Goetze CHÍNH THỨC chấm dứt hợp đồng

10:25 pm 23/05/2016

(BongDa.com.vn) – Mario Goetze đã chính thức chia tay công ty đại diện SportsTotal sau 4 năm gắn bó.

Goetze CHÍNH THỨC chấm dứt hợp đồng
Goetze chia tay công ty đại diện. Ảnh: Internet.
Tương lai của Goetze tại Bayern Munich đang rất không rõ ràng. Anh đã bị bỏ ra ngoài kết hoạch của Pep Guardiola trong gần cả mùa giải. Trước đó đã có nhiều thông tin về việc anh rời Hùm xám xứ Bavaria.

Nhưng câu trả lời hiện tại vẫn chưa thể nói được, trong bối cảnh Carlo Ancelotti sẽ tiếp quản Bayern mùa sau. Goetze vẫn đang phân vân giữa việc ở lại và hi vọng sự thay đổi với chiến lược gia người Ý, hay sẽ tái hợp đội bóng cũ Borussia Dortmund, hoặc đi theo tiếng gọi của người thầy cũ Jurgen Klopp về Liverpool.

Trước một mùa Hè có thể sẽ rất bận rộn, Goetze lại bất ngờ chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý hiện tại là SportsTotal. Anh xác nhận với tờ Blid của Đức: “Tôi rất biết ơn SportsTotal bởi sự cộng tác tuyệt vời cùng những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của mình.” Cầu thủ người Đức và công ty này đã đồng ý đi đến quyết định ngừng cộng tác sau 4 năm gắn bó.

Như đã biết, công ty đại diện hay người đại diện sẽ đứng ra thay cầu thủ thực hiện việc đàm phán chuyển nhượng. Do đó, động thái này chứng tỏ Goetze vẫn chưa có liên hệ cụ thể với bất kỳ đội bóng nào. Vì vâỵ, cả Liverpool và Dortmund đều còn cơ hội nếu muốn sở hữu nhà vô địch World Cup 2014.

Sản phẩm giá tốt