Cảm nhận lý thú về máy quay Sony HDR-P J620

08:27 am 27/07/2015 - 585 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Hiện nay, những chiếc máy ảnh, máy quay phim dần bị chiếm chỗ bời những chiếc smartphone có camera khủng, thì nhiều người vẫn lựa chọn những sản phẩm máy quay phim để có được những thước phim như ý. Đối vời nhiều người dùng, máy quay phim là một món đồ công nghệ bổ ích không thể thiếu để có thể phục vụ cho sở thích, công việc hay đơn thuần là để giải trí. Cũng chính vì vậy mà chiếc máy quay Sony HDR-P J620 là công cụ tốt nhất để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của nhiều người.

 Sony PJ620 và các đối thủ

Sony HDR-P J620 được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ

Một số cái tên được nhắc đến như: Canon Powershot S120, Panasonic HC-V770, Sony PJ620 đều là những sản phẩm tên tuổi trên thị trường hiện nay. Nhưng chiếc máy quay Sony HDR-P J620  vẫn vượt mặt nhiều đối thủ trở thành một cái tên được nhiều người lựa chọn.

Mỗi một sản phẩm của các thương hiệu khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng, trong đó Canon có một số chiếc máy quay, nhưng nhiều người dùng không thích bởi vì mỗi lúc bật máy hoặc tắt  bạn phải mở đóng nắp ống kính bằng tay. Về sản phẩm Powershot cũng khá hay vì nó nhỏ gọn và được nhiều người lựa chọn để quay video tuy nhiên có một điều là âm thanh hơi ồn và không có đầu vào mic. Một vấn đề lớn hơn là nó chỉ ghi lại video khoảng 14 phút cho mỗi lần quay và kích thước cho mỗi tập tin tối đa không lớn hơn 4 GB.

Máy quay Sony HDR-P J620

Còn về những sản phẩm của Panasonic HC-V770 và Sony PJ620 thì nhiều người dùng có thể mua được với mức giá hợp lý phải chăng. Thông số kỹ thuật của các máy này thì gần như nhau nhưng chiếc chiếc PJ620 có thêm 50mbps  khả năng ghi. Sự khác biệt lớn nhất là Sony PJ620 có khả năng chống rung quang học Balanced Optical Steadyshot.

Vì vậy rất nhiều người đã chọn mua chiếc Sony PJ620, đây cũng là một trong những lý do khiến chiếc máy quay này ăn khách vượt mặt nhiều đối thủ. Dưới đây là một vài cảm nhận của nhiều người dùng sau khi lựa chọn và sử dụng máy quay Sony PJ620.

Sony HDR-P J620 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của Sony PJ620

Chế độ chống rung quang học là điều tuyệt vời nhất của những chiếc máy quay trong những năm gần đây. Từ bây giờ, nếu được chọn lựa, trên thực tế nhiều người dùng chỉ mua những chiếc máy quay/máy ảnh có khả năng chống rung như chiếc Sony PJ620. Máy quay khởi động rất nhanh, giảm thiểu tối đa khả năng chờ của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể ghi âm khoảng sau 2 giây mở màn hình

Xây dựng cáp USB cũng là một tính năng tuyệt vời. Rất nhiều người dùng không mấy hài lòng khi Sony PJ620 phải mua thẻ 64GB  SDXC, vì máy quay này không cho người dùng ghi lại trong 50mbps XAVC-S với một thẻ SDHC 32GB.

Sony PJ620 được lòng người dùng

Ngoài ra máy hỗ trợ  máy chiếu với độ sáng bất ngờ và độ phân giải cao mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng. Sao chép tập tin qua Wifi là chậm nếu bạn sử dụng tập tin lớn hơn 50mbps định dạng MP4, vì vậy người dùng không sử dụng và luôn bật ở chế độ máy bay. Như thế thì tiết kiệm pin tốt hơn. Có thể là một điều hơi trở ngại khi các OSD không thể được tắt khi ghi âm. Chất lượng âm thanh rất tốt. Với tôi thì không cần chế độ đa kênh, chỉ 2 kênh là đủ.

Thiết kế máy quay thời trang nhỏ gọn

Máy quay Sony PJ620 sở hữu thiết kế đẹp, nhỏ gọn, nhẹ, có chất lượng tốt. Các bề mặt da tạo cảm giác thoải mái, thời trang cho người dùng. Nếu bạn muốn biết thêm sản phẩm này thì hãy là một người dùng thông minh, lựa chọn và dùng thử sản phẩm.