Bản cập nhật Google Maps 9.19 với cải tiến quan trọng cho giới lái xe

08:38 am 14/01/2016 - 863 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Hãy cùng điểm qua bản cập nhật Google Maps mới nhất 9.19 với nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng Android khi lái xe.

Bản cập nhật Google Maps 9.19 cho Android vừa ra mắt với chế độ mới dành riêng cho lái xe. Tận dụng những vị trí từng đi qua và lịch sử duyệt web của người dùng, Google Maps sẽ nhận biết được điểm đến nhanh chóng và thông báo cho người dùng về tình trạng giao thông hay bất cứ sự cố nào để tự động định tuyến tìm tuyến đường tốt nhất. Tuy nhiên, hiện tại không phải thiết bị nào cũng có thể kích hoạt chế độ này. Người dùng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm trên mọi thiết bị của mình.

 

Vậy cụ thể phiên bản 9.19 có những tính năng gì mới?

 

Tính năng điều khiển bằng giọng nói xuất hiện trở lại. Tuy nhiên ở mỗi chế độ lại có những lựa chọn khác nhau. Ở chế độ dẫn đường, sẽ có 3 lựa chọn: Muted (Im Lặng) , Alerts Only (Chỉ Cảnh Báo), và Unmuted (Để Chuông). Trong khi đó ở chế độ lái xe, người dùng chỉ có 2 lựa chọn là Im Lặng hoặc Để Chuông.

 

Bản cập nhật mới còn cho phép người dùng can thiệp sâu hơn vào ứng dụng. Trái với trước đây, người dùng chỉ có thể xóa lịch sử dữ liệu, hiện nay Google Maps cung cấp thêm khả năng sử dụng lịch sử dữ liệu cũng như hoạt động ứng dụng để định vị lại địa chỉ mà người dùng nhập sai. Ngoài ra, người dùng sẽ có Timeline để liệt kê các hoạt động. Đặc biệt, tính năng thêm hoặc ẩn ảnh từ Google Photos trên Timeline cũng được bổ sung.

 

Hãy vào ngay CH Play để trải nghiệm bản cập nhật 9.19 mới nhất của Google Maps. 

 

Một số hình ảnh trải nghiệm:

Google masp 9.19

Apps trên có thể nhận biết bạn đang đi đâu mà chưa cần "khai báo"

Google masp 9.19

Chế độ điều hướng giọng nói tự động kích hoạt

Google masp 9.19

Tính năng Timeline

Google masp 9.19

Kiểm soát ảnh từ Google Photos

Google masp 9.19

Sử dụng lịch sử duyệt web và dữ liệu ứng dụng để cải thiện trải nghiệm

Top gian hàng bán sản phẩm

Xe đẩy inox đồ vải và đồ vô trùng