Bộ đôi công nghệ siêu di động, siêu tiện ích

08:50 am 17/06/2015 - 879 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Loa Bluetooth Ohm và sạc không dây tiêu chuẩn Qi là bộ đôi phụ kiện công nghệ giúp người dùng có những giờ phút tận hưởng âm thanh cực đã và bổ sung năng lượng pin bất cứ lúc nào với tính năng di đông tiện ích.

Thông số kỹ thuật

Chât liệu: nhựa và silicon

Kích thước: Loa - L 5.9 x W 1,77 x H 2.3 inch (150 mm x 45 mm x 60 mm) , Chân đế:. 5,9 x 5,11 x 1,08 inch (150 mm x 130 mm x 27.5 mm)

Trong hộp: 1 loa Ohm, cáp phụ trợ 2’ 3.5mm (để kết nối những thiết bị không hỗ trợ bluetooth), 2’ USB và micro-USB (để sạc loa mà không có dock), bộ chuyển đổi nguồn điện AC (để cấp nguồn cho các dock sạc.)

Loa Bluetooth Ohm tích hợp sạc không dây tiêu chuẩn Qi

 

Loa Bluetooth di động chắc chắn là rất thuận tiện và tuyệt vời, tuy nhiên, bạn đi tới 1 nơi anfo đó và quên mang pin theo. Sản phẩm loa mới của Quirky sẽ giải quyết vấn  đề đó bởi vì nó có tích hợp 1 bộ sạc không dây trong sản phẩm loa Bluetooth của mình.

 

Gia nhập vào loạt sản phẩm thiết bị âm thanh mới từ Quirky, Ohm Bluetooth Speaker. Nếu như là 1 chiếc loa, Ohm thật sự không gây được chú ý với mức giá 170$ – những thứ bên ngoài lớp vỏ, bao đồm 1 bộ sạc không dây để nạp điện cho bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ sạc theo tiêu chuẩn Qi. Một cáp USB kèm theo, sử dùng cho những thiết bị không hỗ trợ sạc không dây, giống như những viên pin dự phòng di động.

 

Loa Ohm có thiết kê retro, và nó hứa hẹn sẽ là 1 thiết bị khá nhỏ gọn với kích thước chỉ 5.9  x 1.77 x 2.4 inches. Thiết bị này được làm bằng nhựa và silicon, và nó tương tác tốt với các thiết bị khác – và khá thích hợp để sạc qua đêm.

Kích thước nhỏ gọn. thời gian dùng pin lên đến 6-8h

 

Người sử dụng sẽ có 1 cáp 3.5 mm dùng cho máy gnhe nhạc MP3 hoặc những thiết bị không hỗ trợ tính năng Bluetooth, thêm 1 cặp cáp USB và dây sạc. Pin của thiết bị cho phép phát nhạc từ 6 đến 8 giờ mà không cần sạc, và phạm vi Bluetooth lên đến 30ft.

 

Tương tự như những loa Bluetooth khác, Ohm có thể được sử dụng như 1 chiếc loa ngoài, nghĩa là bạn có thể dùng nó để nhận cuộc gọi nếu như bạn kết nối nó với smartphone. Nó bao gồm 1 phiên bản màu đen và trắng có mức giá như nhau

Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu bởi kích thước bé nhỏ của nó

Tính năng

Thiết kế siêu nhỏ gọn khiến nó có thể đặt bất kỳ đâu chẳng hạn đầu giường hoặc trên bàn hoặc ở trung tâm giải trí của bạn. Nó thậm chí có thể hoạt động như một loa ngoài khi gọi điện thoại.

 

Khi bạn di chuyển, loa high-fidelity của ohm khá nhỏ, phù hợp để mang theo người,  Bluetooth có phạm vi lên đến 30ft, thời gian sử dụng của pin là 6-8h nghe nhạc, rất phù hợp cho những chuyến du lịch của bạn.

 

Điều này khá tiện lợi, và thực tế nó làm cho loa Bluetooth trở nên hữu ích hơn, đặc biệt nếu như bạn là người thường xuyên quên cắm sạc cho các thiết bị của mình sau khi sử dụng. Điều này sẽ được giải quyết 1 cách đơn giản, bạn chỉ cần để thiết bị của mình lên đế sạc của Ohm và nó sẽ được sạc đầy pin cho bạn.