ASUS AS Lamborghini VX2 yêu từ cái nhìn đầu tiên

03:48 pm 13/07/2015 - 761 lượt xem

Sản phẩm liên quan

ASUS AS Lamborghini VX2 lần đầu tiên được nhìn thấy trong tháng giêng tại buổi ra mắt những sản phẩm chất lượng cao của Lamborghini Gallardo Superleggera. Cho đến nay đây vẫn là siêu phẩm có tiếng trong thế giới máy tính xách tay mang thương hiệu Asus.

Màu sắc thời thượng

Laptop ASUS AS Lamborghini VX2

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ASUS AS Lamborghini VX2 toát lên vẻ đẳng cấp với sơn màu vàng tuyệt đẹp và nó hoàn toàn giống nhau kim Midas vàng sơn từ Superleggera. Với màu vàng và da bọc hào nhoáng chiếc laptop này dễ gây được sức hút đối với người dùng. Ở đây chúng ta có thêm một lần lặp của Lamborghini, “chiếc xe thể thao” của ASUS cho những tay chơi công nghệ cao. Cũng có một số ý kiến trái chiều về chiếc máy tính xách tay này, ngoài giá thành của nó và mô hình này, Lamborghini VX2s (AK039G), thậm chí có một máy nghe nhạc Blu-ray. Miễn là bạn có thể sống với sự ghen tị của người khác bạn sẽ thích chiếc máy tính xách tay này.

Những tùy chọn màu sắc khác

Ngoài màu vàng thời trang bạn có thể lựa chọn phiên bản màu đen huyền bí

 

Đối với những người muốn có một "tiêu chuẩn yên tĩnh hơn của sự tinh tế các VX2 cũng đi kèm trong một số tùy chọn màu sắc của Gallardo - Noctis Đen. Nó cung cấp sản lượng cực cao và có thể được ogled giờ tại một thời gian nhờ vào đầy đủ và sự khéo léo của nó và nó sẽ để lại không có nghi ngờ về giá trị thương hiệu.

Thiết kế

Việc hoàn thành da và khâu thiết kế thực tế là chính xác giống như bạn sẽ trải nghiệm trong một chiếc xe Lamborghini, và các phím ergonomic thiết kế đảm bảo không chỉ ngoại hình tuyệt vời, nhưng thoải mái quá. Phần dưới của VX2 một bánh xe quạt gọng tuyệt đẹp cho freshing khí. Phần này được thiết kế như là một bản sao cho mặt bích bánh xe trên một chiếc Lamborghini. Đương nhiên, ASUS AS Lamborghini VX2 của bạn có thể thu hút sự ghen tị của những người khác, vì vậy chắc chắn sẽ cần phải là tối quan trọng. Để đảm bảo chỉ có mình bạn, những người sẽ được tham gia các máy tính xách tay cho một chuyến đi, một đầu đọc dấu vân tay là vị trí mà chỉ cho phép truy cập nếu lớp mô sống của da phù hợp hoàn toàn với quá trình quét gốc.

ASUS AS Lamborghini VX2 có thiết kế thể thao như dòng siêu xe Lamborghini

 

Bên ngoài các đầu đĩa Blu-ray chỉ có những thứ được ưa thích về máy tính xách tay này là cổng HDMI của nó và sự bao gồm của một cổng e-SATA (bên ngoài SATA). Trong khi cổng e-SATA trong máy tính xách tay vẫn còn khá hiếm, họ đang ngày càng phổ biến. Cổng này cho phép dữ liệu được chuyển ở tốc độ cao bằng cách sử dụng một ổ đĩa cứng gắn ngoài với kết nối e-SATA; rất phù hợp cho các motif Lamborghini.

Blu-ray hoặc không, bạn sẽ không mua máy tính xách tay này, trừ khi bạn là một tín đồ của Lamborghini, hoặc ít nhất là một chiếc xe thể thao, fan hâm mộ là có của Lamborghini thiết kế tán của nó. Nó thể thao sơn màu vàng và huy hiệu của Lamborghini.

Phụ kiện đi kèm sang trọng của ASUS AS Lamborghini VX2

 

Bạn không thể bỏ lỡ phần còn lại cọ da đen và các đường khâu màu vàng phong cách. Nó cũng "revs" khi bạn khởi động nó lên. Chúng tôi đã xem xét các phiên bản màu vàng, nhưng đó cũng là một phiên bản màu đen kiểu dáng đẹp. Các phím được lấp lánh, giống như một người nào đó bị đổ long lanh trên tất cả chúng, mà không phù hợp với thẩm mỹ tinh tế. Nếu nó là một máy tìm kiếm rất sang trọng. Nó cũng có một số phụ kiện rất sexy, trong đó có một chiếc Lamborghini trang bị túi carry và da Lamborghini mang theo túi.

Màn hình 15.4in sáng, cung cấp độ tương phản tốt và có một góc nhìn khá phong nha. Với độ phân giải 1680x1050 nó không hoàn toàn đến các khả năng của máy nghe nhạc Blu-ray, có độ ở độ phân giải 1920x1080, nhưng nó vẫn là một độ phân giải cao đẹp. Các diễn giả là hợp lý, nhưng không có gì để điện thoại về nhà. May mắn thay các cổng HDMI cho phép một đơn giản video kỹ thuật số và âm thanh đầu ra cho bất kỳ TV hoặc hệ thống rạp hát gia đình hiện đại.

Hiệu suất

ASUS AS Lamborghini VX2 có hiệu suất hoạt động tốt

 

Lái xe một chiếc Lamborghini, bạn sẽ chờ đợi sản lượng siêu nhanh và kinh nghiệm VX2 là không khác nhau. Dựa trên bộ xử lý mới nhất Intel Centrino Duo công nghệ di động, hệ điều hành Windows Vista và NVIDIA GeForce Go7700 với lực lượng bộ nhớ đồ họa 512MB, các ASUS AS Lamborghini VX2 tăng thanh trên đầu ra tất cả xung quanh. Với những tiêu chuẩn mới của người sử dụng niềm vui cảm giác có thể tận hưởng một trải nghiệm tính toán tăng cường với phồng rộp độ bền cho cả công việc và vui chơi.

ASUS AS Lamborghini VX2 có cấu hình khá ổn

Máy tính xách tay này cũng đã được cài đặt với các nền tảng Centrino mới nhất của Intel (tên mã Santa Rosa). Là một phần của nền tảng mới này, bạn sẽ được thưởng thức một trong Core 2 CPU của Intel, trong trường hợp này chúng ta có CPU T7500 2.2GHz với một bộ nhớ cache L2 4MB và một side bus 800MHz mặt trước (FSB). Quyền lợi tùy chọn khác của nền tảng mới bao gồm 1GB Intel TurboMemory, một bộ nhớ flash dựa trên bus PCI Express mà có thể được sử dụng bởi hệ thống bộ nhớ cache dữ liệu thường xuyên được sử dụng (dữ liệu có thể được lấy từ bộ nhớ flash nhanh hơn nó có thể từ ổ cứng, mà về mặt lý thuyết sẽ giúp hệ thống chạy nhanh hơn). Nền tảng Centrino mới nhất cũng bao gồm hỗ trợ cho các kết nối Wi-Fi 802.11 draft-n tiêu chuẩn, chuẩn kết nối mạng không dây mới nhất và nhanh nhất. Ngoài tất cả những chiếc Lamborghini cũng gồm có 2GB bộ nhớ tiêu chuẩn hệ thống DDR2 (RAM) và một card đồ họa NVIDIA GeForce 8600M GT.

Kết nối

ASUS AS Lamborghini VX2 có đầy đủ những kết nối của máy tính xách tay hạng sang 

Các kết nối của laptop ASUS AS Lamborghini VX2 cũng thích ứng với các nhu cầu kết nối nhanh các thiết bị ngoại vi, có hiệu lực và các thiết bị thông tin liên lạc. Một tích hợp cao giải pháp 240 độ xoay webcam và microphone cung cấp kiểu dáng đẹp dây có hình truyền thông mà không có những rắc rối của các hiệp hội bên ngoài. Kết hợp độ phân giải Intel Next-Gen Wireless-N, đảm bảo truy cập Internet không dây bất cứ nơi nào tiếp nhận là sử dụng được. Bluetooth 2.0 tốc độ dữ liệu nâng cao cho phép loại bỏ dữ liệu với tốc độ nhanh hơn so với tiêu chuẩn cho một kết nối siêu tốc một đặc sắc ba lần.

Kết luận

Mặc dù giá thành có hơi chát, nhưng ASUS AS Lamborghini VX2 thực sự là chiếc máy tính xách tay đáng dùng. Không chỉ có thiết kế mạnh mẽ thể thao như siêu xe Lamborghini, nó còn có cấu hình ấn tượng và nhiều tính năng hoàn hảo khác.