Asus Eee PC 904HD Netbook tầm trung giá tốt chất lượng không tồi

04:44 pm 25/08/2015 - 628 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Asus Eee PC 904HD là một trong những Netbook tầm trung giá tốt chất lượng. Điểm mạnh của chiếc netbook này là thiết kế nhỏ gọn, pin hoạt động tới 250 phút

Ưu điểm

Tuổi thọ pin tuyệt vời

Hiệu suất khá tốt

Thoải mái với bàn phím

Nhược điểm

Không phong cách hay nhẹ như nhiều netbook khác

Tổng quan

Nếu xét về Netbook tầm trung có thể nói khó có thương hiệu nào vượt mặt được Asus bởi những sản phẩm họ mang đến cho người dùng luôn có mức giá khá hợp lý đánh mạnh vào tâm lý của nhiều người dùng. Bên cạnh đó là chất lượng sản phẩm không tồi nên nhận được sự ủng hộ của nhiều người cũng là điều dễ hiểu. Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu đánh giá về sản phẩm cũng đang được rất nhiều người dùng lựa chọn là Asus Eee PC 904HD, để bạn có thể dễ dàng hơn khi quyết định có nên chọn mua sản phẩm này hay không?

Asus Eee PC 904HD Netbook tầm trung giá tốt chất lượng không tồi

Asus Eee PC 904HD netbook tầm trung đáng dùng

Thiết kế

Asus Eee PC 904 HD nổi bật so với nhiều đối thủ khác với khả năng di chuyển của mình. Đây thực sự là một là một trong những netbook thích hợp để bạn mang đi theo trên những chuyến công tác xa. Máy có màn hình 8,9-inch nhỏ gọn cùng trọng lượng rất đáng nể với 900g và kích thước cụ thể là 25.0 x 169.9 x 20.07-33.78. Kích thước không thể nhỏ hơn được nữa của chiếc netbook này là thế mạnh để nó đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Những người có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay cho công việc phải thường xuyên di chuyển sẽ chú ý nhiều đến thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm. Vì vậy nếu bạn có công việc cần di chuyển thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tương tự này.

Màn hình

Màn hình hiển thị có độ phân giải 1024 x 600-pixel với kích thước là 8,9 inch mang đến khả năng hiển thị hình ảnh ấn tượng cho chiếc netbook này. Đây không phải là màn hình sắc nét nhất, nhưng phản ứng tốt với các hệ điều hành Windows XP mà bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm. Và là quá đủ rõ ràng để chỉnh sửa văn bản hay duyệt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim. Dù bạn giải trí hay làm việc màn hình tuyệt vời của Asus Eee PC 904 HD cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Asus Eee PC 904HD Netbook tầm trung giá tốt chất lượng không tồi

Asus Eee PC 904 HD sở hữu màn hình hiển thị 8.9 inch có độ phân giải 1024 x 600-pixel

Bàn phím chính xác, thoải mái khi sử dụng

Mặc dù sở hữu kích thước khá nhỏ bé nhưng netbook Asus Eee PC 904 HD không vì thế mà lơ là trang bị cho mình thiết bị đi kèm như chuột và bàn phím khó sử dụng. Trái ngược với điều này, Asus Eee PC 904 HD sở hữu  Eee PC có touchpad thông thường nó chính xác và dễ sử dụng. Đặc biệt với những người hay phải đánh máy thì bàn phím với kích thước nhỏ gọn nhưng cho cảm giác thoải mái dễ thao tác cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Bạn sẽ có những phút giây làm việc hiệu quả với những thao tác dễ dàng từ Touchpad và bàn phím được trang bị trên netbook Asus Eee PC 904 HD này.

Lưu lượng pin khủng

Asus Eee PC 904HD Netbook tầm trung giá tốt chất lượng không tồi

Asus Eee PC 904 HD có lưu lượng pin khủng

Điểm mạnh của chiếc netbook này không chỉ ở thiết kế nhỏ gọn, máy còn được trang bị lưu lượng pin lến đến sáu-cell với một tuổi thọ pin tuyệt vời của 250 phút. Mặc dù thân hình nhỏ nhắn nhưng chứa được viên pin có lưu lượng như vậy là điều đáng khen ngợi đối với chiếc netbook này.

Cấu hình

Thân hình nhỏ nhắn của Asus Eee PC 904 HD chứa trái tim khá mạnh mẽ đủ cho bạn chạy những trình duyệt cơ bản cho dân văn phòng. Với CPU Intel Mobile ULV Celeron 900MHz, 1GB RAM, 80GB HDD, VGA Intel GMA 950, netbook này thích hợp với những người làm việc văn phòng là chủ yếu. Điều này cũng khá dễ hiểu với thân hình thư sinh như Asus Eee PC 904 HD. Bạn sẽ khá hài lòng với hiệu suất của máy khi chạy những trình duyệt cơ bản. Máy chạy rất êm nhẹ và không hay bị đơ khi lướt web, chơi game, xem phim trực tuyến….

Asus Eee PC 904HD Netbook tầm trung giá tốt chất lượng không tồi

Thân hình nhỏ nhắn của Asus Eee PC 904 HD chứa trái tim khá mạnh mẽ

Hệ điều hành Windows XP

Windows XP là một dòng hệ điều hành do Microsoft sản xuất dành cho các máy tính cá nhân chạy trên các bộ xử lý x86 và IA-64. Hiện nay, 904 HD chỉ có sẵn ở Anh với Windows XP - không phải do Asus-tinh chỉnh hệ điều hành Xandros Linux tuyệt vời và rất có ích được tìm thấy trên những chiếc Eee PC này. Tất nhiên, nó vẫn chạy êm mượt mà không có rắc rối. Microsoft được cung cấp ở mức độ tiêu chuẩn, cung cấp các chức năng cơ bản cho netbook này. Mới đầu bạn sẽ còn hơi lạ lẫm với hệ điều hành Windows XP trên netbook Asus Eee PC 904 HD, nhưng chỉ cần một thời gian thì bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thấy thích nó, vfi giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Kết nối

Netbook Asus Eee PC 904 HD mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết như 3 cổng USB 2.0 port, WLAN 802.11b/g, Cổng giao tiếp (Input/Output), Headphone, Microphone, VGA out, IEEE1394, S-Video out, Express Card.

Kết luận

Netbook Asus Eee PC 904 HD với thân hình bé hạt tiêu nhỏ gọn chắc chắc dễ mang đi xa trên mỗi chuyến công tác với đầy đủ cổng kết nối, màn hình hiển thị tốt, pin ấn tượng… xứng đáng là lựa chọn của bạn.