bề mặt trơn cũng mang tới một cảm giác dễ chịu và đặc tính trượt rất tốt. Tuy nhiên, sự cân chỉnh điều khiển và phát hiện các cử chỉ cảm ứng đa điểm khác nhau đã không luôn luôn hoạt động một cách hoàn hảo trên mẫu thử nghiệm đầu tiên. Ví dụ, cử chỉ 2 ngón tay di chuyển đôi khi không tiếp nhận và khiếm xử lý của touchpad không tốt.

Mars cài đặt hơi lệch của touchpad nhìn chung có một ấn tượng tốt với mô hình thử nghiệm. Tuy nhiên, trường hợp duy nhất được biết đến từ những mô hình UX32VD cao cấp.

Bàn phím

 

Phím di chuột

 

Màn hình

Việc đầu tiên khi so sánh màn hình 15.6 inch với các mẫu Zenbook cao cấp là bề mặt màn hình sáng bóng. Không giống như màn hình mờ xỉn mà ta thấy trong dòng Zenbook, người mua có thể tự thỏa mãn với các phiên bản phản chiếu sáng bóng trong Asus ultrabook S56CM. Mặc dù đây là tiêu chuẩn ở mức giá này và cũng được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh, các bề mặt phản chiếu được chứng minh là một nhược điểm so với các phiên bản matte, đặc biệt là ở ngoài trời trong điều kiện ánh sáng tốt.

Các thông số kỹ thuật khác của màn hình được cài đặt tiếc là không vượt qua được những tiêu chuẩn thông thường của máy tính xách tay đa phương tiện có kinh phí thấp. Theo dự kiến, một màn hình TN được cài đặt trong Asus S56CM, có tính năng độ phân giải kém phổ biến 1366x768 pixels. Điều này dẫn đến hạn chế hình ảnh có độ phân giải cao và một không gian máy tính để bàn ảo khá nhỏ trên một màn hình 15,6-inch.

Bù lại, màn hình trong điểm số thiết bị thử nghiệm tốt trong điều kiện độ tương phản hình ảnh và giá trị màu đen. Các độ tương phản cao 622: 1 đã thêm lên tới một giá trị màu đen thấp 0,35 cd / m2, mà kết quả trong một bản tái tạo màu đen đặc biệt tốt và tương đối bão hòa. Điều này dẫn đến một chất lượng hình ảnh khá trên màn hình của ultrabook.

Màn hình 15.6” HD 1366x768 pixels nền LED góc nhìn rộng, màu sắc rực rỡ, hiển thị sắc nét.

Màn hình của S56CM không thể bao quát tự nhiên không gian màu sRGB lớn trong phép đo tiếp theo, nhưng điều đó là bình thường đối với một màn hình chính. Nó vẻ như nhau ở các màn hình kha khá trong Aspire TimelineUltra M5 của Acer, mà thậm chí còn hơi kém hơn so với màn hình của Asus. Theo dự kiến, Asus S56CM rõ ràng bị đánh bại bởi các màn hình tỷ lệ đầu tiên trong mô hình UX32VD cao cấp trong một so sánh trực tiếp.

Như đã đề cập trước đó, màn hình phản chiếu của S56CM một phần làm đảo lộn bất kỳ kế hoạch sử dụng ngoài trời. Sự phiền nhiễu, phản ánh mạnh mẽ làm phức tạp thêm việc đọc các nội dung hiển thị, thậm chí ở độ sáng màn hình đầy đủ.

Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo. Độ sáng của màn hình cũng là quyết định cho rendering. Tuy nhiên, độ sáng của 203,2 cd / m2 của S56CM không chỉ là quá thấp để bù đắp các phản xạ cường độ cao ngoài trời, mà còn nhanh chóng tìm thấy giới hạn của nó trong môi trường tươi sáng và các phòng tràn ngập ánh sáng. Người dùng đôi khi sẽ phải đối mặt với sự phản xạ đáng lo ngại, đặc biệt là trên một màn hình tối.

Cuối cùng, sẽ có góc nhìn trong danh mục thử nghiệm màn hình. Như sẽ được giả định từ một màn hình TN trung bình, loại này chắc chắn không phải là một trong những thế mạnh của Asus S56CM ultrabook chính thống.

Theo hướng thẳng đứng đặc biệt cho thấy độ lệch màu sắc mạnh mẽ sao cho bất kỳ thay đổi từ góc độ thẳng đứng tối ưu nhanh chóng làm giảm màu sắc. Hiện tượng này không phải là nghiêm trọng trên mặt phẳng nằm ngang, nhưng chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng rõ rệt. Điều này có thể phòng ngừa được và do đó có thể chịu đựng khi chỉ có một người sử dụng máy tính, nhưng sử dụng DVD vào ban đêm có thể không đạt yêu cầu sẽ được nhận rất nhanh với bất kỳ người xem bổ sung.

Về cơ bản, màn hình không phải là điều đặc biệt của Asus S56CM. Độ sáng tối đa trung bình khá của màn hình, góc nhìn rất vừa phải và trên tất cả, bề mặt bóng loáng, ngăn chặn một đánh giá tốt trong danh mục này. Các giá trị tương phản và màu đen tốt có thể không hoàn toàn bù đắp cho một trong hai.

 

Các góc nhìn của Asus S56CM

 

Hiệu suất

Các điểm của ultrabook lại một lần nữa có mặt trong nhóm thử nghiệm tiếp theo - Hiệu suất. Nhìn vào tấm spec đem lại hy vọng cho khả năng tính toán hấp dẫn theo quan điểm của tiết kiệm năng lượng của Intel Core i5-3317U, và trên tất cả, GeForce GT 635M của Nvidia.

Ultrabooks thường quá yếu cho các tác vụ tính toán chuyên sâu hơn do HD 4000 hoặc HD 3000 xử lý đồ họa của Intel. Asus cũng cài đặt một ổ đĩa cứng lai với một dung lượng lưu trữ phong phú lên tới 500 GB và bộ nhớ cache 24 GB SSD từ Sandisk cho hiệu năng hệ thống tốt. Asus không thực hiện bất kỳ cải cách nào về bộ nhớ làm việc và xây dựng một bộ nhớ RAM 4 GB DDR3 vào ultrabook của người tiêu dùng, đó là hoàn toàn đủ cho hầu hết các tính năng ứng dụng hiện hành.

Thông tin hệ thống Asus S56CM-XX079H

Bộ vi xử lý
 

Khi "U" đã chỉ ra, bộ vi xử lý Intel Core i5-3317U được cài đặt thuộc ULV (điện áp cực thấp) CPU tiết kiệm năng lượng từ các nhà sản xuất chip của Mỹ, cái đó là một trong những thông số kỹ thuật cho thuật ngữ "ultrabook" đăng ký nhãn hiệu . Những CPU này cho phép một thời gian chạy pin dài do một tản tối đa 17 TDP. Tuy nhiên, chúng cũng tính toán chậm hơn một chút so với các mô hình điện áp tiêu chuẩn.

Asus S56CM có sẵn trong ba cấu hình CPU khác nhau. Bên cạnh những i5-3317U từ thế hệ Ivy Bridge mới nhất trong thiết bị thử nghiệm, các nhà sản xuất cũng có i3-3217U nhỏ hơn và các mô hình đầu i7-3517U để lựa chọn.

Thử kiểm tra hiệu suất thực tế của những dual-core ULV CPU bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn tham chiếu Cinebench R10 và R11.5 trong các thiết lập khác nhau. Nhờ có Turbo Boost, Intel lên nhanh đến 2,6 GHz Core i5-3317U trong Asus S56CM cung cấp điểm số trung bình. Mặc dù rất ấn tượng đối với một CPU ULV, nhưng chúng tụt lại phía sau một mô hình so sánh điện áp tiêu chuẩn.

Hiệu suất hệ thống

Sau điểm chuẩn CPU rendering, nhìn chung hiệu suất hệ thống của S56CM đang được quan tâm toàn diện hơn, vì vậy không chỉ những thành phần duy nhất, mà còn toàn bộ hiệu suất của hệ thống trong tác vụ khác nhau.

Thiết bị thử nghiệm đã phải đối mặt với chương trình PCMark 7 và PCMark Vantage thông thường. Tuy nhiên, sau này đã không phát hiện các GPU trong Asus S56CM, thậm chí sau nhiều lần và do đó đã không cung cấp một số điểm cho hiệu năng hệ thống. PCMark 7 đã không ghi lại mức hiệu năng hệ thống hàng đầu cho ultrabook của Asus. Các nút cổ chai được tìm thấy trong các i5 ULV CPU, mà không thể cạnh tranh với các bộ vi xử lý điện áp tiêu chuẩn mạnh hơn cũng như phần lỗi thời 5400 rpm HDD Hitachi từ đó tự nhiên sẽ bị đánh bại rõ ràng bằng một SSD. Lợi thế của một SSD "chính hãng" được nhìn thấy ở đây, mà sẽ ảnh hưởng đến PCMark 7 trái ngược với sự thay thế hybrid rẻ hơn nhiều.

 

Ultrabook đa phương tiện mỏng với ưu điểm và nhược điểm

Thiết bị lưu trữ
 

Như đã đề cập, một phần HDD 5400 rpm cũ quay trong chính thống ultrabook chính thống của máy tính khổng lồ Đài Loan. Tuy nhiên, một bộ nhớ cache 24 GB SSD từ Sandisk, thực hiện như một giải pháp lai, là có nghĩa là để tăng tốc. Thiết bị lưu trữ hybrid đang ngày càng được sử dụng trong máy tính xách tay có kinh phí thấp và đặc biệt là trong ultrabooks. Chúng là một thay thế chi phí thấp cho các ổ SSD vẫn còn khá đắt tiền và kết hợp tốc độ của chúng với khả năng lưu trữ lớn của ổ cứng thông thường.

Nhờ có bộ nhớ cache SSD, hệ thống này khá nhanh trong thực hiện nhiệm vụ, chẳng hạn như hệ thống khởi động hoặc thức dậy từ chế độ chờ như quy định trong hướng dẫn ultrabook của Intel. Khởi động S56C trong vòng 20 giây và được gọi là "Instant On" từ chế độ chờ, thậm chí sẵn sàng sau 5 giây. Việc đọc và ghi tốc độ của ổ cứng truyền thống, mà được xác định bằng HDTune và CrystalDiskMark, tất nhiên là gần như không nhanh như trong một hệ thống hoàn toàn dựa trên một thiết bị lưu trữ SSD.

Card đồ họa

Hiệu suất đồ họa có khả năng là một trong những loại thú vị hơn của Asus S56CM. Một card đồ họa chuyên dụng trong một ultrabook vẫn còn hiếm và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhóm đối tượng mua ultrabook hiệu suất theo định hướng.

Một trong số các ứng cử viên là Zenbook UX32VD từ Asus, bằng cách bố trí cùng một CPU và GT 620M, mà tính toán nhanh hơn khoảng 50% so với Intel tích hợp HD 4000. Nó thuộc GPU tầm trung chuyên dụng. Asus xây dựng một mô hình nhanh hơn vào S56CM mới với GeForce GT 635M của Nvidia. Nó dự trữ pin qua Optimus và có thể cạnh tranh với Ultrabook mạnh khác, chẳng hạn như Acer Aspire TimelineUltra M5 (Nvidia GT 640M). Như vậy, các ultrabook cũng cần được trang bị những trò chơi ngẫu hứng thu vị hơn.

Như thường lệ, việc kiểm tra hiệu suất của GT 635M trong S56CM bằng sử dụng các chuẩn tham chiếu như 3DMark 06, 3D Mark 11 mới hơn và 3CMark Vantage cũng như Unigine Heaven 2.1. Các 3DMark 06 điểm tương đối thấp 8302 điểm tuy nhiên cho thấy rằng bộ xử lý i5-3317U lại là một bottleneck đặc biệt trong đồ họa và tiêu chuẩn xử lý nặng này và đẩy hiệu suất khoảng 20% dưới mức trung bình thông thường ~ 10400 điểm. Càng nhiều đồ họa nặng 3DMark 11 đã thực hiện tốt hơn trong việc phát hiện hiệu suất GT 635M và ghi 1126 điểm.

Mức độ tiếng ồn

Loa

Không có vấn đề cho dù video, âm nhạc, trò chơi máy tính hoặc Skype - tích hợp trong loa được liên quan tới nhiều nhiệm vụ và do đó không phải là một thành phần vô nghĩa trong một máy tính xách tay đa phương tiện. Sau khi kiểm tra các loa của S56CM người dùng sẽ không cảm thấy hứng thú. Đương nhiên, một hệ thống âm thanh chất lượng cao không thể được mong đợi ở một máy tính xách tay, nhưng người đã có thể hy vọng cho một cái gì đó tốt hơn một chút từ máy tính xách tay đa phương tiện. Những âm thanh hơi nhỏ và khá mỏng cùng với tiếng bass gần như không tồn tại. Âm nhạc âm thanh cực kỳ mỏng và bé, mặc dù âm lượng được tăng lên tối đa. Tuy nhiên, điều đó chính xác không có lợi cho chất lượng âm thanh.

Đó là quá tồi, vì loa nên thuộc về các thiết bị tiêu chuẩn, đặc biệt là đối với một máy tính xách tay đa phương tiện như S56CM. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở mức giá này không cung cấp lựa chọn thay thế tốt hơn.

 

Bộ loa 2.0 ở mặt dưới

 

Tuổi thọ của pin

Điện năng tiêu thụ của thiết bị thử nghiệm được tiến hành trong phạm vi so sánh của Ultrabook, chẳng hạn như các TimelineUltra M5. Điện năng tiêu thụ trung bình là 9,1 Watts trong tải thấp và đặc biệt là CPU ULV và Intel đồ họa tiết kiệm năng lượng được lựa chọn thông qua Optimus. Ngay cả trong thời gian tải, nơi yêu cầu năng lượng của S56CM tự nhiên làm tăng, người dùng sẽ xác định chắc chắn hiệu quả năng lượng tốt với mức tối đa là 60,1 Watts, đặc biệt là kể từ khi tỷ lệ này đã đạt được trong các thử nghiệm ứng suất thiếu thực tế (FurMark + Prime95).

 

Công suất tiêu thụ

Thời gian sử dụng của pin

[Cập nhật: 2012/11/06] một phép đo mới với một GPU Nvidia thủ công vô hiệu hóa đã không cải thiện tuổi thọ pin ngắn bất thường trong tải. Tuy nhiên, giả định rằng một pin bị lỗi là ở thiết bị thử nghiệm vì công suất của pin cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp nên đã dẫn đến một kết quả tốt hơn nhiều.

Một thời gian chạy pin tốt cũng là một tiêu chí quan trọng cho một ultrabook vì điều này cho phép tính di động cao của loại máy tính xách tay này. Đáng tiếc, Asus S56CM không có được điểm cộng ở đây. 44 Wh pin lithium-ion trong thiết bị thử nghiệm đã là ngườ dùng rất ngạc nhiên khi chúng có một tuổi thọ rất kém chỉ dưới 3,5 h trong các thử nghiệm của pin có thể chạy tối đa (độ sáng nhỏ nhất, tắt wireless, chỉ xử lý văn bản) và không mang lại cải thiện thậm chí sau khi tổng cộng ba số đo.

Không thể loại trừ một vấn đề về phần mềm hoặc phần cứng, nhưng trong thời gian chạy xác định được không cung cấp nhiều hy vọng đối với ba thử nghiệm khác với yêu cầu tính toán cao hơn. Pin tiêu dùng ultrabook dùng chỉ sau 1h 13min trong các thử nghiệm của thời gian chạy tối thiểu có thể sử dụng tải và độ sáng màn hình tối đa cũng như các mô-đun không dây được kích hoạt. Các thử nghiệm Wi-Fi thực tế hơn, mà hoàn thành sau một tầm thường 2,5 h và thử nghiệm render DVD (2h 16min), cung cấp một cái nhìn thực tế hơn về thời gian chạy có thể của ultrabook đi từ nguồn điện.

Các biện pháp khắc phục duy nhất cho điều này sẽ là một pin dự phòng. Ít nhất nó có thể để trao đổi pin của S56CM ngược với hầu hết các mô hình cạnh tranh gồm có một pin tích hợp.

 

Thời gian của pin

 

Nhận định

Với S56CM hay còn gọi là K56CM, Asus sẽ cố gắng để đưa vào tiếp cận người tiêu dùng và thị trường ultrabook chính vẫn khá thưa thớt. Tuy nhiên, các nhà sản xuất Đài Loan chỉ thu được một phần thành công với chỉ dưới 700 euro của nó (~ $ 890) với S56CM. Tất nhiên, giá cả là một luận cứ mạnh mẽ cho một ultrabook mỏng, 15,6-inch gồm có một card đồ họa chuyên dụng như máy tính xách tay thử nghiệm. Mặt khác, với mức giá này được người dùng chú ý trong việc xem xét các S56CM.

Mặc dù đủ dùng nhưng không thực sự thỏa đáng về chất lượng sản phẩm, không có SSD chính hãng, màn hình TN phản quang và màu sắc yếu cùng với góc nhìn nghèo nàn và đặc biệt là tuổi thọ pin kém khiến người dùng thêm cân nhắc đến việc sử dụng. Đặc biệt là hai điểm cuối cùng mâu thuẫn với các mục đích thực sự của ultrabook và hạn chế phù hợp ngoài trời của S56CM. Do đó, Asus S56CM chỉ có thể được đánh giá là "chỉ đơn thuần là" một máy tính xách tay đa phương tiện siêu mỏng với hiệu suất tốt mà có được điểm cộng với thiết kế thời trang của mình, ứng dụng nhôm, hệ thống làm mát tốt mà không cần điều tiết và mức giá thấp nói trên và do đó chắc chắn sẽ tìm thấy người tiêu dùng của mình.

Người dùng sẽ mong đợi một chút để có thể lựa chọn Asus S56CM với một i7-3517U CPU mạnh hơn hay đi xem một Aspire TimelineUltra M515,6-inch của Acer gồm có một 640M GT cũng như một i7-3517U.