Asus Eee PC S101H laptop giá rẻ chất lượng ngon

04:01 pm 25/08/2015 - 567 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mang lại cho người dùng những tiện ích hoàn toàn xứng đáng và vượt xa mức giá phải chi trả. Asus Eee PC S101H là một trong những chiếc laptop đáng dùng.

 Ưu điểm   

Tuổi thọ pin tuyệt vời

Mạnh mẽ trong xây dựng

Màn hình có độ sáng tốt

Hiệu suất sử dụng ấn tượng

Nhược điểm

Chưa phải là netbook giá rẻ nhất trên thị trường

Tổng quan

Asus là thương hiệu chăm chỉ phát hành netbook hơn bất kỳ nhà cung cấp khác nào trên thị trường hiện nay. Với nỗ lực này, nhiều sản phẩm của thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người dùng, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Có nhiều người dùng cho rằng laptop Asus Eee PC S101H khá giống như một máy entry-level trên thị trường hiện nay. Nhưng không vì thế mà máy tính xách tay này bị lãng quên hay không nổi bật. Với nhiều người, đây vẫn là một trong những lựa chọn thông minh vì mức giá phải chăng và chất lượng sản phẩm khá tốt.

Asus Eee PC S101H laptop giá rẻ chất lượng ngon

Asus Eee PC S101H là chiếc netbook đáng dùng

Sở hữu cân nặng đáng mơ ước

Máy tính xách tay Asus Eee PC S101H nổi bật và gây được ấn tượng mạnh mẽ với cân nặng chỉ 1.1kg, mặc dù sở hữu cân nặng khá khiêm tốn này nhưng bạn không hề bị thất vọng bởi lưu lượng pin của PC S101H. Máy tính xách tay này có thể chạy trong hơn bốn giờ mà không có quá nhiều rắc rối, giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng hơn trên những chuyến đi xa.

Về độ mỏng laptop này cũng mang đến những cảm nhận khá tốt cho người dùng khi tại điểm dày nhất đo được 25mm, điều này đã chứng minh đây là một thiết bị mỏng và nhẹ đáng nể trong phân khúc với mức giá tầm trung như vậy. Nó thực sự rất thích hợp để bạn mang laptop đi theo trên những chuyến đi xa.

Asus Eee PC S101H laptop giá rẻ chất lượng ngon

Asus Eee PC S101H tiện lợi cho những chuyến đi xa

Mẹo tăng lưu lượng pin

Tuổi thọ pin có thể được tăng cường bằng cách sử dụng Asus Super Hybrid Engine, mà là một tiện ích quản lý điện năng cung cấp bốn cấp độ, từ chế độ Auto-Saving qua Super Performance, và ép xung CPU chính. Chế độ này chỉ nên được sử dụng trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như khi cần chỉnh sửa ảnh.

Thiết kế mạnh mẽ

Xây dựng chất lượng cao là ấn tượng trên chiếc máy tính xách tay này, với thiết kế có độ bóng cao của nắp và phần kim loại ở cạnh máy tính mang đến thiết kế khá mạnh mẽ. Ngoài ra còn có một tác dụng trang trí chrome xung quanh các cạnh của máy và trên các bản lề chắc chắn giúp giữ màn hình tại chỗ ổn định khi bạn sử dụng.

Asus Eee PC S101H sở hữu màn hình 10,2-inch tiêu chuẩn với độ phân giải 1.024 x 600 pixel, nhưng màn hình hiển thị LED sáng hơn và sắc nét hơn so với netbook khác mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Màn hình là backlit, do đó có thể được tắt bất cứ khi nào có nhu cầu.

Asus Eee PC S101H laptop giá rẻ chất lượng ngon

Asus Eee PC S101H có màn hình 10,2 inch tiêu chuẩn

Đồ họa được xử lý bởi tích hợp Intel GMA 950 chipset, là cần thiết để xử lý video cũng như các công việc văn phòng cơ bản. Bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu suất hoạt động của chiếc máy tính xách tay này.

Bàn phím thoải mái

Bàn phím trên laptop Asus Eee PC S101H có chiều rộng là 185mm thoải mái khi sử dụng. Các phím cũng được xây dựng và gắn kết vững chắc và là 95 phần trăm kích thước đầy đủ mang đến những giờ đánh máy thoải mái dễ dàng hơn cho bạn. Nếu bạn phải làm việc nhiều giờ khi đánh máy thì thiết kế của bàn phím trên sản phẩm này sẽ giúp bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn và không gặp bất kể một khó khăn nào. Từ độ nhạy của các nốt phím cho đến khoảng cách giữa các phím… tất cả đều rất thoải mái và hoàn hảo.

Asus Eee PC S101H laptop giá rẻ chất lượng ngon

Asus Eee PC S101H có bàn phím và Touchpad khá thoải mái

Các touchpad thường một kích thước tốt và nó đáp ứng tốt mọi thao tác, yêu cầu của bạn. Có một nút chuột duy nhất-băng, có chức năng dual-click và trong khi nó khá nhỏ mặc dù vậy nó vẫn làm việc rất tốt đảm bảo cho bạn những giờ làm việc hiệu quả hơn.

Hiệu suất hoạt động

Máy tính xách tay Asus Eee PC S101H không quá nổi bật về các thông số cấu hình nhưng không vì thế mà nó bị đánh giá thấp về hiệu suất hoạt động. So với nhiều đối thủ trên thị trường hiện nay, Asus Eee PC S101H có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ ổn định và tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Máy sử dụng một con chip Intel Atom N270 và 1,024MB của bộ nhớ, những con số không quá nổi bật nhưng đủ mạnh mẽ để mang lại hiệu suất hoạt động tốt.

Asus Eee PC S101H laptop giá rẻ chất lượng ngon

Asus Eee PC S101H một trong những chiếc máy tính xách tay tầm cỡ

Lưu trữ được tạo thành từ một ổ cứng 16GB SSD và Asus cũng bó một thẻ SDHC 16GB với máy này, tăng gấp đôi hiệu quả không gian lưu trữ. Bạn sẽ tìm thấy khe cắm SDHC ẩn đi trên mặt sau của máy, cùng với Ethernet và cổng VG-out.

Kết luận

Asus Eee PC S101H một trong những chiếc máy tính xách tay tầm cỡ, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, máy đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị có mức giá phải chăng nhưng chất lượng tốt thì đây là một gợi ý hoàn hảo.