Asus K56CM-XX008 không những đẹp mà còn chất

09:09 am 29/06/2015 - 602 lượt xem

Sản phẩm liên quan

ASUS K56CM-XX008 có cơ thể kim loại siêu mỏng và được dựa trên bộ xử lý Intel Ivy Bridge hiệu quả, cung cấp một cuộc sống pin rắn. Mặt khác, các thiết bị được trang bị card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 635M và ổ đĩa quang. Cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Ưu điểm:

+ Mỏng và cơ thể nhẹ với một kết thúc kim loại

+ Đồ họa lai máy Intel

+ NVIDIA

+ Sẵn có ổ đĩa quang

+ Touchpad vuông đặc

Nhược điểm:

- Không phải là dung lượng pin cao nhất

- Độ cứng của đơn vị hiển thị

- Các tính năng của bàn phím

 

Điều này là tất cả về một trong những máy tính xách tay mỏng có sẵn trên thị trường tức là ASUS K56CM-XX08.

Thiết kế

Bìa của ASUS K56CM-XX008 được hoàn thành với màu đen tấm nhôm sơn với một kết cấu ngang đặc trưng. Trong phần trên của nó, phía trên vị trí của ăng-ten Wi-Fi-module, chúng ta có thể tìm thấy một nắp nhựa với một tấm che mặt để dễ dàng mở máy tính xách tay. Phần dưới trang bìa của ASUS K56CM-XX008 khá bất thường, có những gốc cutout chữ U nhô ra ở trên công việc của các đơn vị. Bởi vì các lớp phủ xốp kết cấu cấu trúc này giống với âm thanh, nhưng trong thực tế nó chỉ là một lớp phủ trang trí trên đầu của pin làm nên một diện mạo ấn tượng cho chiếc laptop này.

ASUS K56CM-XX008 cung cấp cửa để nâng cấp RAM (có hai khe cắm SODIMM) và HDD, và hai loa được đặt ở phần xa của đáy của người sử dụng. Bằng cách này, âm thanh của laptop này được đánh giá cao và phù hợp với những người yêu thích thưởng thức âm nhạc.

Các máy tính xách tay K56CM-XX008 đi kèm với một pin tháo rời tương đối dễ dàng với khả năng bất thường 44 Wh (15 V, 2950 mAh). Bên cạnh đó quen thuộc là một bộ tản nhiệt, ở phía dưới bạn có thể tìm thấy một vài nhóm hở cho lượng không khí, mà không phải là đáng ngạc nhiên vì độ dày nhỏ của cơ thể và sự hiện diện của một card đồ họa rời.

Các cổng kết nối

Các hoạt động của máy tính xách tay và phần trên của lốp được thiết kế như tấm nhôm bạc duy nhất. Ở mặt trước của ASUS K56CM-XX008 có một đầu đọc thẻ và một nhóm các chỉ số điểm. Các bảng điều khiển bên trái chứa các cổng USB 3.0, gấp AC cắm RJ45, hai đầu ra video (HDMI và D-sub), và lưới tản nhiệt của hệ thống làm mát và jack sạc. Hầu hết các cạnh bên cánh phải là ổ đĩa quang, mà là một mở đầu cho một khóa Kensington, trong khu vực gần nhất với người dùng đã đăng một cặp cổng âm thanh kết hợp cổng USB 2.0.

Màn hình

Các bề mặt bên trong của máy tính xách tay ASUS K56CM-XX008 là bạc cổ điển và màu đen. Edging các bóng 15,6-inch TN-ma trận với một độ phân giải tiêu chuẩn 1366 x 768 được làm bằng phi nhuộm mờ nhựa màu đen. Góc tối đa của các đơn vị hiển thị rộng ở giữa, do đó vấn đề với việc lựa chọn một vị trí thoải mái không phát sinh.

Bàn Phím và touchpad

K56CM-XX008 có một bàn phím đảo kiểu nó cũng là màu đen, nhưng các bảng nhôm hoạt động đã giữ lại màu sắc tự nhiên của nó. Các phím được bố trí trong một rãnh cạn với một kim loại "đáy", do đó bàn phím là độ cứng tuyệt vời khác nhau. Cách bố trí bàn phím là điển hình cho mô hình vừa từ ASUS. Nói chung, một giải pháp như vậy không gây ra bất kỳ sự bất tiện, nhưng đối với những người tích cực sử dụng các phím mũi tên và "quay số" sẽ cần một thời gian để điều chỉnh.

Nhờ có một touchpad rắn trong ASUS K56CM-XX008 hóa ra khá lớn, sử dụng nó thực sự thoải mái. Bề mặt của màn hình cảm ứng, các cảm ứng chỉ hơi khác nhau từ các kim loại panel làm việc, vì vậy mà những khoảnh khắc của các ngón tay của biên giới của mình phải bắt trên các cạnh sắc nét của các khe dưới touchpad.

Chức năng

Mô hình ASUS K56CM-XX008 có sẵn trong hai mô hình cơ bản: chỉ sử dụng bộ xử lý đồ họa tích hợp trong các đồ họa Intel HD 4000, trang bị thêm card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 635M với sự hỗ trợ cho Optimus. Trong mọi trường hợp, sử dụng bộ vi xử lý Intel hiệu quả với TDP 17 watt, đặc biệt mạnh mẽ Intel Core i5 3317U, 4 GB DDR3-1600 RAM và ổ cứng 750 GB. Tốc độ là giải pháp cân bằng khá tốt với 3D-đồ họa, và với sự quan tâm đáng kể đến tuổi thọ pin. Kết quả là, không phải của pin bốn phân khúc máy tính xách tay 44 Wh rộng nhất làm việc trong 1 giờ và 40 phút khi đầy và 5 giờ và 30 phút ở chế độ đọc.

Kết luận

Kết quả là, ASUS K56CM-XX008 màn hình Glossy tốt đẹp với một card đồ họa rời, tích hợp ổ đĩa quang và thời lượng pin tốt. Do đặc điểm như vậy mà chiếc laptop này hoàn toàn có thể trở thành máy tính chính ở nhà và ở văn phòng, nếu bạn muốn, và nó có thể cung cấp một hiệu suất chơi game tốt và tuổi thọ pin dài trong một thoải mái trong màn hình 15 inch.