Asus Taichi 21-CW011H không chỉ là đăng cấp

11:30 am 14/07/2015 - 453 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Kể từ khi ra mắt Windows 8 của tháng mười năm ngoái, các nhà sản xuất PC đã bước theo khá nhiều cuốn cùng. Xây dựng một máy tính xách tay với màn hình cảm ứng?

 Kể từ khi ra mắt Windows 8 của tháng mười năm ngoái, các nhà sản xuất PC đã bước theo khá nhiều cuốn cùng. Xây dựng một máy tính xách tay với màn hình cảm ứng? Thị trường máy tính có thể trông rất khác so với một năm trước đây, nhưng các thiết bị hiện có sẵn không thay đổi nhiều. Ngoại trừ một thiết bị mang tên Asus Taichi 21-CW011H.

Tổng quan

Thay vì tạo ra một cách để chuyển đổi các thiết bị từ một máy tính bảng với một máy tính xách tay thông qua một bản lề linh hoạt hoặc xoay hiển thị, Asus thay vì chỉ bị mắc kẹt một màn hình vào nắp của một máy tính xách tay khác khá nhàm chán.  Asus Taichi 21-CW011H  là một máy tính xách tay khá đẹp. Nắp kính thực sự là một màn hình, nhưng ngay cả khi nó không được chiếu sáng tuyệt đối, bề mặt màu đen phản chiếu cho các Taichi một sự rung cảm nghiêm túc trong tương lai.

Asus Taichi 21-CW011H

Thiết kế

Một khi bạn mở hộp Asus Taichi 21-CW011H, bạn sẽ được chào đón bởi một máy tính xách tay có thiết kế đẹp mắt, thời thượng và hợp gu thời trang của nhiều người. Bộ khung vỏ nhôm không thay đổi nhiều kể từ khi Zenbook Prime UX31A, và tương tự là bền và mạnh mẽ. Các màu đen mờ, bàn phím backlit đứng ra chống lại các phần còn lại của cơ thể, đó là hoặc màu nâu tím hoặc nâu tím tùy thuộc vào cách phòng là lit. Cổng xếp các cạnh hình nêm của, thiết bị 2,75 pound 0,7-inch dày, để có thể truy cập dù nắp được mở hoặc đóng cửa. Đó là một sự bổ sung khá bình thường - hai cổng 3.0, Micro HDMI, Mini VGA, giắc cắm tai nghe, điều khiển âm lượng USB, và một switch để trao đổi chế độ màn hình. Các nút nguồn nằm trên cạnh bên tốt, và là lạ để có thể sử dụng như một máy tính xách tay.

Asus Taichi 21-CW011H có thiết kế thời thượng

Màn hiển thị

Thay vì tìm thấy một số cách thông minh để bóp méo Asus Taichi 21-CW011H để nó có thể được sử dụng như là cả một máy tính xách tay và máy tính bảng, Asus về cơ bản chỉ ghép một Transformer Pad lên nắp của nó. Bạn không được một, mà là hai 11,6-inch độ phân giải 1080p IPS hiển thị trên Taichi, có thể được sử dụng trong một số ít các cách khác nhau. Nhưng bạn cũng có thể thiết lập hai màn hình để nhân bản mỗi khác, vì vậy bạn có thể chỉ cho ai đó những gì bạn đang làm (cẩn thận để biến một này ra khi bạn đang thực hiện với nó); màn hình hiển thị bên ngoài cũng có thể được sử dụng như một màn hình thứ cấp, hoặc trong chế độ trình bày.

Asus Taichi 21-CW011H có màn hình hiển thị 11,6 inch

Các chế độ hiển thị được kiểm soát bởi một menu trên màn hình được gọi Taichi Home, bạn có thể truy cập thông qua một nút chuyên dụng trên chức năng liên tiếp của bàn phím. Nó thực sự là rất nhiều niềm vui để thử nghiệm các cách sử dụng cả hai màn hình cùng nhau, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ sử dụng một màn hình khi bạn đang sử dụng như một máy tính xách tay Taichi, và hai là khi bạn muốn nó ở chế độ máy tính bảng. Sau đó có chế độ Dual Screen, mà Asus mô tả như tạo cơ bản hai thiết bị, có thể sử dụng cùng một lúc - về mặt lý thuyết một người có thể sử dụng máy tính xách tay khác, trong khi sử dụng máy tính bảng. Về mặt kỹ thuật này là sự thật, nhưng nó không chính xác "hai thiết bị." Những gì Asus Taichi 21-CW011H tạo ra là không khác so với khi bạn thực hiện một màn hình ngoài cảm ứng kích hoạt với bạn ở khắp mọi nơi - chắc chắn bạn có thể làm nhiều hơn là một việc tại một thời gian, nhưng bạn không sử dụng nhiều thiết bị, bạn chỉ cần đa nhiệm.

Màn hình của Asus Taichi 21-CW011H có độ hiển thị sắc nét

Góc xem lớn, tái tạo màu sắc tốt, và rất nhiều điểm ảnh để điền vào tất cả 11,6 inch. Nó có nghĩa là máy tính xách tay không đi ngủ khi bạn đóng nó bằng cách mặc định; nó chỉ dừng lại trong một giây và sau đó chiếu sáng màn hình ngoài. Bạn phải tắt nó đi bằng cách sử dụng thanh trượt điện mỗi lần, và bộ nhớ cơ bắp gần-the-nắp và mất một thời gian dài để hoàn tác.

Bàn phím và touchpad

Bạn sẽ khá thoải mái và hài lòng với bàn phím của laptop Asus Taichi 21-CW011H. Với thiết kế bàn phím 6 hàng chữ nổi, bạn sẽ dễ dàng gõ chữ mười ngõn một cách mượt mà. Các touchpad của nó là lớn và mịn màng, có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó không quá khó khăn để di chuyển con trỏ trái sang phải hay sang trái, bạn sẽ cảm thấy các thao tác với nó thực sự là dễ dàng.

Chuột rộng dễ thao tác, bàn phím nổi dễ gõ chữ

Cấu hình

Windows 8 đã được chứng minh một hệ điều hành đa năng ấn tượng, chạy capably trên hầu hết các nhà sản xuất phần cứng buộc vào nó - và danh sách thông số của Taichi thực sự là khá cạnh tranh cho một ultrabook. Nó đi kèm với một trong hai bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 CPU, cộng với 4GB RAM và tích hợp Intel HD Graphics 4000, cộng với một trong hai 128GB hoặc 256GB lưu trữ trạng thái rắn. Đơn vị xem xét của tôi có một 1.7GHz lõi i5-3317U và 128GB dung lượng lưu trữ) Nói chung giao diện khá mượt và nhanh, cảm ứng phản ứng là xuất sắc (trên một màn hình, anyway).

Hiệu suất

Asus Taichi 21-CW011H có hiệu suất hoạt động thông suốt, êm dịu

Trong việc sử dụng hàng ngày, các Asus Taichi 21-CW011H chạy  khá mát và im lặng, ngay cả khi bạn đang làm việc cả ngày hoặc sử dụng cả hai màn hình cùng một lúc. Bạn có thể thỏa thích chơi game hoặc làm việc cả ngày với nhiều trình duyệt mà máy vẫn hoạt động thông suốt. Đây là điểm mạnh của Asus Taichi 21-CW011H.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn, với thiết kế đẹp mắt, màn hình hiển thị tốt, hiệu suất hoạt động ổn định thì Asus Taichi 21-CW011H là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Asus Taichi 21-DH71 (Intel Core i7-3517U 1.9GHz, 4GB RAM, 256GB SSD, VGA Intel HD Graphics 4000, 11.6 inch Touch Screen, Windows 8 64 bit) Ultrabook