BMW Series2 M235i Coupe 3.0 MT 2015

02:49 pm 16/11/2014 - 2609 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế sang trọng, hộp số 8 cấp, vô lăng điều khiển chính xác
Nhược điểm
  • Giá cả

Sản phẩm liên quan

Một lựa chọn tốt cho những tay chơi đường phố

 Chiếc BMW 2-series đại diện cho dòng sản phẩm đột phá mới nhất của BMW, nó là 1 chiếc xe đơn giản hơn so với nhiều chiếc đã được xuất xưởng ở Munich trước đây. Chữ số “chẵn” ở phía trước cho bạn biết rằng nó là một chiếc Coupe hoặc 1 chiếc Convertible, i.e, 2 cửa... Những điều mới đến từ xứ Bavarian của Đức này thay thế cho dòng 1-series và lớn hơn một chút (dài hơn 2.5 inch), phần lớn thì kích thước được mở rộng cho những chiếc ghế sau, ghế dành cho người lớn

Đáng chú ý hơn ở đây là chữ “M” ở phía trước và ký hiệu 35i, chỉ rằng đó là phiên bản M Performance với động cơ lớn hơn: dung tích 3.0 lít, 6 xy lanh thẳng hàng, tạo ra công suất 320 mã lực và mô-men xoắn 330 lb-ft

So sánh hộp số 8 cấp và 6 cấp

BMW ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiếp tục làm bộ truyền động bằng tay trong những chiếc ô tô của họ, trong khi nhiều nhà sản xuất khác bỏ hẳn. Hộp số chuẩn của chiếc M235i này là một hộp số có 8 cấp tốc độ tự động cùng với thay đổi bằng tay, nhưng hộp số 6 cấp cùng với sự thay đổi bằng tay là một sự lựa chọn hoàn toàn miễn phí. Và nó là thứ được ưa thích bởi độ chính xác, vào số nhẹ nhàng  và tương tác giữa xe và người lái.

 

Hơi khác biệt nhưng có thể đoán trước được. Thiết lập trong chế độ Sport+ (với 4 chế độ cài đặt trước) cùng với việc kích hoạt điều khiển, chiếc M235i này tự động cung cấp các thay đổi liên tục và gia tốc nhiều lần, và thời gian tăng tốc trong phiên bản bằng tay này: từ 0 đến 60 mph trong 4.3 giây, từ 0 đến 100 mph trong 10.8 giây, một phần tư dặm trong 12.9 giây ở tốc độ 109 mph. Các kết quả kiểm tra thực tế cho chiếc M235i bằng tay lần lượt là: 4.9, 11.7 và 13.4 ở 106.

Có nhiều sự thay đổi ảnh hưởng đến hiệu suất kiểm tra.Tuy nhiên, Những con số này thì không thể sai được. Nếu mục tiêu của bạn là muốn đi từ A đến B nhanh hơn, chỉ với chiếc BMW M4, nó sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Kết nối với trình điều khiển

Bộ truyền động của M235i nhận được sự đánh giá rất cao của những người lái xe. Hầu hết các vô lăng xe đua điều khiển chính xác và dường như rất sáng suốt trong sự truyển đổi nhanh. Một cách tương tự, hệ thống giảm xóc, với 4 chế độ cài sẵn trong chế độ Sport+, tăng sự phản hồi của chiếc xe lên tới cấp độ đoán trước, rất tuyệt vời cho việc kiểm tra lái xe. Tay phanh (0.92 g) bám rất chặt, tuy nhiên vẫn có một chút không yên tâm của việc lạc tay lái

Ở thời điểm giới thiệu chiếc 2-series này, BMW bỏ nhiều công sức để làm tương đồng giữa chiếc coupe mới và chiếc BMW đời cũ bất tử năm 2002, chiếc xe đã đặt BMW trên bản đồ của thị trường Mỹ suốt 5 thập niên trước.

BMW rõ ràng đã làm tăng hiểu suất của chiếc xe lên nhiều lần kể từ chiếc của năm 2002, và kế thừa song song tốt hơn là chiếc EW36 M3 (1995-1999 ở Mỹ), một vũ công hấp dẫn, tuy nhiên không thực sự mạnh mẽ như chiếc M235i này.

Tuy nhiên dòng 2-series mới này – đặc biệt chiếc M235i – nổi trội với chính giá trị riêng của nó – như một “tay chơi đường phố”.Chúng tôi hy vọng rằng chiếc M2 năm 2016 sẽ tăng công suất lên xấp xỉ 375 nhưng đồng thời cũng có giá nằm trong phân khúc 50,000$.

Trong thời đại ô tô ngày nay,Các nhà sản xuất ô tô đặt nhiều quan tâm vào việc kết nối, họ mời chào về chiếc xe có khả năng kết nối, truy cập tới Twitter hay Facebook hay những ứng dụng hấp dẫn khác. Nhưng chiếc M235i này cung cấp loại kết đặc biệt mà BMW quan tân hơn những kết nối khác, đó là  sự kết nối giữa xe và tài xế, đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn muốn đặt hàng một chiếc M235i này với một chiếc bàn đạp khớp ly hợp.