Audeze- Tai nghe tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 1000$

03:18 pm 09/08/2015 - 623 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Audeze nổi lên với hệ thống tai nghe từ phẳng của nó- cái mà được nhắc đến như là thương hiệu của tai nghe Hanzo. Tất cả những gì Audeze tạo nên là nâng cấp từ LCD-2 lên LCD-3 (giọng nói của thánh thần), là một ví dụ giá trị cho những gì gọi là tài hoa của thiết bị âm thanh

Không cần phải nói nhiều, chúng tôi thực sự ngạc nhiên khi có cơ hội tổng hợp những thứ mới mẻ nhất về Audeze EL8. Đáng giá cả phiên bản mở và đóng, chiếc EL-8 là kiểu tai nghe từ phẳng di động và có giá cả phải chăng nhất hiện tại, điển hình cho một sự chuyển hướng về chất lượng của công ty.

Audeze với thiết kế vô cùng bắt mắt 

So sánh những đối thủ cạnh tranh như Oppo với những chiếc hộp phẳng di động, Audeze có những kế hoạch riêng. Để làm điều này, Audeze thiết kế chiếc EL-8 với vỏ hộp bằng bìa giản tiện vừa dễ dàng sản xuất vừa rẻ hơn so với những kiểu dáng thiết kế tay. Những chiếc vỏ hộp này còn có nhiều chắc năng khác nữa, và với giá 700$ EL-8 thành công trong việc đem lại những âm thanh trung thực sống động với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Mở hộp

Điểm đáng giá ở EL-8 không nằm ở trải nghiệm mở hộp xa xỉ như flagship của Audeze LCD-3 (2,000$). Thay vào đó chiếc EL8 đem đến một chiếc hộp màu đen sang trọng lịch thiệp đáp ứng ít nhất phong cách tối thiểu của 1 chiếc tai nghe. Mở nắp ra là một chiếc EL8 quyến rũ với thiết kế mi nhon, hình bầu dục cao lêu nghêu kết hợp với thiết kế earcup cho xoay linh hoạt.

Audeze EL8 đem đến một chiếc hộp màu đen khá sang trọng. lịch thiệp 

Mặt sau của nắp là khoang nạp với các phụ kiện bao gồm tute cảm túi, cảm biến, tài liệu hướng dẫn, và một cáp có thể tháo rời phẳng với kết nối âm thanh cố định độc quyền của Apple.

Đặc trưng và thiết kế

Trong khi tiện lợi hơn rất nhiều trong những chuyến đi đường dài so với Audeze LCD3 cái mà được đánh giá là thiết bị nghe cố định, chiếc EL8 vẫn còn khủng hơn với phần cứng. Khác với chiếc PM3 400$ của Oppo, chiếc tai nghe có thể dễ dàng vượt qua tai nghe truyền thống nhờ vào trình điều khiển nhỏ hơn, chiếc EL8 sở hửu một vóc dáng đậm hơn, có thể đánh lừa sang khung hình khỏe  khoắn của Humvee hơn là Porche. Trong khi vẫn còn hơi nặng, kềnh càng cho những chuyến đi, EL8 bù lại với cặp hộp “đẹp trai”, được thiết kế khéo léo giản tiện và thoải mái,chạm flash tinh tế.

Audeze sở hữu vóc dáng đậm, khỏe khoắn, thiết kế khéo léo, tạo came giác thoải mái cho người dùng

Độ thoải mái

Như đã nhắc đến. EL8 khá nặng so với những chiếc tai nghe bình thường, chúng cũng có tay nắm khá bình thường cung cấp lực kẹp ra khỏi hộp. Đây cũng là điều mà Audeze hứa hẹn sẽ sửa đổi. EL8 sử dụng 2 phiên bản closed back và open back tạo ra không gian mở cho chiếc tai nghe.

EL8 tạo cảm giác cự kỳ thoải mài khi nghe bất cứ thể loại nhạc nào

Hiệu suất nghe

Phải mất hàng giờ đồng hồ để bình luận về độ sâu của âm thanh khi sử dụng EL8. Nhưng không có gì ngạc nhiên, chúng ko đưa ra bất cứ đặc điểm gì quá siêu việt, hầu như giống với trải nghiệm của LCD 3. Điểm đánh giá cao là EL8 có thể hoạt động độc lập với những thiết bị điện tử nguồn thấp như điện thoại di động hay máy nghe nhạc. Tuy nhiên, với hệ thống DAC thì nó chưa hoạt động hết công suất

Hiệu suất Audeze EL8 cực kỳ ấn tượng 

Kết luận

Audeze EL8 trở nên “nguy hiểm” hơn với hiếu suất đáng mong đợi từ một chiếc tai nghe dưới 1000$. Khi nhắc đến các loại tai nghe ở mức giá này, băn khoăn duy nhất có lẽ là tai nghe mở hay đóng? Tai nghe đóng EL8 mở ra một “thế giới đóng” cho riêng bạn (giữ cho những gì bạn nghe riêng tư). Nói cách khác, nhìn về mặt hiệu suất, Audeze EL8 là một ngọn hải đăng sáng đứng trên cùng so với những loại tai nghe trong mức giá với nó