Cảm nhận tuyệt vời về máy quay Canon XL2 Body Kit

04:45 pm 08/07/2015 - 741 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Canon XL2 Body Kit được xây dựng trên các thế hệ mới nhất mật độ cao, 640K điểm ảnh CCD và bộ vi xử lý 12-bit mạnh mẽ. Khoảng 200.000 điểm ảnh ở trên cùng và dưới cùng của CCD của XL2 Body Kit được vô hiệu hóa vĩnh viễn để sản xuất những gì được cho là có thể được mô tả như là một "bản địa" 16: 9 chip. 4: sau đó khía cạnh 3 được cấu hình từ đó.

 Một lý do chính cho việc cải thiện hiệu suất trong XL2 Body Kit là mới 640.000-pixel, mật độ cao CCD của máy quay. Độ mịn tăng nên bởi con chip thế hệ mới này chuyển trực tiếp vào chuyên nghiệp hơn, hình ảnh có độ phân giải cao - đó là, sau khi tất cả các kỹ thuật lảm nhảm đã giảm xuống, những gì thực sự quan trọng đối với hầu hết các quay phim chuyên nghiệp DV cần.

Cảm nhận tuyệt vời về máy quay Canon XL2 Body Kit

Gia nhập thế giới hiện đại

Với sự ra đời của mô hình mới, Canon đã đào tạo được kính ngắm chuyên nghiệp hơn. Gia nhập hàng ngũ của cạnh tranh JVC và Panasonic mô hình, những lợi ích XL2 Body Kit từ 12-bit lấy mẫu, năng suất chi tiết rõ rệt hơn trong bóng tối cùng với khả năng chống cắt trong những điểm nổi bật sáng. Tất nhiên chỉ có 8 bit thực sự có thể được ghi vào băng trong NTSC, để có chỗ cho cuộc tranh luận về những thành tích của oversampling như vậy. Nó đủ để nói rằng trong các máy ảnh DV ngày nay mà sử dụng 12-bit lấy mẫu, một cải tiến đáng kể về chất lượng hình ảnh có thể ngay lập tức được nhận biết trên màn hình. Lợi thế của bộ vi xử lý mới của Canon XL2 Body Kit  là đặc biệt rõ khi Black Stretch được kích hoạt cùng với một giảm ("Low") thiết lập đầu gối.

Các dấu hiệu của dòng dõi XL

 Máy quay Canon XL2 Body Kit có thiết kế ấn tượng

Quy trình làm việc Superior đã luôn là tiêu chí của dòng Canon XL, và đó tiếp tục là trường hợp với các mô hình mới. Các XL2 Body Kit trưng bày một cách bố trí hiệu quả cao và chức năng điều khiển. Chúng ta đề cập chủ yếu tới các switch bên ngoài truy cập để điều khiển các chức năng camera cơ bản, chúng ta sử dụng nhiều nhất, trong đó, ngoài iris, tập trung, và cân bằng trắng, bao gồm tỉ lệ, chế độ chụp - và thanh màu sắc.

Ống kính

Kính ngắm rộng, màu sắc tươi sáng của XL2 Body Kit đến nay là tốt nhất. Nó cho phép tập trung cẩn thận chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp. Có ích cho nhiều quay phim chuyên nghiệp, các XL2 Body Kit cũng hỗ trợ độ phân giải cao đơn sắc VF. Điều này đa-pin cắm cũng có thể hình dung được hỗ trợ một màn hình on-board có chất lượng rất cao - hơn nhiều so có thể được xây dựng thành một máy ảnh 5.000 USD. Điều này trên lý thuyết đã làm giảm bớt sự cần thiết cho một màn hình LCD lật ra, một tính năng phổ biến được tìm thấy trên mô hình máy ảnh cạnh tranh. Các đơn vị LCD lật ra phần lớn là vô hình trong ánh sáng ban ngày, do đó, một màn hình plasma của bên thứ ba mạnh mẽ mà có thể được gắn vào cơ thể XL2 Body Kit sẽ là một bổ được sung chào đón với bất kỳ gói máy quay phim chuyên nghiệp nào.

Ống kính tốt trên máy quay Canon XL2 Body Kit

Khản năng Zoom

Và nói về trọng tâm, cảm giác cơ học của 20X zoom mới dường như được cải thiện nhiều. Trôi dạt nhìn thấy trong ống kính mô hình trước đó không còn là một vấn đề, ít nhất là trong các mô hình đánh đòn mới tôi thử nghiệm. Tự động lấy nét của máy ảnh thường là trung tâm trọng trong việc giữ với một căn bệnh thường ảnh hưởng đến hầu như tất cả các máy prosumer DV, không chỉ các XL2 Body Kit.

Canon đã chú ý tăng cường các điều khiển zoom on-board là tốt, cho phép kiểm soát tốt hơn về tốc độ zoom. Các mô hình trước là balky và do dự, làm cho hiệu ứng phóng nhã lông khó khăn để thực hiện. Để đạt hiệu quả tốt nhất, tôi khuyên bạn nên một chất lượng cao điều khiển của bên thứ ba như Zoe DV-LANC từ Bebob Kỹ thuật (phân phối bởi 16 × 9 Inc.) để sử dụng với Canon XL2 Body Kit.

Khả năng zoom ấn tượng trên máy quay Canon XL2 Body Kit

SDK qua FireWire

Các XL2 hỗ trợ ba được xây dựng trong cài đặt trước người dùng tùy chỉnh, nhưng các thiết lập nhiều hơn có thể được lấy ra khi cần thiết thông qua FireWire. Dựa vào các nhà phát triển bên thứ ba, Canon đã tuyên bố rằng SDK của XL2 Body Kit cuối cùng sẽ cho phép, trong số những thứ khác, chia sẻ timecode với nhiều camera trong lĩnh vực này.

Cải tiến âm thanh

Không có gì bí mật mà các khía cạnh âm thanh của hầu hết các máy ảnh DV lá rất nhiều để được mong muốn. Các thông số kỹ thuật âm thanh được cung cấp bởi các nhà sản xuất, nếu có, ít khi đề cập đến hiệu suất. Các tài liệu tham khảo được cung cấp chỉ là thông thường chỉ có tỷ lệ mẫu và độ sâu bit thô sơ nhất.

Máy quay XL2 Body Kit có âm thanh sắc nét 

Tuy nhiên, khi so sánh với người tiền nhiệm của nó, là XL2 Body Kit là yên tĩnh hơn đáng kể chung. Chiếc máy quay này tỏa ra ít tiếng ồn từ các tiền khuyếch đại và chậu. Thực tế mà nói, các yếu tố đầu vào cấp XLR mic có thể được đệm + 50dB để chứa máy trộn mà không có đầu ra mức mic. Và âm thanh đơn kênh bây giờ có thể được trích gay gắt để ghi dual-channel.

Đối với những gì nó có giá trị, mô hình mới tạo điều kiện quay âm thanh bốn kênh ở 32kHz 12-bit, như các chậu bên ngoài được đánh dấu rõ ràng. Các XL2 Body Kit có bốn kênh ghi âm thanh ở 32 KHz 12-bit, như các chậu bên ngoài được đánh dấu rõ ràng.

Hiệu suất

Chiếc máy quay này cung cấp hiệu năng tương đương với máy quay DV khác trong cùng phân khúc, với XL2 Body Kit trưng bày rõ ràng đặc biệt tốt ở các vùng bóng tối. Các XL2 Body Kit có một DSP 12-bit và một chipset hiện đại thế hệ mới và các tính năng một CCD có độ phân giải cao hơn với một "bản địa" tỷ lệ 16: 9. Không ép được yêu cầu phải hoàn thành 16: 9 ghi trong XL2 Body Kit.

Canon XL2 Body Kit cũng được đánh giá rất cao hệ thống hoá, có thể thay ống kính và kính ngắm quang. Chức năng này có thể hấp dẫn với những người làm việc trong điều kiện rất khác nhau, từ phim tài liệu đến đồ ăn ấn tượng hơn.

Máy có hiệu suất hoạt động tốt 

Quan trọng đối với hầu hết các nhà quay phim, Canon XL2 Body Kit mới là cực kỳ mạnh mẽ, với một cơ thể hợp kim kim loại dày da có thể chịu được đáng kể tình trạng lạm dụng thực tế cuộc sống. Một số các điều khiển bên ngoài, bao gồm cả các iris switch đa mục đích, có vẻ không cần thiết mỏng manh, tuy nhiên. Đây là một căn bệnh được chia sẻ bởi các máy quay prosumer DV khác.

XL2 Body Kit có hiệu suất hoạt động vượt trội với flipping thông qua tối thiểu của các menu để đạt được các thiết lập thường được sử dụng nhất. Các vị trí của các điều khiển khác nhau, phích cắm, jack cắm và cũng rất nổi nghĩ ra trong các XL2 Body Kit.

Tính năng

Những cảm nhận thú vị về các tính năng trên máy quay XL2 Body Kit

Các máy quay XL2 Body Kit tính năng chỉ có một vị trí ngựa vằn. Shooters quen làm việc với các thiết bị cao cấp hơn có thể bỏ lỡ điều khiển kích hoạt bởi các cặp thêm sọc. Ngoài ra, thiết lập zebra tối thiểu của XL2 80 IRE là quá cao. Hầu hết người dùng đánh giá cao một khung cảnh làm việc của 70 IRE để đánh giá các tông màu da đầy đủ.

Một tính năng nữa mà có thể được cải thiện trong XL2 Body Kit là cách các máy quay tiếp cận các thiết lập của màu đen. Trong DVX100A Panasonic, một tùy chọn menu đơn giản cho phép người dùng lựa chọn không hay 7,5 thiết lập IRE. Ditto cho các mô hình mới nhất của JVC. Việc thiết lập các mức độ màu đen trong XL2 Body Kit là không dễ dàng, như các menu cài đặt cho phép thiết lập các mức độ màu đen trong 12 increments, tất cả đều hoàn toàn thoải mái.