Apple sản xuất tai nghe không dây thương hiệu Beats?

06:24 pm 09/01/2016 - 490 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Có vẻ nhũng lời đồn đại về việc Apple sẽ không sử dụng jack tai nghe 3,5 mm đang dần trở thành hiện thực khi thông tin về chiếc tai nghe thương hiệu Beats của họ đã xuất hiện.

 

Với việc thế hệ iPhone mới nhiều khả năng sẽ không còn jack tai nghe 3,5mm truyền thống, Apple đang muốn trở thành kẻ tiên phong mở ra thế giới không dây. Theo báo cáo mới nhất của 9to5Mac, công ty này đang phát triển những cặp tai nghe hoàn toàn không có dây dưới thương hiệu... Beats sẽ ra mắt cùng với những chiếc “iPhone 7” vào mùa thu tới.

 

Thậm chí, cặp tai nghe này còn không có dây nối giữa phần đút tai bên phải và bên trái. Cụ thể, báo cáo viết như sau:

 

"Phụ kiện mới của Apple đang trong quá trình phát triển có khả năng sẽ được tích hợp hệ thống micro chống ồn cho phép thực hiện cuộc gọi cũng như giao tiếp với Siri mà không cần sử dụng micro và nút điều khiển trên dây của tai nghe truyền thống. Do người dùng có lỗ tai to nhỏ khác nhau nên Apple có thể sẽ thiết kế những đầu bọc tai nghe với các kích thước khác nhau, tương tự như cách mà Motorola và Bragi đã làm. Giống như tai nghe của Bragi có tích hợp một nút bấm cho phép trả lời cuộc gọi đến, tai nghe của Apple cũng có thể quản lý các cuộc gọi đến và đánh thức Siri."

Ảnh minh họa

 

Báo cáo cũng cho biết tai nghe mới của Apple sẽ không sở hữu cổng sạc micro-USB hoặc Lightning.

 

"Phiên bản mới nhất của cặp tai nghe không dây Apple/Beats đang được phát triển sẽ không có bất kỳ cổng sạc nào cả, trái ngược với những tai nghe không dây hiện tại của Beats có cổng mini-USB. Thay vào đó, những cặp tai nghe mới này nhiều khả năng sẽ đi kèm một hộp đựng có tích hợp viên pin với dung lượng gấp đôi và có thể sạc đầy cho tai nghe trong thời gian người dùng không dùng đến. Apple đang hi vọng có thể ra mắt mẫu tai nghe mới vào mùa thu tới, nhưng phần cứng của chúng vẫn đang trong quá trình phát triển và ngày ra mắt có thể sẽ bị trì hoãn nếu dung lượng pin của chúng không được đảm bảo. Theo thiết kế, những chiếc tai nghe này có tới hai con chip không dây và hai viên pin riêng biệt, thời lượng pin của cặp tai nghe này được mong chờ có thể kéo dài tới 4 tiếng sử dụng."

 

Tai nghe mới này có khả năng sẽ có tên là Apple AirPods, đây chính là tên mà Apple đã đăng ký bản quyền cho một sản phẩm của họ từ trước.


Những cặp tai nghe này sẽ thuộc hàng phụ kiện cao cấp chứ không phải những chiếc EarPods được đóng hộp cùng iPhone. Có nghĩa là chúng sẽ được bán riêng lẻ.

 

Mặc dù người dùng sẽ phải chờ hơn 9 tháng nữa cho đến ngày iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức được đưa vào thị trường, nhưng những tin đồn về thế hệ iPhone mới này đã và đang khuấy đảo thị trường tin tức.

 

Báo cáo cho biết những thiết bị mới này sẽ có cả  khả năng chống nước và chống bụi bẩn. Phiên bản lớn hơn “iPhone 7 Plus” có thể sẽ có thêm lựa chọn 256 GB bộ nhớ trong – gấp đôi lựa chọn 128 GB lớn nhất hiện nay. Ngoài ra còn có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ cải thiện cảm biến 3D Touch và iPhone mới có thể sẽ có bộ đôi camera kép ở mặt sau với khả năng zoom quang học.

 

Có vẻ như thương hiệu Beats đình đám sẽ đánh dấu lần đầu tiên trở lại với thị trường công nghệ của mình sau khi được nhà Táo mua lại vào tháng 5 năm 2015.

 

>>iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước, sạc không dây và loại bỏ jack tai nghe

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Iphone 7, 7 Plus chính hãng