Asus Zenfone Go ZC500TG - Giá cả phải chẳng, lướt web thoải mái

09:18 am 17/07/2015 - 1547 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Asus Zenfone Go ZC500TG gần đây đã được giới thiệu là một chiếc điện thoai 3G sử dụng hệ điều hành Android v5.0 (Lollipop).

 Asus ZenFone Go ZC500TG sẽ chính thức được công bố vào tháng Bảy năm 2015, thiết bị đã được dự kiến ​​sẽ phát hành nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác, chiếc ZenFone Go ZC500TG này có thiết kế theo dòng Zenfone của Asus.

Hệ điều hành, phần cứng và RAM

Asus Zenfone Go ZC500TG gần đây đã được giới thiệu là một chiếc điện thoai 3G sử dụng hệ điều hành Android v5.0 (Lollipop). Điện thoại này được xây dựng với hệ điều hành android mới nhất và có sẵn rất nhiều các ứng dụng Android cũng như nhiều tính năng khác. Asus Zenfone Go ZC500TG được trang bị bộ vi xử lý Quad Core đem lại hiệu suất vượt trội. Bộ vi xử lý này sẽ hoạt động tốt với RAM 2 GB. Tên của chipset được sử dụng trong điện thoại Asus này là Mediatek đi kèm với bộ xử lý đồ họa Mali 450 MP2.

Mạng điện thoại di động, SIM và Internet

Asus Zenfone Go ZC500TG là một chiếc smartphone 3G, do vậy bạn sẽ nhận được hỗ trợ Dual SIM (GSM + WCDMA) và chế độ Dual Standby trong chiếc điện thoại Android này. Băng tần di động có sẵn trong điện thoại này là GSM 850/900/1800/1900 MHz cho 2G, và HSDPA 900/2100 MHz cho 3G đi kèm với mạng lưới hỗ trợ xử lý với các thiết lập mạng, làm việc ngoại tuyến với chế độ bay và không có mạng 4G LTE. Tốc độ internet của điện thoại này bao gồm tốc độ tải về thông qua 3G là 42.2 Mbps và tốc độ tải lên là 5.76Mbps. Zenphone Go ZC500TG cũng được hỗ trợ các ứng dụng để duyệt các trang web như Google Chrome Browser, và các trang WAP, HTML, HTML5, các trình duyệt cũng được hỗ trợ Adobe Flash.

Chuyển dữ liệu cá nhân thông qua Bluetooth 4.0, với thiết bị A2DP, EDR đi kèm với Google Maps giúp bạn định vị GPS Navigation hoặc Direction. Thiết bị hỗ trợ tính năng nhắn tin SMS, MMS, Email, Push Mail, IM, Hangouts.

Màn hình và camera

Camera sau 8MP và camera phụ 2MP cho bạn thỏa sức chụp ảnh cũng như kết nối trò chuyện, chat video với người thần và bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Chiếc điện thoại Zenphone này có màn hình thiển thị 5 inch với độ phân giải 720 x 1280 Pixels và sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng điện dung IPS HD. Màn hình không có sẵn tấm kính bảo vệ đi kèm. Camera chính có sức mạnh ở độ phân giải 8 MP, ngoài ra nó còn một camera phụ phía trước 2 MP và một số tính năng nổi bật như tự động lấy nét, geo-tagging, liên lạc tập trung, nhận diện khuôn mặt, HDR và chế độ toàn cảnh. Độ phân giải 2 MP của camera trước giúp người sử dụng có thể trò chuyện, chat video với mọi người ở khắp mọi nơi, bên cạnh đó, họ cũng có thể chụp selfies nếu muốn.

Lưu trữ và kết nối

Dung lượng lưu trữ của điện thoại này là 8 GB nhưng được hỗ trợ một khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng dung lượng lên đến 64GB. Đối với việc kết nối và chia sẻ, điện thoại có Wi-Fi 802.11 b / g / n, hotspot, một cổng microUSB và thậm chí nó còn có thêm một bộ tiếp nhận A-GPS cho việc định vị các vị trí.

Pin, kích thước, đa phương tiện và các ứng dụng được cài đặt sẵn

Có rất nhiều các ứng dụng hữu ích được cài đặt sãn trong chiếc Zenfone Go ZC500TG này.

Pin Li-ion cung cấp thời gian trò chuyện cũng như thời gian chờ khá lâu. Các định dạng audio và file video được hỗ trợ bao gồm: động WAV, AAC, AMR, MP3, WMA, MIDI, FLAC, OGG, AAC cùng với video định dạng 3GP, MP4, AVI, H.264, H.263, FLV,...và FM radio cũng được cài đặt sẵn trong chiếc Zenfone Go ZC500TG này. Ngoài ra, còn một số ứng dụng khác đã được cài đặt thêm vào chiếc điện thoại Android này của Asus để cung cấp những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Kết luận

Đây là một trong những chiếc điện thoại có cấu hình khá mạnh thuộc dòng ZenFone của Asus, nó sử dụng bộ vi xử lý Quad Core với dụng lượng RAM 2GB cho hiệu suất vượt trội. Bên cạnh đó, Zenphone Go ZC500TG này cũng được trang bị hệ điều điều hành phiên bản mới nhất của Android và rất nhiều những ứng dụng tiện ích khác rất tiện ích đối với người sử dụng.