Cảm nhận siêu xe Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015

03:04 pm 09/07/2015 - 1612 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015 là một “diễn viên” tuyệt vời vì nó sang trọng một cách đầy khát vọng, nhưng không lố bịch. Nó có rất nhiều công nghệ tuyệt vời và phạm vi mới nhất của động cơ của Merc.

 Động cơ

Chúng tôi đã thử nghiệm cung cao hơn 2 lít Turbo sedan năm ngoái (2014) và phù hợp ấn tượng. Các C200 chúng tôi có ở đây là một phiên bản hơi lệch cộng hưởng đó cơ mà bây giờ cung cấp 135kW và mô-men xoắn 300Nm. Các đơn vị điện là dạng kem mịn thông qua phạm vi rev và bảy tốc độ tự động rất phù hợp với động cơ turbo. Pickup từ bế tắc là giật nhanh chóng và không phải là chúng tôi đã tìm thấy trong một số mẫu Mercedes khác.

Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015

 

Kết hợp động cơ / hộp số này thực sự tỏa sáng trên xa lộ khi bạn có thể cho các Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015 tại 2000rpm và chăm sóc kinh doanh. Nếu bạn phù hợp với chúng và chỉ đạo hỗ trợ bạn hầu như không phải lái xe cả. Nó chỉ đơn giản là một trường hợp thiết lập tốc độ hành trình, giữ bàn tay của bạn trên các bánh xe và nó sẽ duy trì tốc độ, và lần lượt uốn cong cho bạn.

Ride và Drive

Giống như C-Class, các sản cưỡi đẹp trên đường băng. Có một lựa chọn hệ thống treo khí hoặc hệ thống treo thép tiêu chuẩn, nhưng cả hai xe đi rất thoải mái. Việc thiết lập hệ thống treo khí không có một hệ thống tự cân bằng mà làm cho nó một liên lạc tốt hơn ở thoải mái và xử lý, đặc biệt là khi nạp. Các Mercedes-Benz C200 2.0 MT đệm ổ gà và gờ chỉ với khoảng không phản hồi cho cabin. Chỉ đạo là ánh sáng xung quanh vị trí trung tâm và trọng lượng lên một cách khác nhau tùy thuộc vào tốc độ, nhưng nó có một công việc đáng làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong khả năng của chiếc xe. Đó là một niềm vui để lái xe trong tình huống hàng ngày và cuộc hành trình dài.

Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015 có nhiều cải tiến mới

Cảm nhận nội thất sang trọng

Như bạn mong muốn, các Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015 có cơ thể được kéo dài (đó là 16mm dài hơn sedan). Khi so sánh với các thế hệ trước, nó còn 96mm và 40mm rộng hơn. Phần lớn những lợi ích đã được gửi đến các hành khách phía sau những người thưởng thức 45mm chỗ để chân. Không gian khởi động đến trong lúc 490 lít và một khi những chỗ gập xuống bằng phẳng, nó mở ra 1510 lít. Đó là một không gian loading dài, nhưng nó thuôn nhọn ở xung quanh các vòm bánh xe.  Các Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015 có một cabin như sedan, vì vậy có rất nhiều bit tốt đẹp để chạm và nhìn vào. Đó là đẳng cấp hạng sang với da, nhôm và thảm chất lượng tốt. Các loadbay phía sau được trải thảm quanh, vì vậy bạn có thể muốn đầu tư vào một số thảm cao su theo sở thích.

Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015 xứng đáng một siêu xe

 

Nhà sản xuất đã chú trọng chăm sóc để đảm bảo nội thất của C200 động sản phản ánh những cảm nhận thị trường hạng sang gắn liền với thương hiệu này. Các cabin, trong đó phản ánh rằng các sedan, là tất cả về chất lượng, sang trọng với da nhìn ghế trim, đen piano phong cách và hoa văn nổi bật bàn chải kim loại. Có logic trong cách bố trí, với một vài tùy chọn lưu trữ nhỏ công bằng và vô lăng đáy bằng mà cảm thấy tốt trong tay.

Cảm nhận cầm lái

C200 sử dụng sức mạnh được cung cấp bởi động cơ tăng áp 2.0 lít của nó trong thời trang thông minh, với hộp số bảy tốc độ có thể chỉ đơn thuần phục vụ để tăng cường đối phó. Tất nhiên, điều này là không có ở xe thể thao, nhưng chất lượng xe là tuyệt vời, chỉ đạo phản ứng rất nhanh và nó cho thấy sự tự tin tuyệt vời xung quanh những khúc cua khó khăn.

Cảm nhận cảm giác lái tuyệt vời cùng Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015

Các C200 bám vào đường một cách dễ dàng, cung cấp tư thế đĩnh đạc và sự tinh tế, được thực hiện cả trên con đường rộng mở và giao thông thành phố như gác. Nó dễ lái, dễ cơ động và cân đối cũng như đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn một loạt các chế độ lái xe, mặc dù tâm trí của chúng tôi Sports + thiết lập là cấp trên. Các bánh xe 18-inch với 45 hồ sơ run-flat lốp xe để ở rất ít tiếng ồn đường thậm chí trên những con đường thứ sinh nghèo kiệt, nhấn mạnh xây dựng chất lượng tuyệt vời.

Bạn có được những gì?

Nội thất hiện đại trên Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015

Lúc này giá cả lại, bạn có quyền mong đợi một chút zing cho buck của bạn, và Mercedes chắc chắn không làm bạn thất vọng. Giá vé tiêu chuẩn bao gồm hai khu vực điều hòa khí hậu, đèn pha tự động và cần gạt nước, điện điều chỉnh ghế trước, hệ thống đa phương tiện trực tuyến chỉ huy với độ phân giải màn hình được cải thiện và hoạt động touch-pad, đài phát thanh kỹ thuật số, kết nối Bluetooth với âm thanh trực tuyến, cổng sau điện, camera đảo ngược với trước và cảm biến đỗ xe phía sau, công viên tích cực hỗ trợ, cũng như đèn pha LED, đèn hậu và đèn chạy ban ngày.

Độ an toàn

An toàn luôn luôn là một thế mạnh của Benz được thương hiệu xe hàng đầu Châu Âu này chú trọng, và để kết thúc đó, đây là sản C200 được trang bị với chín túi khí, điều khiển hành trình chủ động, giám sát điểm mù, một sự quan tâm hỗ trợ hệ thống cảnh báo lái xe nếu họ đi lạc hoặc có vẻ buồn ngủ và có thể lái chúng trở lại vào làn đường của mình, thích nghi phanh hỗ trợ phanh tự trị, và một hệ thống phòng ngừa va chạm với va chạm và khoảng cách cảnh báo.

Xe được đánh giá cao về độ an toàn

Chi phí hoạt động

Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hiện đại ngày nay là tuyệt vời, và các động sản tự hào có một nền kinh tế chính thức là 6,2 lít / 100km. Chúng tôi rất gần với nhãn hiệu, mà là tuyệt vời cho một chiếc xe có kích thước và trọng lượng tầm cỡ như Mercedes-Benz C200 2.0 MT 2015.

Tính thực tiễn

Các Mercedes-Benz C200 chắc chắn đã được xây dựng để cung cấp một thay thế cho chiếc SUV, và nó có không gian, phong cách và hiệu suất để thu hút người mua. Là một chiếc Mercedes, nó tự nhiên có công nghệ on-xu như xử lý của nó được minh họa ở đây, ví dụ, bằng hữu màn hình heads-up và một hệ thống kiểm soát khí hậu mà có thể vặn nắp tuần hoàn không khí khi xe đi vào một đường hầm và trở lại bình thường khi xuất cảnh.

Nội thất chất lừ của một siêu xe hạng sang

Các bộ điều khiển cho các hệ thống thông tin giải trí làm việc theo một cách tương tự như một touchpad laptop, và thậm chí bạn có thể tải về các ứng dụng cho phép bạn giám sát từ xa tiêu thụ nhiên liệu và các khu cảnh báo được xác định trước. Không có lốp dự phòng, mặc dù - không ngay cả một không gian tiết kiệm, chỉ cần một tin của goop dính.

Kết luận

Tính linh hoạt và khả năng tồn tại của sản phẩm này là một sự lựa chọn thông minh cho các cấu hình gia đình đa dạng. Nó được bán chạy hơn nhiều-C-Class sedan tại một số nước châu Âu. Các nhà sản xuất Đức tin rằng với việc thiết kế và thực hiện hiệu suất vừa ý người mua SUV tiềm năng này sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều chiếc xe cùng phân khúc.