Cảm nhận siêu xe Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013

02:03 pm 09/07/2015 - 540 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 mới vẫn còn có những tính năng thiết kế truyền thống của người tiền nhiệm của nó, nhưng có thêm quan điểm và tầm nhìn để cập nhật hình dáng mới mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 kết hợp một nắp ca-pô dài mở rộng, cuối cùng phía sau mạnh mẽ. Và cũng giống như với SLK mới, các tính năng mạnh mẽ của chiếc xe này điêu khắc nên đường nét thanh lịch. Các loại đèn thông gió đã được vây mạ crôm từ di sản thiết kế Mercedes-Benz truyền thống năng động, trong khi một chiếc xe thể thao cổ điển thẳng lưới tản nhiệt rõ ràng đánh dấu ra SL mới này. Phía trước của chiếc xe cũng bị chi phối bởi động xiên đèn pha được cung cấp với tiêu chuẩn hệ thống ánh sáng thông minh (ILS).

Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 

Thiết kế

Mặt Wall là hiện nay các thành phần đúc nhôm lớn nhất được thực hiện trong loạt lớn cho chiếc xe thân xe. Nhiều bộ phận kim loại tấm này được thiết kế theo cách như vậy mà lần đầu tiên họ có thể làm được từ 100 phần trăm nhôm tái chế, tiết kiệm 80 phần trăm năng lượng được sử dụng trong sản xuất của họ.

Các thành viên theo chiều dọc ở cuối xe phía trước được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ hydroforming áp suất cao (IHU), trong đó cho phép tạo ra các thành phần rất phức tạp và mạnh mẽ, cho phép sử dụng tối ưu không gian lắp đặt. Các ngưỡng cửa (thành viên theo chiều dọc) gồm 1,7-mét dài, 7 buồng phần nhôm đùn đúc; những cung cấp cứng nhắc trong các lĩnh vực hai bên và an toàn trong trường hợp có va chạm. Phân phối buồng linh hoạt làm cho có thể có trọng lượng tối thiểu thành phần cùng với các đặc tính tối ưu. Các đường hầm được làm bằng nhôm tấm kim loại với một cốt thép có độ dày khác nhau (3 độ dày khác nhau tùy thuộc vào khu vực, một cái gọi là thiết kế hàn trống TWB). Tầng ngành sau là một MIG hàn khung với một dàn diễn viên ướp lạnh dọc rỗng như là yếu tố trung tâm của nó. Kỹ thuật này được sử dụng trong các SL cho lần đầu tiên trong xây dựng thân xe ô tô.

Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 làm bỏng mắt người dùng bởi thiết kế thời trang

Các khu vực phía sau kết cấu khung sàn được đóng bởi các tấm kim loại tấm sàn và bồn tắm khởi động được thực hiện bởi chân không đúc. Các thành viên trung tâm kết nối kết thúc trước với tầng khu vực phía sau. Các điểm lắp cho ổ trục, các dầm ngang truyền, niềng răng hầm truyền tải và các điểm ghế sự chạy trốn về phía đường hầm đều được tích hợp vào một yếu tố duy nhất. Các độ dày tường và phân phối sườn được định hướng bionically hướng các yêu cầu và tải. Nhiều thành phần khác đã được tối ưu hóa bionically, tức là dựa trên các ví dụ từ thiên nhiên. Những cấu trúc này làm giảm trọng lượng xe so với một thiết kế cổ điển hơn nữa. Các đường nét thiết kế mới và nhôm cấu trúc của SL-Class cho phép nó có cải thiện khí động học với hệ số cản thấp nhất (cd = 0.27 trong SL 350). Những tính năng này cũng cho phép tiếng ồn của gió thấp nhất và sự thoải mái tốt nhất cho mở đầu về xe hơi.

Nội thất

So với thế hệ trước các Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013, mẫu xe mới đã phát triển về mọi mặt; nó là dài hơn nhiều (1,97 inch) và rộng hơn (2,24 inch), cung cấp nhiều phòng để thoải mái hơn trong nội thất. Phòng Shoulder (1,46 inch) và phòng khuỷu tay (1,10 inch) đã được tăng lên, vượt chỉ tiêu cho lớp này của xe. Các nội thất kết hợp da chất lượng cao hơn với chèn gỗ được sử dụng từ trung tâm điều khiển trên bảng điều khiển vào cửa. Mercedes cũng đang cung cấp hai màu nhôm trim khác nhau. Chiếc xe mới này sẽ được cung cấp với tiêu chuẩn "Quản lý Buồng lái và dữ liệu hệ thống" COMAND bao gồm điện thoại Bluetooth cùng với hoạt động đơn giản của điện thoại trong xe.

Nội thất tiện nghi, hiện đại và sang trọng

Công nghệ

Ma thuật Vision Control System Mercedes thực sự âm thanh rất nhiều ưa thích hơn thật sự của nó, nhưng nó vẫn là một tính năng thú vị. Đó là một hệ thống mới, thông minh, và có hiệu quả cao lau / rửa mà loại bỏ sự loè loẹt, đống nước nhếch nhác mà nảy sinh khi chất lỏng máy giặt được phun trên kính chắn gió của chúng tôi. Hệ thống mới này áp dụng các chất lỏng máy giặt ở phía trước của môi lưỡi gạt nước thông qua các kênh tích hợp vào các lưỡi dao - trong cả hai hướng của lau. Điều này làm sạch kính chắn gió mà không chói mắt người lái hoặc hành khách. Lần đầu tiên, một lưỡi gạt nước đầy đủ nước nóng có sẵn như là một tùy chọn để ngăn chặn tuyết hoặc băng hình thành trên lưỡi dao trong mùa đông. Tính năng này cũng có thể sử dụng nước ấm để được áp dụng cho kính chắn gió, ngay cả ở nhiệt độ lạnh.

Hệ thống gạt nước thông minh

Hệ thống âm thanh Frontbass

Hệ thống âm thanh Frontbass sử dụng không gian trống trong kết cấu khung nhôm của footwell như các không gian cộng hưởng cho các loa phóng thanh bass. Điều này cho phép một âm thanh rõ ràng và sắc nét, ngay cả với trên xuống. Nó cũng giải phóng lên không gian tại các cửa ra vào.

Hands-Miễn phí truy cập

Hệ thống ACCESS HANDS-FREE cho phép người lái chỉ cần di chuyển chân của họ trong vùng lân cận của cản sau mở cốp xe, cũng như gần nó. Chúng tôi không chắc chắn cách an toàn mà là về người khác mở cốp xe của bạn, nhưng ý tưởng đằng sau nó là tốt đẹp.

Hoạt động xe Assist

Các hoạt động của Khu Hỗ trợ tự động công viên của Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 mới cho bạn. Nó sử dụng các cảm biến siêu âm để xác định chỗ đậu xe và tự động để lái xe vào không gian trong khi đậu xe.

COMAND thông tin giải trí với truy cập internet

Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Các Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 có hệ thống Infotainment sẵn trên tất cả các biến thể của nó và đi kèm với "Quản lý Buồng lái và hệ thống dữ liệu" COMAND. Nó có tính năng Bluetooth tiêu chuẩn và COMAND Online với truy cập internet và đổi DVD như là một tùy chọn. Các hệ thống này cung cấp trình duyệt web không giới hạn trong khi ở công viên, cũng như truy cập Internet tốc độ cao cho một dịch vụ trực tuyến Mercedes-Benz - cho thời tiết và địa điểm đặc biệt tìm kiếm. Là một lựa chọn, khách hàng có thể gửi các địa điểm cá nhân và các tuyến đường thông qua Google Maps cho chiếc xe. Hệ thống này cũng đã được hưởng lợi từ các ứng dụng mới, bao gồm một ứng dụng tin tức miễn phí và một ứng dụng Facebook, cũng như tùy chọn. Cả hai phiên bản COMAND trang bị độ phân giải cao hiển thị màu TFT 17,8 cm đường chéo (800 x 480 pixel) ở bên cạnh cụm đồng. Sắp xếp màn hình này ngăn cản người lái xe không bị phân tâm.

Động cơ

Động cơ mạnh mẽ của Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013

Trên thị trường Mỹ, Mercedes Benz SL 350 BlueEFFICIENCY 2013 mới sẽ chỉ được cung cấp trong phiên bản SL550. Nó được trang bị động cơ V8 4663 cc mang tổng cộng 429 HP và mô-men xoắn cao điểm 516 lb-ft. Động cơ sẽ được kết hợp với một dừng ECO / khởi động chức năng theo tiêu chuẩn và một 7-Speed ​​điều khiển thích ứng với hộp số tự động. Các SL550 mới sẽ chạy nước rút 0-60 mph chỉ trong 4.5 giây - 8/10 ít hơn SL550 trước.

Sự an toàn

Được tối ưu hóa bằng nhôm, tiêu chuẩn phù hợp PRE-SAFE, hệ thống hỗ trợ và cho phép nó được roadster an toàn nhất trên thế giới. Có khu biến dạng xác định chính xác ở phía trước và phía sau đầu, và trong các sự kiện của lật xe, có A-trụ cột làm từ một hỗn hợp của thép và nhôm và hai thanh cuộn trên để bảo vệ hành khách. Các túi khí bao gồm trình điều khiển hai giai đoạn và túi khí hành khách phía trước, một headbag để che vùng đầu tác động phụ, và một túi khí ngực bổ sung trong các tựa lưng ghế để bảo vệ các cơ quan trên trong trường hợp một tác động phụ. Một tính năng mới là các tựa đầu NECK-PRO tai nạn đáp ứng phát triển bởi Mercedes-Benz được trang bị tiêu chuẩn trong SL.

Đây là một trong những chiếc xe an toàn nhất thế giới

Điểm nổi bật an toàn mới nhất là hệ thống trước thời cư ngụ bảo vệ, PRE-SAFE, được phát triển bởi Mercedes-Benz. Hệ thống này là có sẵn như là tiêu chuẩn và phát hiện một nguy cơ nghiêm trọng của tai nạn. Khi một tai nạn được phát hiện, hệ thống phản xạ kích hoạt các biện pháp bảo vệ phòng ngừa cho người đi ô tô, để các dây an toàn và túi khí có thể thực hiện chức năng bảo vệ của họ với đầy đủ trong quá trình tác động.

Attention Assist và hệ thống phanh thích ứng cũng là tiêu chuẩn cho SL-Class mới. Các Attention Assist là một hệ thống phát hiện buồn ngủ tiêu chuẩn phù hợp và thích ứng hệ thống phanh tính năng ABS, kiểm soát tốc trượt (ASR) và kiểm soát hoạt động yaw, và cung cấp sự thoải mái và tiện lợi các chức năng thêm vào các chức năng an toàn.