Archos Diamond S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

03:02 pm 03/09/2015 - 665 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Xét một cách tổng quan, điện thoại thông minh Archos Diamond S với các tính năng tương đối tốt và mức giá phù hợp với khách hàng bình dân là 1 lựa chọn tốt


 

Archos Diamon S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

Kim cương geezer - Các điện thoại thông minh Archos Diamond S mới 

Giới thiệu chung

ARCHOS có thể không là công ty đầu tiên bạn nghĩ đến khi thảo luận về việc mua một chiếc điện thoại thông minh, tuy nhiên, họ luôn luôn phát hành một số điện thoại thông minh mỗi năm và đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới như vậy trong năm 2015. Các công ty của Pháp đang hy vọng chiếc di động thông minh Diamond S của hãng sẽ thu hút một lượng lớn người mua sắm có thu nhập trung bình. 

Archos Diamon S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

Sản phẩm điện thoại thông minh kim cương mới của hãng Archos

Theo trang web chính thức của họ, các sản phẩm điện thoại thông minh kim cương S và 50E sẽ được trình bày trong triển lãm IFA 2015 tại Berlin, Đức vào ngày 4-9. Sau đó cả hai thiết bị sẽ được tung ra trên thị trường trong tháng tại cửa hàng tiêu biểu. Các thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh kim cương dự kiến sẽ có giá 159,99 bảng tại Anh và 250 dollars tại Mỹ.

Công nghệ mức trung

Diamond S không cung cấp một thiết kế đặc biệt duy nhất hoặc phần mềm mang tính cách mạng, thay vào đó nó xuất hiện để tạp trung hướng tới các khách hàng có thu nhập trung bình. Cụ thể, Diamond S sẽ có giá 160 bảng hoặc 230 Euro khi nó được bán ở Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan trong tháng mười một. Không có mô tả chi tiết về một bản ra mắt rộng hơn, nhưng giá đó tương đương với khoảng 250 dollars hoặc 350 AU $ .

Dù với mức giá tương đối thấp nhưng bạn sẽ nhận được tương đối nhiều lợi ích từ việc mua nó. Diamond S có một màn hình 5-inch Super AMOLED 720p, một bộ xử lý octa-core tốc độ 1.5GHz và được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 2GB. Nó có dung lượng lưu trữ nội bộ được thiết lập 16GB tiêu chuẩn, và có thể được tăng dung lượng lên đến 32G bằng cách sử dụng một thẻ microSD.


Archos Diamon S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

Màn hình 5-inch thoải mái lướt web, nghe nhạc xem phim

Camera

Mặt sau máy hỗ trợ camera có độ phân giải 16-megapixel. Trong khi đó, trên mặt trước máy có một camera độ phân giải 8-megapixel, cho selfies thỏa thích với hình ảnh sắc nét, chân thực. Các gói điện thoại 4G LTE với màn hình 5-inch với độ phân giải 1.280x720 pixel, đó không phải là con số ấn tượng cho ứng dụng chụp ảnh, nhưng nó hữu ích rất nhiều cho việc nhắn tin, thưởng thức hình ảnh hoặc các xem video streaming.

Archos Diamon S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

Máy hỗ trợ camera trước 8MP và camera sau lên đến 16 MP cho hình ảnh sắc nét, chân thự

Tính năng khác

Các tính năng khác của máy cung cấp bao gồm sim kép tiện lợi, tích hợp WiFi nhanh, Bluetooth 4.0, tốc độ 2G, 3G và hỗ trợ 4G LTE. Đặc biệt, Diamond S được trang bị pin 2.300 mAh.

Archos Diamon S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

Archos Diamond S hỗ trợ sim kép tiện lợi, dung lượng pin 2300 mAh 

Diamond S chạy phần mềm Android

Diamond S chạy Android phiên bản 5.1 Lollipop, đi kèm với tất cả những chi tiết liên quan đến hệ thống của Google điện thoại di động điều hành, đặc biệt là tích hợp tuyệt vời với các dịch vụ email và lịch của Google, và rất nhiều ứng dụng, phim, chương trình TV và sách để tải về thông qua Google Play.

Archos Diamon S: Điện thoại thông minh 4G LTE với giá phù hợp

Archos Diamond S sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop

Tổng quan

Diamond S chắc chắn sẽ hấp dẫn với nhiều người trên lý thuyết, nhưng thực tế nhà sản xuất, các hãng điện thoại không ngừng ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ, Archos Diamond S sẽ phải làm một cái gì đó thật đặc biệt để có thể nổi bật. Chúng ta sẽ được đi kiểm nghiệm trực tiếp về sản phẩm này tại IFA tại Berlin ngay trong tuần tới, và nó đã để lại ấn tượng tốt về hình ảnh, video và giá.